ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย

ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย ไม่ว่าจะผ่านมากี่สมัย กี่สมัย หนังผีสยองขวัญก็ขายดิบขายดีอยู่เสมอๆ แต่เฝ้าดูมองสิว่าหนังผีหรือหนังสยองขวัญที่ขึ้นหิ้งคลาสสิก ไม่จำเป็นต้องใช้ภาพความเร่าร้อนในการนำเสนอ แต่บทหนัง กรรมวิธีการเล่าเรื่อง และการสร้างและจัดทำขึ้นบรรยากาศอันแสนกดดันต่างถ้าที่ส่งผลให้หนังหลายๆเรื่องถูกพูดขวัญไปไม่หยุดหย่อน *ในที่นี้หมวดหมู่เราเลือกเฟ้นแต่หนังที่มีความ ‘สยองขวัญ’ มากมายยิ่งกว่า ‘เขย่าขวัญ’

มาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกันจัดลำดับกับ toptenthailand กันเลยครับผม  ดูหนังออนไลน์ ส้มป่อย รูปยนตร์ที่หมวดหมู่เราจะไปชมพร้อมๆกันเรื่องแรกคือ “12 Angry Men” เป็นรูปยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับการพิพากษา ของคณะลูกขุน 12 คน ที่จำเป็นที่จำเป็นจะต้องพิจารณาคดีฆาตกรรม โดยมีเด็กหนุ่มตกเป็นจำเลยในข้อหา ฆาตกรรมพ่อตัวเอง หนังประเด็นนี้มีฉากเดียว คือฉาก ห้องพิจารณาคดีของลูกขุนทั้ง 12 คน ที่จะต้องโต้แย้งกันในห้องนี้ก่อนที่จะจะตกลงใจพิพากษาคดีฆาตกรรมนี้

มีทั้งการหาต้นต้นเหตุผล การคิดตรวจตรา แต่เนื้อหาหลักของหนังประเด็นนี้กลับไปตกอยู่กับ การขาดความรับผิดถูกใจในบทบาทของลูกขุนบางคน การปลดปลดปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือสาต้นสายปลายเหตุผล และไม่เคารพความเห็นของคนอื่นๆ ห้ามพลาดจริงๆครับผมผม เริ่มต้นความบันเทิงใจในขณะคริสมาสต์กันด้วยหนัง Netflix มาใหม่ เรื่อง A Boy Called Christmas (เด็กชายที่ชื่อคริสต์มาส) เป็นหนังแนวแฟนตาซีคริสต์มาส

โดยดัดเปลี่ยนมาจากหนังสือนิทานเรื่อง Father Christmas กำกับโดย “กิล เคแนน” ผู้มากประสบการณ์ที่ได้กำกับหนังมาแล้วหลากหลายต่อหลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น City of Ember หรือ Monster House นอกเหนือจากนี้นี้ยังได้นักประพันธ์บทจาก บริษัทกำจัดผี ที่กำลังทำเงินที่อเมริกาเป็นลำดับแรกๆในตอนที่นี้มาการันตีความบันเทิงใจอีกต่างหาก พร้อมทั้งนักบ่งชี้มากความสามารถจำนวนไม่ใช่น้อยทั้ง คริสเตน วีก, แซลลี่ ฮอว์กินส์ และแมกกี้ สมิธ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวต้นเกิดวันคริสต์มาส ชวนให้ท่านบันเทิงใจสุดฟินดูหนังเพลินในระหว่างวันหยุดนี้ ซึ่งเรื่องเข้าฉายครั้งแรกเมื่อเดือนเดือนพฤศจิกายน 2021 นี้ นับว่าเป็นหนังใหม่อีกเรื่องที่น่าชม คอหนังไม่บอกต่อให้พลาด!

หนังภาษาสเปนของผู้กำกับฮวน อันโตนิโอ บาโนนา ที่ว่าด้วยมารดาและบิดาลูกที่ย้ายมาอยู่ด้านในคฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ที่เคยเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า วันหนึ่งลูกชายของหมู่เขากำเนิดขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ แม่มีความคิดว่าลูกของเธอถูกวิญญาณเด็กกำพร้าเอาตัวไปและเพียรพากเพียรออกตามหา หนังแบบใหม่ปี 2021ซึ่งเฉลยในณ เวลาจบส่งผลให้คนชมอึ้งไปตามๆ กัน

ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย
Edie Falco as Nurse Jackie Peyton in Nurse Jackie (Season 6, Gallery) – Photo: Courtesy of SHOWTIME – Photo ID: NJ_KeyArt_01.R

Mr. Nobody (2009)

มาต่อกันที่ 9 ของการจัดอันดับ toptenthailand อย่างเช่นว่า “Mr. Nobody” หนังแนวๆ เพื่อที่จะคอหนังแนวๆ กับ “หนุ่มหน้ามน คนหลากหลายชะตา” ส่วนเนื้อเรื่องนั้นก็มีผสมปนเปกันไปทั้ง ไซไฟ ดราม่า โรแมนติค แฟนตาซี ตลกโปกฮาร้าย ที่แอบแฝงแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ ปรัชญา ศาสนา ไอเดียล้ำๆ เข้ามาแบบจัดเต็ม แต่ก็มิได้มีความหมายว่า ดูรู้เรื่องยากขนาดนั้น ก็เลยนับว่านี่เป็นหนังที่ทั้งโดนใจ น่าตื่นตาเรื่องนึงอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับแฟนๆ toptenthailand จำเป็นต้องขอบอกว่าห้ามพลาดครับผมผม

Netflix แนะนำ เปิดตัวกันด้วยรูปยนตร์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้  ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย จากค่ายจีดีเอช อ้าย..คนหล่อลวง โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง ทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดหล่อ แต่ดันมาพลาดท่าให้ อินา ครั้งก่อนสาวแบงค์สุดเปิ่นที่จับไต๋ซะได้ เพื่อที่จะเป็นการแลกเปลี่ยนเปลี่ยนเปลี่ยนที่จะไม่แนะนำให้จึงควรถูกดำเนินคดีทางหลักเกณฑ์กฎหมายหมาย ทาวเวอร์ก็เลยจำเป็นอย่างยิ่งจะต้องรับข้อตกลงเพื่อที่จะทำภารกิจต้มตุ๋นเพื่อเอาคืนอดีตแฟนเด็กของอินา แสดงว่า เพชร แฟนเด็กสุดแสบที่หลอก จนส่งผลให้อินาจำเป็นที่จะต้องกลายเป็นหนี้ท่วมตัว แต่แทนที่แผนจะจัดการงานได้อย่างราบรื่น กลับเป็นอินาซะเองที่ตกหลุมรักนักต้มตุ๋นสุดหล่ออย่างทาวเวอร์ซะได้

โดยเกิดเรื่องเหมือนกับของเด็กชายทั่วไปคนหนึ่งที่ชื่อว่า “นิโคลัส” เป็นกำพร้าแม่และมีความเชื่อในเวทมนตร์มาก เพราะว่าว่าแม่ของเขาจับใจเล่านิทานที่เกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมฟังตั้งแต่ยังเด็ก โดยเขาได้อาศัยอยู่ข้างในหมวดหมู่บ้านที่ปกครองด้วยราชาเย่อหยิ่งและสั่งให้ชาวเมืองทำภารกิจสำคัญ ซึ่งนิโคลัสได้ตัดสินใจหนีไปจากหมู่บ้าน

โดยมาพร้อมทั้งเพื่อจะนรู้ใหน้าจอย่างกวางเรนเดียร์สุดดื้อรั้นที่ชื่อว่าบลิทเซนและเจ้าหนูแสนซื่อสัตย์ เดินทางไปบนเส้นทางแห่งชะตากรรม ผจญภัยสุดพิเศษสู่ดินแดนหิมะทางเหนือ ทำให้มีการเกิดการทำให้เขาได้ประสบกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ ที่มีทั้ง เอลฟ์ใจดี และเอลฟ์ที่ใจร้าย พร้อมกับความลับที่สามารถเชื่อเรื่องมโยงกับแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วของเขาอีกต่างหาก โดยเป้าประสงค์การเดินทางครั้งนี้เพื่อตามหาพ่อ และนำพาของขวัญแห่งความคาดหวังกลับมาอีกครั้ง แล้วเขาจะทำเป็นผลหรือไม่ มาร่วมลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

ยังคงจะจะอยู่กับฝั่งเกาหลี นอกจากนั้นภาพยนตร์ ซีรีส์ต่างๆ แล้ว ทาง Netflix หนังออนไลน์ 2021 ได้มอบความสำราญชุดใหม่กับวาไรตี้เกาหลีสุดบันเทิงอย่าง New World จับเป็นรายการวาไรตี้ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ โดยในรายการจะให้นักทำให้ทราบมาแข่งขันกันเพื่อจะชิงค่าตอบแทนเป็นเงินที่สมมุติขึ้น หากชนะก็จะสามารถนำไปแลกเปลี่ยนกลายเป็นเงินสดได้ ซึ่งมีนักชี้ให้เห็นและศิลปินราวๆ ร่วม ตัวอย่างเช่น อีซึงกิ / ไค Exo / โจโบอา ใครเป็นแฟนคลับศิลปินคนใดกันแน่อยู่ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องติดตาม!

รูปยนตร์สัญชาติสเปนแนวสยองขวัญ เล่าเหตุการณ์ของครอบครัวหนึ่ง ที่จึงต้องควรอยู่อย่างโดดเดี่ยวในแดนรกร้างไกลห่าง แต่กลับจำเป็นต้องเจอหน้ากับปีศาจร้ายร้ายร้าย ที่โดยมักจะอดทนขึ้นได้สาเหตุเพราะความกลัวของผู้คน ภารกิจในครั้งนี้หมู่เขาต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องทำทุกวิธีเพื่อที่จะปกป้องปกป้องชีวิตและครอบครัวอย่างถึงที่สุด

มาถึงเกรดดีกรีที่ 8 ของการจัดอันดับ toptenthailand เป็นต้นว่า “A Clockwork Orange” เป็นรูปยนตร์ไซไฟ ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2514 กำกับโดย สแตนลีย์ คูบริก ทำขึ้นมาจากนิยายชื่อเรื่องเดียวกันของ แอนโทนี เบอร์เกสส์ เป็นเรื่องของสังคมในโลกอนาคต ที่เต็มไปด้วยแก๊งอันธพาล โดยนำเสนอผ่านบทของ อเล็กซ์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน หัวหน้าแก๊งอันธพาลที่สวมเสื้อสีขาว หมวกสีดำ เป็นเอกลักษณ์ นิยมความร้อนแรง นิยมจะทำลายข้าวของชาวบ้าน

เมื่อภาพยนตร์ออกฉายแบบที่ไม่เหมือนเดิม ถูกต่อต้านและวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความร้อนแรง เรื่องเพศ และการช่วยสนับสนุนความเลวร้ายต่อสังคม เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยถูกจัดเรตของรูปยนตร์เป็น เรตเอ็กซ์ เพราะว่าความเร่าร้อน แต่ในช่วงต่อมา กลับได้รับการยกย่องว่าเป็นรูปยนตร์ไซไฟ ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ 4 สาขา อย่างนี้แล้วจะพลาดกันได้ยังไง

Se7en (1995)

มาถึงดีกรีที่ 7 ของการจัดอันดับ toptenthailand ยกเป็นต้นว่าเรื่อง “Se7en ” สุดยอดหนัง Thriller ในจิตใจของคนไหนหลายท่าน บางบุคคลคงจะจะมองว่าเป็นหนังฆาตกรต่อเนื่องทั่วๆไป แต่อย่าหลงลืมล่ะ เนื่องจากว่าคุณจะตะลึงในตอนท้ายเลยแหละ ดังเช่นว่าไรอย่าเพิ่งตายถ้ายังมิได้ชม “Se7en” แม้ว่าจะดูเหมือนกับว่าตามรอยการบรรลุเป้าหมายของ The Sixth Sense แต่ระหว่างจบหักมุมของหนังหัวข้อนี้ก็ถือได้ว่าไม่ซ้ำและสร้างพลังงานต่อคนดูได้ดิบได้ดิบได้ดีจนน่าความจำ หนังเล่าเรื่องครอบครัวแม่ลูกสองที่อาศัยอยู่กันตามลำพังในชนบท และเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเจอพบเจอสิ่งแปลกประหลาดในบ้าน ก่อนจะทำให้เกิดบทสรุปที่สุดเซอร์ไพรส์

หมวดเรามาต่อกันด้วย หนังสนุก Netflix กับเรื่อง Emily in Paris Season 2 ซึ่งเกิดเรื่องที่คนจำนวนไม่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซีซั่น 2 ออกฉายสักที ภายหลังที่ Emily in Paris ได้ออกฉายทาง Netflix ไปก็ได้ด้วยเช่นกันสร้างแสดงตัวการณ์เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่มีผู้ชมจำนวนเยอะที่สุดของแพลตแบบฟอร์ม Netflix จนกลายเป็นซีรีส์ดังติดชาร์ต Top 10 ในมากมายประเทศทั่วทั่วโลก

และแน่ๆเมื่อ Emily in Paris Season 2 ออกฉายจึงควรแซ่บกว่าที่เคยเป็น ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย แค่ทำให้รู้ตัวทีเซอร์ก็ทราบเลยว่าเป็นหนังบันเทิงใจชัวร์ บอกเลยคอหนังไม่นำเสนอให้พลาด! โดยซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ ยังคงจะเป็นผู้กำกับคนเดิมอย่าง แดร์เรน สตาร์ มาพร้อมทัพนักบอกให้เห็นชื่อเรื่องคล้ายกับเยอะมากที่มาการันตีความเพลิดเพลินใจสุดมันส์ บอกเลยว่าวันสิ้นสุดคริสมาสต์และปีใหมองี้คุณไม่เหงาแน่ๆ

รายการเรียลลิตี้หาคู่จากประเทศเกาหลีใต้ที่กำลังถูกเอ๋ยถึงอยู่ในขณะที่นี้ เมื่อหนุ่มสาวโสดเค้าหน้าดีที่พร้อมจะหว่านเสน่ห์ให้ฝ่ายดิ่งข้ามตกหลุมรัก จึงควรมาติดเกาะร้างในดินแดนไกลห่าง ผู้คนที่จะไปจากเกาะแห่งนี้ได้จะต้องมีคู่ควงที่จับใจกันทั้งสองฝ่ายแค่นั้น หนังที่มีชื่อไทยว่า ‘ผีหลอกวิญญาณหลอน’ ไม่น่าใช่หนังที่น่ากลัวสยดสยอง

แต่เป็นหนังผีที่โคตรเบิกบาน! เพราะเหตุว่าอยู่ใต้การกรุณาิวซ์ของสตีเวน สปิลเบิร์ก นั่นเอง (ลือกันว่าจริงๆ แล้วสปิลเบิร์กเป็นคนกำกับ แต่ใช้ชื่อโทบี้ ฮูเปอร์ บังหน้า) หนังกล่าวถึงครอบครัวหนึ่งที่ค่อยๆ รับทราบกับสิ่งแปลกประหลาดในบ้านผ่านลูกสาวคนเล็ก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอโดนชมดเข้าไปในโทรทัศน์ หมู่เขาจำเป็นจึงควรอัญเชิญหมอผีมาช่วยดึงเธอกลับมา แม้ว่าจะมีการสร้างภาคต่อหรือภาคทำซ้ำ ก็ไม่มีภาคใดที่ดีเท่าต้นฉบับ

พูดได้เลยว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน เพื่อเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องดังความรักที่มีข้อขัดคัดค้านทางด้านชนดีกรี ช่วง แจ็คกับโรส ที่ทั้งคู่ต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็ถือเกิดเรื่องเหมือนกับความรักที่ซาบซึ่งและตราตรึงใจผู้ชมเป็นเป็นอย่างมาก แม้จะผ่านไปหลายปีและรวมทั้งตาม แต่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำช้ายาวนาน

ที่พูดเลยว่าไม่เสนอแนะให้พลาด “วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แต่ก็ยังไม่รู้ ว่ารักมันเป็นอาทิเช่นว่าไร”…ในตอนนี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆ คละเคล้าดราม่าตัดพ้อ ซื้อกุหลาบให้ตนเองเอยอะไรเอย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 เดือนก.พ. 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาใจทั้งคนมีคู่และปลอบใจคนโสด (ยกเช่นหมู่พวกเรา) อย่างเท่าเทียมจริงๆ!

คนมีแฟนคงจะจะจะอินกับณ ณ เวลาวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ เพราะเหตุว่าเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้ท่านกับคู่ได้เติมความหวานให้กันอย่างเต็มที่ ทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน อีเวนต์รื้นเริงๆ หรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้า ส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ภายในโหมดเหงา อาจจะยังไม่ทราบว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมทั้งคู่รักสไตล์ “Non-Romantic” ที่เกลียดชังสวีทหวือหวา แบบว่าทุกๆอย่างที่พูดมาไม่ใช่ Way ของคู่หมู่เราเลย แล้วทีนี้จะพาตัวเราเองไปอยู่ที่ไหนดีล่ะ

จะไปยากอะไร ในเมื่อกิจกรรมสุดเบสิกอย่าง “ดูหนัง” ยังน่าจะเป็นเพื่อจะนแก้เหงาอันดับดี หนังออนไลน์ 2021 แถมยังเป็นเดทสุดแสนโรแมนติกได้ในเวลาเดียวกัน ยิ่งนอนดูที่บ้านแบบสบายสะดวกสบายๆด้วยแล้ว พูดเลยว่าฟินคูณสอง เตียงนอน ขนม เครื่องดื่มเย็นๆ และ Netflix เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ เอาล่ะ…ไม่ว่าคุณจะอินเลิฟหรือโสดอย่างเฉิดฉาย วาเลนไทน์นี้มาชมหนังรักด้วยกันเหนือกว่า Siam2nite เลือกเฟ้นหามาให้แล้วแบบครบรส ทั้งโรแมนติก คอมเมดี้ หรือดราม่าเคล้าน้ำตา กับ 14 หนังรักนำเสนอบน Netflix ที่จะมีผลให้คุณอินไปกับวันแห่งความรักปีนี้!

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

หนังการ์ตูนเต็มเรื่องภาคไทย

https://australiancephalopods.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...