ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 Door Lock : ภัยเงียบที่คืบคลานเข้ามาหาคุณถึงแม้ว่าประตูใส่กลอนเอาไว้แน่นพนักงานแบงค์สาวปกติโจคยองไม่น (กงฮโยจิน) ตื่นมาในเช้าตรู่วันหนึ่งแล้วพบว่า ฝาปิดตัวล็อกประตูเปิดค้างไว้เหมือนมีคนไหนกันเพียรพยายามเปิดมาเพื่อกดรหัส ภายหลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นคุณก็ได้ไปแจ้งเหตุกับโรงพักแต่ดูเหมือนจะไร้ซึ่งความก้าวหน้า ยิ่งกว่านั้น

เรื่องราวทั้งผองกลับต้องมาห่วยลงเมื่อหัวหน้าจากที่ปฏิบัติงานของคุณอย่าง คิมซองโฮ (อีชอนฮี) ดันมาเสียชีวิตแบบปริศนาในห้องของเธอเอง ท้ายที่สุดแล้วตำรวจจึงจะต้องเข้ามาช่วยสืบเสาะหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

สำหรับ Door Lock นับว่าดำเนินเรื่องได้เชิญระทึกขวัญมากมายจริงๆจ้ะ โดยเรื่องนี้จะมีการใช้แนวทางการจัดแสงสว่างโทนมืดๆมัวๆเข้ามาช่วยเพิ่มอารมณ์ลุ้นระทึกให้กับผู้ชม อีกทั้งยังเดินเรื่องแบบหลอกผู้ชมจำพวกที่ว่าคุณจะคิดไม่ถึงเลยทีเดียวว่า คนร้ายที่แท้จริงเป็นคนไหนกัน

Bangkok รัก Stories: อ้าวเฮ้ย!

ฤดูกาล 1 รับชมได้วันที่ 6 เดือนธันวาคมคู่สมรสหวานแหววจะต้องเปลี่ยนไปมาเป็นคู่แข่งกัน เมื่อเบลล์เปิดร้านของกินแนวบิสโตรฟิวชั่นแข่งขันกับร้านอาหารสไตล์เริ่มแรกของคราม อดีตแฟนชายหนุ่มในเขตอารีย์สุดเก๋ไก๋ของจังหวัดกรุงเทพ

Bangkok รัก Stories ดูหนัง ออนไลน์ 2021

ไม่เดียงสา ฤดูกาล 1 รับชมได้วันที่ 6 ธันวาคมไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่เผลอไผลปากัวร์ ไปจนกระทั่งเจ้าของร้านของกินสุดจัญไร เจอกับเรื่องราวของกลุ่มของผู้คนหลากสีสันที่ต่างตามหารักจริงในย่านที่เต็มไปด้วยแสงสีเสียงของกรุงเทพมหานคร อย่างสีลม

Mowgli: Legend of the Jungle

รับชมได้วันที่ 7 ธันวาคมเรื่องราวของ “เมาคลี” เด็กมนุษย์ผู้ถูกเลี้ยงโดยฝูงหมาป่าในป่าลึกของอินเดีย เขาได้เรียนรู้กฏอันดุร้ายของป่าแห่งนี้ภายใต้การดูแลของหมีนาม “บาลู” และก็เสือดำนามว่า “บาเคียร่า” เมาคลีได้รับการยินยอมรับจากเหล่าสรรพสัตว์ในฐานะพวกเดียวกันทุกชีวิต ยกเว้น “แชร์คาน” เสือร้ายอันน่าหวาดหวั่น แต่ว่ายังอาจมีภัยอันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นที่กำลังคืบคลานเข้ามาสู่ผืนป่าแห่งนี้ เช่นเดียวกับเมาคลีที่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์ แหล่งกำเนิดของตัวเขาเอง

ดูหนัง ออนไลน์ 2021 Dumplin

รับดูได้วันที่ 7 ธันวาคม

สาวงามหัวใจไซส์บิ๊ก เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถและทักษะสำหรับการปรับนิสัย วิลโลว์ดีน ดิคสัน เด็กสาววัยรุ่นจากเท็กซัสตกลงใจเข้าร่วมประกวดนางงามท้องถิ่นซึ่งจัดโดยอดีตสาวงามแม่ของเธอ

Neo Yokio: Pink Christmas

รับดูได้วันที่ 7 ธันวาคม

นีโอ โยกิโอะ แคซ คานน์พร้อมผู้ติดตามจักรกลที่จงรักออกตามหาความรัก แฟชั่น รวมทั้งพลังเหนือธรรมชาติท่ามกลางสังคมชั้นสูงที่เสื่อมของนีโอ โยกิโอะ

Never Have I Ever ภารกิจสาวซน

ก็คนมันไม่เคยภายหลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับซีซั่นแรก ปีนี้กลับมาแล้วกับซีซั่น 2 เรื่องราวของสาวน้อยวัยรุ่นอินเดียนอเมริกันอย่าง ดูหนัง ออนไลน์ 2021 เดวี่ วิศวกุมาร ที่ต้องการสลับตัวเองเป็นสาวฮอตเพื่อจะได้เฉิดฉันบ้าง แม้กระนั้นปัญหาต่างๆทั้งเพื่อน ครอบครัว แล้วก็ความรู้สึกในใจกลับทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างไม่เป็นไปตามความคาดหวัง

Ender’s Game

การสู้รบพลิกจักรวาลจากยอดเยี่ยมนิยายขายดิบขายดีระดับโลก สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะสะกดทุกสายตา เรื่องราวของ เอนเดอร์ วิกรับประทาน

ชายหนุ่มผู้ถูกเลือกเฟ้นให้เข้าชั้นเรียนในโรงเรียนสัประยุทธ์สถาบันพิเศษที่ได้เก็บเด็กอัจฉริยะจากทั่วทั้งโลก เพื่อมาเรียนรู้ความถนัดด้านต่างๆแล้วก็ก้าวสู่ตำแหน่งผู้บัญชาการที่กองกำลังพิทักษ์โลกท้ายที่สุด

Outer Banks

ทรัพย์สินลับเอาเทอร์แบงค์สภายหลังที่คอยกันมาหนึ่งปี สุดท้ายฤดูกาล2 ก็มาแล้ว กับซีรี่ย์แนวดราม่าแอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นบนเกาะที่มีคนรวยอยู่ปะปนกับคนอดอยาก ซึ่งเพื่อนซี้อีกทั้งสี่คนได้ร่วมมือกันไปตามล่าหาโภคทรัพย์ในตำนานที่เกี่ยวโยงกับการหายตัวไปของบิดา จอห์น บี

Unforgettable

ย้อนวัยกลับไปสัมผัสกับความจำในวัยเด็กที่ยากจะเลือนหนังที่จะพาผู้ชมมาร่วมย้อนความทรงจำตอนวัยรุ่นไปพร้อมๆกับพวกเขา ดูหนัง ออนไลน์2021 เมื่อดีเจจัดรายการวิทยุอย่าง บอมชิล (โดคยองซู)

จำต้องมาสะดุดกับจดหมายฉบับหนึ่งที่ส่งมาจากแฟนคลับทางบ้านระหว่างจัดรายการเพลง ซึ่งมันก็ทำให้เขาหวนคิดไปถึงความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนของตัวเขาเองกับ ซูอ๊ก (คิมโซฮยอน)

รวมทั้งเหล่าผองเพื่อนที่สนิทอีกสามคน ชานดอล (ยอนจุนซอก) มึงด๊อก (อีเดวิด) และก็กิลจา (จูดายอง) ที่ได้เคยข้อตกลงเอาไว้ว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดกาลแล้วก็จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งให้ได้ในวัย 40 ปีเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเรื่องจะเป็นการเล่าย้อนความหลัง (Flashback) ในปี คริสต์ศักราช 1991

Moon &Tone

ของเรื่องจะเน้นไปทางความรักของวัยหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ ความรักระหว่างผองเพื่อนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นที่อาจทำให้คุณเสียน้ำตาได้อย่างยิ่งจริงๆ

The 40-Year-Old Virgin

รับชมได้วันที่ 7 เดือนธันวาคมแอนดี้ สติทเซอร์ (สตีฟ ค้างเรลล์) ชายวัย 40 ปี ซึ่งเป็นพนักงานห้างขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ผู้มีหน้าที่คอยประทับตราบัญชีสินค้า ผู้ที่เป็นเจ้าของอพาร์ตเม้นต์ ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาแอ็คชั่น และก็หนังสือการ์ตูน

แอนดี้มีเพื่อนนิสัยดีมากมาย และก็ยังเป็นคนมีทัศนคติที่ดีอีกด้วย แต่ว่ามีเรื่องเล็กๆเรื่องหนึ่ง ที่เขายังไม่อาจจะทำเป็นเสร็จ ซึ่งก็คือ… แอนดี้ยังไม่เคยมีเซ็กซ์กรุ๊ปเพื่อนซี้ของแอนดี้ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า

เป็นหน้าที่ของพวกเขา ที่จะสามารถช่วยให้แอนดี้พ้นจากสถานการณ์ อันเป็นภัยพินาศครั้งนี้ แต่ว่าไม่มีสิ่งใดที่จะมีประสิทธิภาพพอที่จะชักจูงเพื่อนๆของแอนดี้ ให้พ้นไปจากหัวข้อนี้ จวบจนกระทั่งแอนดี้ได้พบกับ ทริช (แคคุณรีน คีเนอร์) แม่ลูกสามวัย 40 ปี

เพื่อนฝูงๆของแอนดี้ต่างรู้สึกดี๊ด๊า ต่อความน่าจะเป็นไปได้ที่ว่า บางที “ไอ้เรื่องอย่างว่า” อาจจะเกิดขึ้นจนได้ จนถึงพวกเขารู้ว่า แอนดี้กับทริชกำลังเริ่มต้นความข้องเกี่ยว ที่ตั้งอยู่บนแนวนโยบายที่ว่า …ต่างข้างต่างจะไม่มีเซ็กซ์ !

The Uncanny Counter

เริ่มด้วยเรื่องแรกชี้แจงถึงกลุ่มนักล่าซาตานที่ได้ตายบนโลก มีรูปลักษณ์ภายนอกคือคนธรรมดาทั่วไป มีอาชีพบังหน้าคือการเป็นบุคลากรในห้องอาหารแห่งหนึ่ง หน้าที่พวกเขาคือทภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากยมโลกด้วยการตามล่าวิญญาณสุดขาดความกรุณาปรานีที่แอบอยู่ เมื่อเผชิญจะต้องฆ่าอย่าให้เหลือ!!!

ผู้กำกับ : ยูซอนป่า ที่เคยดูแลเรื่อง Vampire Prosecutor 2

ดาราหนัง : โจบยองกยู รับบทเป็น โซมุน, คิมเซจอง เล่นบทเป็น โดฮาทุ่งนา, ยูจุนซัง สวมบทบาทเป็น กาโมทัก, ยอมฮเยรัน รับบทเป็น ชูแมอ๊ก, อันซอกฮวาน รับบทบาทเป็น ชเวจางมุล

Love ft. Marriage and Divorce

ต่อกันด้วย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี Netflix ชี้แนะ 2021 คอดราม่าห้ามพลาด บรรยายถึงความเกี่ยวเนื่องที่ทั้งยังความรัก เรื่องวุ่นๆการใช้ชีวิตหลังสมรสผ่านการบอกกล่าวของ3 สาว ที่ทำงานในด้านวิทยุ เรื่องราวของแต่ละคนบอกเลยว่าทั้งลับ น่าแปลกใจ และก็จะเบาๆเผยออกมาจนจะต้องอึ้งกันเป็นแถว

ผู้กำกับ : ยูจอนจุง

ดารา : อีการยอง รับบทบาทเป็น บูฮเยรยอง, ซองฮุน สวมบทเป็น พัคซาฮยอน, พัคจูมี สวมบทเป็น ซาพียอง, อีแทกอน สวมบทบาทเป็น เคยชินยูคุ้นชิน, จอนซูคยอง รับบทเป็น อีชีอึน, จอนโนไม่น รับบทเป็น พัคแฮรยอน

ระบุฉาย : 23 มกราคม 2021

ความจำพิศวง (Forgotten)

เศษเสี้ยวความทรงจำที่หายไปกับเรื่องราวพิศวงที่ถูกปกปิดเอาไว้จินซอก (คังฮานึล) ตื่นขึ้นมาบนรถยนต์ที่กำลังเดินทางไปยังบ้านข้างหลังใหม่โดยที่เขาจำเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาไม่ได้เลยแม้แต่หน่อยเดียว ช่วงเวลาเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องคอยกินยาทุเลาอาการประสาทหลอนของตัวเองอยู่เป็นช่วงๆจวบจนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายของเขา ยูซอก (คิมมูยอล)

ถูกลักพาตัวขึ้นรถตู้ไปแล้วก็ 19 วันให้หลังเมื่อพี่ชายกลับมาจินซอกก็รู้สึกได้ว่า พี่ชายของเขามีท่าทีมองแปลกไปเช่นเดียวกันกับเป็นคนละคนถึงแม้ว่าเขากับพี่ชายนั้นเคยสนิทกันมากๆอีกทั้งเขามักจะตื่นมากมายลางมืดค่ำ

เนื่องจากได้ยินเสียงจากห้องลับปิดตายที่อยู่ในภายในบ้านอีกด้วยเนื่องจากอย่างงี้จินซอกก็เลยเริ่มกำเนิดความสงสัยกับความผิดปกตินี้ และก็เมื่อเขารับรู้ความเป็นจริงทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง Mood ของหนังก็จะเบาๆพาพวกเราไปลุ้นว่า จินซอกจะต่อกรกับเรื่องจริงเหล่านั้นอย่างไรต่อไป

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...