ดูหนังออนไลน์ 18+ แม้ว่าจะ 20 ปีผ่านไปแต่ว่าความไม่รู้เรื่องแล้วก็ความซื่อ (ผสมบื้อ) ของสองเกลอทั้ง ลอยด์ (จิม สนใจปรี่) และก็ แฮร์รี่ (เจฟฟ์ แดเนี่ยลส์) ก็ยังคงความยอดเยี่ยมไม่เปลี่ยนมันก็คือความฮาแล้วก็ความสนุกสนาน หากแม้หนังจะนานตั้งแต่ปี 1994 และจากนั้นก็ตามที แต่ถึงแบบงั้นถึงเอามาเปิดดูในยุคนี้หนังก็ยังสนุกสนานรวมทั้งฮาไม่ปลี่ยนกับความบวมของ ลอยด์ แล้วก็ แฮร์รี่ หนังเอาอยู่ตั้งแต่ฉากแรกของหนังที่ ลอยด์ ขับลีมูซีนมาถามทางเพศหญิง จนกระทั่งฉากจบที่ ลอยด์ และก็ แฮร์รี่ ไม่ได้ขึ้นรถคันนั้นไป Dumb and Dumber เป็นหนังที่พวกเราเสียเวล่ำเวลาไป 107 นาทีแต่ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค้ามากมาย

คริสตำหนิน่า วอลเตอร์ (คาเมรอน ดิแอส) รวมทั้งเพื่อนฝูงร่วมแก๊งส์ คอร์ทเน่ (คริสติเตียนน่า อัพเพลเกท) และก็ เจน (แซลม่า กางลร์) 3 สาวโสดสุดเซ็กส์ซี่ ผู้รักการใช้ชีวิตยามค่ำคืนเป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่งในคลับหรู คริสว่ากล่าวน่า ได้เจอและหลงรักปีเตอร์ (ทอมมัส เจน) เข้าโดยบังเอิญ ดูหนังออนไลน์ 18+ แต่ว่าวันพรุ่งนี้คุณพบว่าเขากำลังจากจากเมืองนี้ไป คุณรวมทั้งคอร์ทเน่ตกลงคิดแผนเพื่อเดินทางตามหารักจริงนี้ แต่ว่าระหว่างทางพวกคุณกลับพบกับเรื่องราวสุดติดอกติดใจและรื้นเริงอย่างคาด

กับการดูหนังสักเรื่องที่พวกเราไม่ได้มุ่งหวังว่ามันจะทำให้เราหัวเราะได้เต็มที่แต่ว่าผลที่เกิดคือการที่พวกเราหัวเราะกับทุกฉากที่หนังเล่น ฮาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ หนังยังไม่มีเม้มที่จะอัดมุกต่างๆจนเราฮาไม่หยุด ไม่ว่ามุกจะติดเรทขนาดไหนก็ตามที่ พวกเราก็พร้อมจะฮาไปตลอด กล่าวได้ว่านี่เป็นหนังที่จัดว่าบันเทิงอีกเรื่อง อีกทั้งหนังยังได้การแสดงที่เข้าขากันแบบกิ่งทองใบหยกของ ห่วงใยปรี่ แล้วก็ แดเนี่ยลส์ ที่ทำอะไรก็ฮาไปหมด ถ้าเกิดจะถือหนังสักเรื่องที่จะจะมีผลให้สนุกสนานแล้วก็ปลดปล่อยความเครียด

ดูหนังออนไลน์ 18+

ดูหนังออนไลน์ 18+ เรื่อง COFFEE & VANILLA

เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นอย่างเร็ว (วันเดียว) ของ “ริสะ” นิสิตสาวที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยในชีวิตกับนักธุรกิจชายหนุ่มลึกลับที่มักจะทำตัวมีความลับตลอดระยะเวลา แต่เค้าได้บ้ารักริสะเอามากๆซึ่งทั้งคู่ตกลงเป็นคู่รักกันแบบสับสนๆถึงแม้ว่าต่างฝ่ายต่างไม่ทราบกันมาก่อน ฟังแล้วบางทีอาจดูแปลกนะคะ แต่ในเรื่องนั้นหวาน ฟิน จนต้องการหาอะไรเปรี้ยวๆรับประทานแก้เลี่ยนเลยล่ะจ้ะ ฮรึ่มมมมม

อีกหนึ่งการ์ตูนดิสนีย์ที่ต้องดู แถมยังมีเพลงได้รับความนิยมติดหูอย่าง Let It Go หัวข้อนี้ได้รับการชื่นชมว่าเป็นงานสุดแจ๋วที่อีกทั้งสนุกสนาน ตื่นเต้น แถมกวาดรางวัลต่างๆไปไม่น้อยเลย เกิดเรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงเอลซ่า ราชินีหิมะที่จำเป็นต้องปกปิดตัวตนกับทุกคนเพราะมีความรู้สึกว่าตนเองเป็นคนแปลกพิกล นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการผจญภัยสนุกสนานๆขึ้น ถึงชื่อเรื่องจะเชื้อเชิญให้นึกถึงความเหน็บหนาวสุดขั้ว แม้กระนั้นตัวหนังกลับเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยเฉพาะในเรื่องราวของ “รักจริง” เรื่องราวของหนังดิสนีย์เจ้าฟ้าหญิงหัวข้อนี้จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจแค่ไหน ไปดูกันเลยจ๊า

เราจะพบว่า มีความรักปรากฏอยู่ในทุกแห่งหน ในคนทุกเพศ ทุกวัย แล้วก็เมื่อช่วงคริสต์มาสกำลังย่างกรายมาถึง เรื่องราวความสบายแล้วก็ความทุกข์ของการมีความรักของแต่ละคนในนครลอนดอนจึงมีขึ้น ด้วยความมหัศจรรย์ที่มีรสชาติอีกทั้งหวานแล้วก็ขม ตามแต่จะบังเกิดขึ้นในทุกหัวใจที่มีรัก​

ข้างหลังมนุษย์โลกจำเป็นต้องย้ายไปตั้งภูมิลำเนาอยู่บนดาวดวงอื่นตรงเวลานับพันปี ท้ายที่สุดหัวหน้าหน่วย ไซเฟอร์ รวมทั้ง คีไท ที่เป็นลูกชายของเขาก็จะต้องกลับมายังดาวโลกอีกครั้งจากอุบัติเหตุไม่คาดคิดและได้พบว่าหลายประเภทในโลกเปลี่ยนไปรวมถึงสภาพภูมิอากาศที่มีการเปลี่ยนอย่างรุนแรง

การตกของยานทำให้ไซเฟอร์ ผู้เป็นพ่อไม่สามารถขยับตัวได้ มีเพียงแต่คีไทเพียงแค่นั้นที่ต้องรับหน้าที่ออกไปตามหากล่องส่งสัญญาณรีบด่วน รวมทั้งนั่นก็เป็นจุดเริ่มการเอาตัวรอดของคีไทแล้วก็ปัญหาระหว่างสองบิดาลูกก็เริ่มตึงเครียดมากยิ่งขึ้นช่วงเวลาเดียวกันสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกบนดาวโลกก็มีการพัฒนาการถึงขีดสุดรวมทั้งพร้อมคร่าชีวิตมนุษย์ทุกคนที่กลับมาเหยียบโลกอย่างไม่แยแส

งานส่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลไปสู่ยุคใหม่ ผู้แสดงนำเป็นพวกชีวิตแทบอมตะ เป็นเผ่าพันธ์ยอดมนุษย์สมัยโบราณ ถูกสร้างขึ้นเมื่อล้านๆปีก่อน แล้วก็หลบซ่อนในโลกเป็นพันๆปี มีเดอะ ดิเวียนท์ เป็นตัวร้ายสุดแสบที่เปรียบเหมือนธานอสคนใหม่ พวกเขามีหน้าตาอย่าง แอนเจลีที่นา โจลี, เจ็มมา เฉลียง, ริชาร์ด แม็ดเดน, แบร์รี วัวเอ็งห์น, คูเมล นานจิอานิ

Ordinary People เปิดเรื่องมาด้วยเสียงอันเพราะของบทเพลง Canon in D ซึ่งเป็นเหมือนบทโหมโรงอันแสนสุขก่อนที่จะและก็ตามด้วยโศกการละครที่ไม่สุขสมเรียกตัวเพลงอะไร มนุษย์เราแต่ละคนมีกลไกการจัดการกับการสิ้นไปนานับประการ สำหรับคอนราด แจเร็ต (รับบทโดยทิโมธี ฮัทตันที่ให้การแสดงคราวแรกได้ดีเยี่ยม) เป็นเด็กหนุ่มที่มองพร้อมกับเชาวน์ ใบหน้า และกิจกรรมอีกทั้งการร้องเพลงประสานเสียงและนักกีฬาว่าย กระนั้นสิ่งที่เห็นก็อาจมิใช่สิ่งที่เป็น คอนราดยังคงถูกหลอกจากการเสียชีวิตของพี่ชาย ‘บั๊ค’ ผู้สมบูรณ์แล้วก็เบิกบานใจ ชายหนุ่มกล่าวโทษตนเองจนกระทั่งขึ้นทำการฆ่าตัวตาย เค้าจำต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อบำบัดรักษา

หนังอินดี้ที่โคตรหรู สำหรับผู้ที่ค้นหาความหมายรวมทั้งคำตอบของชีวิตว่า ดูหนังออนไลน์ 18+ โดยความเป็นจริงแล้ว ชีวิตเราปรารถนาเดินไปตามกรอบเดิมๆ ใช้ชีวิตมีความสุขตามแนวทางเดิมๆไปชั่วชีวิตอย่างประโยคที่ในหนังทิ้งท้าย เอาไว้นะหรือ? เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังขมักเขม้น ครึ่งหนึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio แล้วก็ผู้กำกับ Martin Scorsese

กัปตันอเมริกายอดเยี่ยมในหนังดิสนีย์แนะนำที่อยู่ในหมวดของ MARVEL บนสตรีมมิ่งดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตมีชื่อเสียงอย่าง Disney+ เป็นเรื่องราวในยุคแรกของอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล ของนายทหารหนุ่มชื่อ สตีฟ โรเจอร์ ที่ได้อาสาสมัครเข้าสู่โปรแกรมทดสอบเพื่อจะทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีพลังพิเศษที่เรียกว่า “กัปตันอเมริกา” ถือเป็นหนังของมาร์เวลที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยต้องการจะเป็นฮีโร่จริงๆขึ้นมาเลย ว่าแต่ว่าทุกคนพร้อมจะถืออาวุธโล่คุ้มครองไปพร้อมกันหรือยังคะ!

สำหรับหนังประเด็นนี้ วิลล์ สมิธ ได้รับบทบาทเป็น เดดช็อต ยอดเยี่ยมนักแม่นปืนรับจ้างที่ไม่เคยพลาดเป้าเลยสักครั้ง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบรู้จักดีกับวิลล์ สมิธในบทบาทนายตำรวจชำนาญหรือพ่อนักสู้ ดังนั้นเรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นการพลิกหน้าที่ของวิลล์ สมิธเลยก็ว่าได้แม้กระนั้นถึงแบบงั้นวิลล์ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของเดดช็อตออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนเป็นที่ชื่นชอบของคนอีกหลายคน ค่ะ

ดูหนังออนไลน์ 18+

Wolf of Wall Street

จากผลงานของผู้กำกับมากมายฝีมือ Martin Scorsese (ผู้กำกับเรื่อง Taxi Driver, The Aviator, Shutter Island) รวมทั้งได้ผู้แสดงนำฝ่ายชายเจ้าหน้าที่อย่าง Leonardo DiCaprio พร้อมด้วยเหล่าสตาร์พลุกพล่าน ทั้งยัง Margot Robbie,Matthew McConaughey โดยหนังเรื่องนี้จะพาคุณดำดิ่งไปกับชีวิตของ Jordan Belfort โบรกเกอร์หนุ่มที่ทำเงินในตลาดหุ้น Wallstreet ได้อย่างมหาศาล ก่อนที่จะทุกๆอย่างจะจบลงด้วยการที่เขาถลุงเงินไปกับอบายมุข และก็ถูกแบนจากตลาดหลักทรัพย์ตลอดชาติท้ายที่สุด ซึ่งข้อดีที่คุณจะได้รับจากหนังเรื่องนี้มีอยู่มากเลยทีเดียวที่จะต้องติดตาม

ซึ่งผลิตจากความจริงของ Jordan Belfort ที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์หนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แม้กระนั้นพี่เอ็งมิได้ขายปกตินะ เอ็งหลอกขาย! ด้วยการหว่านล้อมจากคำพูดอันแสนหวาน และขายจนร่ำรวยเละเป็นอย่างมาก และใช้เงินเสมือนเป็นเพียงแค่เศษกระดาษ ทั้งยังเล่นยา งานเลี้ยง แล้วก็ผู้หญิง จากสามัญชนสู่จุดสูงสุดจนได้ฉายาว่า “สุนัขป่าแห่งวอลล์สตรีท” ก่อนจะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกครั้ง

เมื่อศาสตราจารย์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู๊ด ลอว์) ทราบว่าบิดามดศาสตร์มืด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ (แมดส์ มิคเคลสัน) เริ่มเดินกลยุทธ์หวังปกครองโลกเวทมนตร์ด้วยตัวเอง แต่ว่าเขาก็ไม่สามารถหยุดอดีตเพื่อนรักได้ด้วยตัวผู้เดียว เขาจึงมอบหมายให้ลูกศิษย์รักนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นำทัพเหล่าบิดามด-แม่มด รวมถึงมักเกิลนักทำเบเกอรี่ผู้กล้าหาญประจันหน้ากับภารกิจเสี่ยงอันตราย ที่พวกเขาจำต้องต่อสู้กับสัตว์ดีเลิศอีกทั้งเก่ารวมทั้งใหม่ รวมทั้งกองทัพผู้ติดตาม

กรินเดลวัลด์ ในเหตุการณ์ที่จำต้องพนันสูงแบบนี้ ดัมเบิลดอร์ จะสามารถดึงตัวเพื่อนรักของเขากลับมาได้หรือเปล่า? ภาพยนตร์แสดงนำโดย เจ้าของรางวัลออสการ์ เอ็ดดี้ เรดเมย์น (“The Theory of Everything”), ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สองสมัย จู๊ด ลอว์ (“Cold Mountain,” “The Talented Mr. Ripley”) รวมทั้ง เอซร่า ไม่ลเลอร์, ดินแดน ฟ็อกเลอร์, อลิสัน ซูดอล, คัลลัม เทิร์นเนอร์, เจสสิกา วิลเลียมส์, แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน และก็แมดส์ มิคเคลสัน

มูฟาซา จ่าฝูงผู้มีอิทธิพลของฝูงสิงโตแห่งหนึ่ง ได้ให้กำเนิดลูกสิงโตตัวพระราชพิธีจรดพระนังคัลมซิมบา ซึ่งต่อมามูฟาซาถูกทรยศจนกระทั่งเป็นเหตุถึงแก่ความตาย นำมาซึ่งการทำให้สการ์ น้องชายที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังฉากฆาตกรรมดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ขึ้นมามีอำนาจแทน แล้วก็ซิมบาก็จะต้องถูกขับไล่ออกจากฝูง แม้กระนั้นโชคดีได้เพื่อนสนิทเป็น คราวโมนรวมทั้งพุมบ้า ซึ่งมีส่วนช่วยให้ซิมบาเดินไปบนวิถีทางที่ถูก เพื่อจะสามารถทวงอำนาจอันยุติธรรมของตนคืนจากบางทีอาจอมเจ้าเล่ห์ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป จำเป็นต้องทดลองดูกันครับผม

https://australiancephalopods.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...