voopoo argus pro เป็นชุดระบบ Pod mod ที่ใช้นวัตกรรมการรวมตัวกันณ เวลาโลหะและหนังการผสมผสานระหว่างสีและส่วนโค้งที่ฉลาดเฉลียว และนำไปสู่การยึดเกาะที่สบายสบายที่สุดด้วยการดีไซน์ตามหลักสรีรศาสตร์โดยใช้เส้นโค้งหลากหลายเส้นโค้ง ประกอบด้วยแบตเตอรี่ในตัว 3000mAh และถังพ็อด PnP ขนาด 4.5 มล. มีขนาดใหญ่มาก จนสามารถนำประสบการณ์ที่คุ้มค่า ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา PnP Pod Tank ใช้ระบบการไหลเวียนของอากาศ ที่ไม่รู้จบซึ่งรองรับการควบคุมทางเดินขาดหายใจทุกขนาด และเข้ากันได้กับขดลวด PnP ทั้งสิ้นรวมทั้ง คอยล์ RBA ให้ การยิงไฟ ที่รวดเร็วทันใจ และ ราคาไม่ราคาแพง และสำหรับ Argus Pro Mod นั้น มีตัวประมวลผมด้วย ชิป GENE.TT ใหม่ ทางร้านขายของ เวฟแบน ได้เช็ครายละเอียดแล้วมันสุดยอดมาก มากเลยครับ ชิปตัวนี้ มันสามารถ ยิงไฟได้อย่างเร็วทันใจข้างใน 0.001 วินาทีและยังให้การระบุขดลวดอัจฉริยะโหมดอัจฉริยะโหมด RBA เป็นต้นและมีระหว่างพลังงานที่ปรับได้ 5-80W รองรับในสิ่งที่ต้องการที่ต่างกันของคุณอย่างเต็มที่ อาทิเช่นโหมด RBA สามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณทำให้คุณสามารถสั่งการกำลังขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่และเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของมัน นอกจากนี้นี้ยังได้รับการดีไซน์ด้วยจอสี 0.96 นิ้วเพื่อจะบ่งบอกข้อมูลที่แจ่มแจ้งและการคุ้มครองปกป้องที่หลากหลายเพื่อที่จะความปลอดภัยของคุณ voopoo argus pro

VOOPOO Argus Pro Pod System Kit Details:

1. Metal leather craft design

2. 3000mAh internal battery and GENE.TT chip inside

3. Equipped with a 0.96-inch color screen

4. Ignite within 0.001 seconds

5. Provide intelligent identification of coil, Smart mode, RBA mode, etc

6. Feature 5-80W adjustable power range

7. Type-C and 5V / 2A fast charging

8. 4.5ml PnP Pod Tank

9. Innovative Infinite Airflow System

10. Compatible with all PnP coils including RBA

11. Seven safety protections: Overtime Protection, Short-circuit Protection, Overcharge Protection, Max Power Protection, Output Over-current Protection, Over Discharge Protection, Over-temperature Protection

ผลิตภัณฑ์ข้างในกล่อง

The package of VOOPOO Argus Pro Mod Kit Comes With:

1 * ARGUS Pro Device

1* PnP Pod (4.5ml)

1* PnP-VM6, 0.15ohm

1 * PnP-VM1, 0.3ohm

1* Type-C Cable

1* User Manual

VoopooArgusPro 80w

บุหรี่ไฟฟ้า VoopooArgusPro 80w Pod mod kit บุหรี่ไฟฟ้า Pod จากซีรีส์ Argus ที่เป็นที่ชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวมา ยอดขายมาก 2,000 เครื่องของร้านค้า Sudjudshop (สุดจัดปลัดบอก) เปิดตัวมาพร้อมทั้ง Argus X 80w ภายในกล่องมาพร้อมด้วย PnP Pod Tank พร้อมด้วยชิป GENE.TT นวัตกรรมใหม่ของ Voopoo

รายละเอียด

ตัวเครื่องทำจากโลหะผสมสังกะสีและหนังที่มีรูปลักษณ์ที่ดูดีเป็นพิเศษและขนาดที่กะทัดรัด มาพร้อมด้วยการใช้พลังงานด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ขับเคลื่อนเขยื้อนด้วยชิปเซ็ต GENE.TT ที่

ยกฐานะแล้ว ส่งผลให้ Argus Pro Kit สามารถจ่ายไฟได้ด้านใน 0.001 วินาที และมีฟังก์ชันอัจฉริยะที่มากมาย ดังเช่นว่า การบันทึก PUFF การจัดลำดับคะแนน โหมดSmart อัจฉริยะ โหมด RBA เป็นต้น ชิปเซ็ตอัจฉริยะนี้ยังให้กำลังขับสูงสุด 80W และระบบความจำคอยล์ที่จับคู่คอยล์ที่ติดตั้งโดยอัตโนมัติด้วยกำลังวัตต์ที่ดีเยี่ยมที่สุด

PnP Pod Tank

VoopooArgusPro Pod mod kit มาพร้อมทั้ง PnP Pod ขนาด 4.5 มล. ซึ่งทำจากพลาสติก PCTG เกรดอาหารที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม และพอตยึดติดกับตัวเครื่องได้อย่างลงตัวผ่านการเชื่อมโยงด้วยแม่เหล็ก 2ml argus mtl pod ให้เคล็ดลับที่ไม่ยากที่สุดและถูกสุขอนามัยที่สุดในการเติมน้ำมันข้างล่าง นอกนั้น argus pro pod ยังคงใช้ได้กับคอยล์ซีรีส์ PnP ทั้งหมด ช่วยให้ท่านได้รับรู้กับรสชาติที่สมบูรณ์แบบของมันอย่างเต็มที่

PnP Coil

ภายในชุดและก็มีคอยล์ PnP สองชุดที่สมบูรณ์แบบในการสูบไอ DL คอยล์ PnP coil series 0.3ohm pnp-VM1 และคอยล์ PnP-VM6 0.15 โอห์ม นอกเหนือจากนั้นนี้ พอต Argus Pro ยังเข้ากันได้กับคอยล์ทั้งสิ้นใน Voopoo PnP Coil Series ใกล้กับข้างบนของ Argus Pro คือ Innovative Infinite Airflow System ซึ่งเป็นวาล์วปรับการไหลของอากาศแบบ dual-slotted ไม่ว่าจะเป็น DL, Restricted DL หรือ MTL เกือบจะไร้ข้อแม้

พอต บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOOArgusPro Pod Mod Kit 80W 3000mAh [ แท้ ]

พอตรุ่นใหม่ตัวพี่ ของ voopoo ที่ทำออกมาใน THEME Argus Series ทำออกมาในใบหน้า DRAG X/S แต่ใช้ การดีไซน์ของ Argus มาพร้อมกับไฟ 80 W แถมแบตสุดอึดแบบลิเธียมชาร์จได้ รองรับการชาร์จ 5V / 1A ถึง 3,000 mAh มีชิปเซ็ต GENE.TT เทพจ่ายไฟ 0.001 วิ เพียงแค่นั้นเอง พูดได้ว่าใช้กันยาวๆทั้งวัน มากับรูชาร์จแบบพอร์ต Type-C ที่สำคัญเข้ากันได้ดีกับ PnP Coil Series ทุกตัว พูดได้ว่าสามารถแบ่งแยก coil กันใช้ได้สะดวกๆกับ เพื่อที่จะนที่มี Drag s/x หรือ Vinci คนไหนมองวิธีการใช้งานแบบสมบุกสมบัน ควันเยอะ ตัวนี้จะตอบปัญหากว่า รุ่นน้อง 40 W

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...