หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เรื่อง ลองของ (ปีที่ออกฉาย 2005) ต่อกันที่หนังผีสุดสยดสยองที่ดูแล้วหวาดเสียวไปหมดทั้งตัว! เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวมีความสัมพันธ์กันในยุคมัธยม แต่ว่าจำต้องแยกย้ายกันไปเรียนในจังหวัดกรุงเทพ วันหนึ่งได้ได้โอกาสกลับมาเจอกันอีกที โดยการไปเลิศอาจารย์พนอ อดีตกาลคุณครูที่เคยสอนพวกเขาแล้วก็เกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงขึ้น! กล่าวเลยว่าคุณครูพนอเป็นตำนานมากมายจ้ะ บางทีก็อาจจะไม่ใช่หนังผีที่ทำให้ทุกคนตระหนกตกใจ แม้กระนั้นรองรับว่าสยดสยองกระทั่งลืมไม่ลงแน่ๆ

Ladda Land (ลัดดาแลนด์) หนังหัวข้อนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นๆในรายนาม Ladda Land เป็นหนังที่เปิดตัวเป็นชั้น 1 ด้านในอาทิตย์เดียวในประเทศรวมทั้งได้เข้าฉายเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศ ปูซานครั้งที่ 17 ด้วย หนังรางวัลหัวข้อนี้เป็นหนังเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ แม้กระนั้นในหมู่บ้านที่นี้กลับมีสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ความสำราญรอคอยพวกเขาอยู่

หนังไทยเต็มเรื่อง2022 The Gifted เด็กนักเรียนพลังกิฟต์

เกิดเรื่องราวของผู้เรียนชั้น มัธยม4 ของสถานศึกษาฤทธิ์วิทยาคมที่เป็นสถานศึกษาที่ขึ้นชื่อว่ามีเด็กเก่งเเละมีความรู้และมีความเข้าใจ ผู้ที่เป็นเด็กกิ๊ฟก็จะมีความพิเศษกว่านักเรียนคนอื่นๆ ในความรู้ความเข้าใจเเละสิทธิพิเศษในทุกเรื่อง ในประเด็นนี้ก็จะมีข้อคิดให้ผู้ชมได้ทำความเข้าใจเเละสะท้อนสังคมในสถานศึกษาในด้านต่างๆซึ่งสนุกสนานน่าติดตามมากมาย ดังเช่น ผู้เรียน อาจารย์ ระบบสถานศึกษา มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง ถ้าหากผู้ใดอยากได้ความสนุกสนานที่จัดเต็มก็จะต้องไปรับดูคุ้นเคยนะคะ

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาตแค้น หนังไทยเต็มเรื่อง2022 (ปีที่ออกฉาย 2008) อีกหนึ่งหนังผีน่าสยดสยองที่ต้องการเสนอแนะ เรื่องราวของ ศาสนาเชน แล้วก็ ยอด บุคลากรในโรงภาพยนต์ที่ด้วยกันทำหนังซูม ก่อนจะเข้าฉายจริง ระหว่างที่แอบซูมหนัง ศาสนาเชนเผลอหลับไป เมื่อตื่นมาพบว่ายอดหายไปแล้ว มีเพียงแต่กล้องถ่ายรูปวิดีโอตกอยู่และก็ในวิดีโอไม่มีภาพอะไรเลย จนถึงทำให้เขาจะต้องจัดแจงซูมหนังอีกทีรวมทั้งซ้ำๆโทรศัพท์หายอด อยู่ๆเสียงโทรศัพท์ยอดก็ดังขึ้น กระทั่งพบว่ายอดแปลงเป็นศพอยู่ในหน้าจอหนังไปแล้ว! เรื่องราวสยองขวัญยังรุมเร้าไม่หยุด ทำเอาผู้ชมตกใจกันแทบจะลืมหายใจเลยจ๊า

สี่แพร่ง (ปีที่ออกฉาย 2008) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 คนใดกันที่เคยมอง 5 แพร่งแม้กระนั้นยังมิได้มอง 4 แพร่งเป็นควรจะย้อนกลับมามองเลยจ๊า ที่บอกที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะว่า 4 แพร่งเป็นหนังผีที่สะสมเรื่องสั้น 4 เรื่องเอาไว้ร่วมกันไม่ว่าจะเกิดเรื่อง หงอยเหงา ยันต์สั่งตาย คนกลาง รวมทั้งเที่ยวบิน 224 แต่ละตอนเป็นดือออ น่าขนลุกหลอนรวมทั้งลุ้นไปหมดคนใดที่สายเก็บหนังผีไทยแล้วยังมิได้มองเป็นพลาดจริงๆแม้กระทั่งผ่านมา 10 กว่าปีสุดแต่เมื่อใดก็ตามกลับไปดูก็ยังหลอนเสมอเลยจ้า

14 ตุลาฯ การรบพลเมือง (2544)

เหตุ 14 เดือนตุลาคม 2516 เป็นคราวแรกที่กองทัพฆ่าฟันพลเมืองด้วยเหตุผลด้านการเมือง แม้กระนั้นในหัวข้อนี้ ซึ่งดูแลโดย บัณฑิต ฤทธิ์ถกล มิได้เน้นย้ำไปยังเรื่องนั้น แต่ว่าเป็นอัตประวัติของ เสกสรรค์ เป็นเยี่ยมกุล หนึ่งในหัวหน้านิสิตในเหตุจากกัน กับชีวิตตอนก่อนและก็ข้างหลัง 6 ตุลาฯ 2519 ที่เขาจำเป็นต้องหนีเข้าป่าไปพร้อมทั้งคู่รัก หรือ จิระความบันเทิง ทรัพย์สมบัติปัญญาสามารถ

ผู้ชมก็เลยได้รับทราบเรื่องราวของ เสกสรรค์ กับความเป็นไปของคนเรารอบข้าง ซึ่งมีความไม่ยุติธรรม ศักดินา อำนาจมืด ไม่ว่าจะหนีไปจับปืนร่วมกับพวกระบอบคอมมิวนิสต์ในป่า หรือสู้ด้วยมือไม่อยู่ในเมือง ในที่สุดเขากับแฟนก็ตกลงใจกลับไปอยู่ที่บ้าน
ชื่อเป็นความคิดของผู้ผลิต เพื่อหวังผลสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์ เลยทำให้ผู้ชมที่ปรารถนารับทราบเรื่องราวตามชื่อหนังรู้สึกผิดหวัง เนื่องจากว่าหากใช้ชื่อ ‘เพื่อนไท’ หรือ ‘คนล่าจันทร์’ ตามชื่อเดิม ในฐานะหนังที่ปฏิบัติหน้าที่บันทึกเรื่องราวของวัยรุ่นสมัยหนึ่ง ซึ่งเคยถูกขู่เข็ญให้ตะลอนกันไป คงจะทำให้มันถูกจำมากยิ่งกว่าที่เป็น

หนังไทยเต็มเรื่อง202215+ ความฉลาดทางสติปัญญากระฉูด ( 3 เดือนสิงหาคมนี้ ) ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม ระหว่างชาติ” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับแวดวงหนังไทยในตอนครึ่งปีข้างหลัง 2560 นี้ เป็นงานดูแลเรื่องแรกของคู่ซี้ผู้กำกับคนใหม่ที่น่าเฝ้ามองอย่าง “ป้อ-ณประเสริฐ จิตวีรดี” แล้วก็ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นใหม่” ที่เล่าราวสุด(กลัด)สนุกของกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบแตกตื่นไปกับทุกอย่างรอบกาย โดยยิ่งไปกว่านั้นความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นต้องการทดลองแล้วก็ต้องการค้นหาในเรื่องรักและก็เซ็กส์ที่ได้เปิดประสบการณ์ความกระตือรือร้นให้พวกเขาอย่างไม่คาดคิด

องค์บาก โชว์ศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆพร้อมเรื่องราวที่สนุกสนานน่าติดตาม หนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย โทนี่ จา หรือ จา พนม ยอดเยี่ยมดาราหนังบู๊ ด้วยความสามารถในเรื่องของศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆรวมทั้งความสามารถด้านการแสดงที่ดียอดของเขา ทำให้หนังเรื่ององค์บากสามารถปัดกวาดความชื่นชอบไปทั้งโลก และก็ยังเป็นหนังแอ็กชันคลาสสิกที่แวดวงภาพยนตร์ไทย นอกเหนือจากการบู๊แล้วก็แอ็กชันสุดบันเทิงใจแล้ว ยังมีกิน จ๊กมก มาช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนัง นับว่าเป็นเรื่องที่บาลานซ์ความบู๊ ความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความดราม่าอื่นๆได้อย่างพอดี

BKKY ( 3 เดือนสิงหาคมนี้ )

ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริง โดยจับเอาบทสัมภาษณ์ของวัยรุ่น 100 ผู้ที่กำลังอยู่ในตอนวัยแปลงผ่านที่เอ่ยถึงเรื่องความรัก ความเชื่อมโยง ครอบครัว เซ็กส์มาร้อยต่อกันเกิดเรื่อง โดยมีเรื่องมีราวราวชีวิตจริงของโจโจ้ ซึ่งเป็นดาราหนังในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นแกนหลัก เสนอด้วยแนวทางตัดสลับระหว่างบทสัมภาษณ์จริงกับการถ่าย fiction เพิ่ม ส่งผลให้เกิดความสนุกสนานร่าเริงและก็น่าติดตามเพิ่มขึ้น แถมภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังถูกนำไปฉายตามเทศกาลหนังมาแล้วจำนวนมากหลายประเทศ และได้รับรางวัล ภาพยนตร์เหมาะสมที่สุดจูปรี่ไพร์ซ จากเทศกาลหนังที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี แล้วก็บรรลุความสำเร็จอย่างยิ่งสำหรับการฉายที่เทศกาลหนังปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ถึงขั้นที่มีวัยรุ่นชาวประเทศเกาหลีมาต่อแถวรอคอยดูจนถึงเต็มโรง นับว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิที่ทาเลนต์วันต้องการพรีเซนเทชั่นให้ผู้ชมได้ดูกัน

MY LITTLE HAPPINESS สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ ถ้าหากว่ากำลังมองหาซีปรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติกที่เกิดเรื่องราวของความรักในวัยเด็กจำต้องรับดูเรื่องสุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณเลย โดยเกิดเรื่องราวของ “ฉงหรง” ทนายความมือใหม่ แล้วก็ “เวินเส้นชิง” แพทย์ชายหนุ่มอนาคตไกลซึ่งในวัยเด็กเขาทั้งคู่คนเคยพบกันมาก่อนแต่ว่านางเอกของเรื่องจำเขามิได้ แม้กระนั้นสำหรับแพทย์ชายหนุ่มที่ตกหลุมรักคุณมาตั้งแต่เด็กภายหลังที่ทราบดีว่าคุณเป็นคนก็ตามรุกตามตื้อไม่หยุดเลย

คุณผู้ชายใหญ่ “เชื้อสายวงษ์คำเหลา” สืบสกุลมายาวนาน จนถึงมาถึงรุ่นเดี๋ยวนี้ที่มี ท่านบิดา, คุณผู้ชายใหญ่, หญิงกึ่งกลาง, หญิงน้อย, ชายเล็ก และก็ทนายความสายันต์ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) หนังไทยเต็มเรื่อง2022 อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ภายหลังจากสมรสโกรธแค้นยะหนึ่ง คุณผู้ชายใหญ่ กับ พิรมล เริ่มถูกบีบคั้นให้รีบมีผู้สืบสกุล เพื่อจะได้รับมรดกก้อนใหญ่แล้วก็ตกทอดเครือญาติวงษ์คำเหลาถัดไป แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อย กับ อนุรัตน์ คู่หมั้นคู่หมาย ได้คิดแผนกำจัด พิรมล ออกไปจากบ้าน รวมทั้งทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไม่ให้ทั้งคู่คนมีเวลาทำลูกกัน เหตุวุ่นวายดำเนินไปพร้อมด้วยความขบขันของคนภายในเครือญาติ แม้กระนั้นนอกเหนือจากนั้น แนวทางร้ายของใครสักคนที่หลบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็เบาๆเผยขึ้นอย่างช้าๆคุณผู้ชายใหญ่ กับ พิรมล จำเป็นต้องช่วยกันกันผ่านปัญหารวมทั้งนำพาเครือญาติวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั้งยืนยงถัดไปให้ได้

ความจำสั้น แม้กระนั้นรักฉันยาว – ปี 2009

ภายหลังที่โดนตำรวจจับข้อกล่าวหาเมาแล้วขับ “เก่ง” ถูกศาลวินิจฉัยให้ใช้เวลาบำเพ็ญผลดีเพื่อสังคมโดยการสอนคนวัยชราใช้คอมพิวเตอร์ ซึ่งทำให้เขามาเจอกับ “ป้าสมเพ่งดู” กับ “คุณลุงจรัส” ที่จะทำให้เกิดอาการชายชายหนุ่มอย่างเก่งเห็นความรักในมุมมองใหม่ที่เขาไม่เคยมองเห็นมาก่อนในช่วงเวลาที่ตัวเขาเองก็หวนมาพบกับ “ฝ้าย” รักแรกพบที่หายไปของเขา

รุ่นพี่ Secret love | ตอน My lil boy หนังไทยเต็มเรื่อง2022 เกิดเรื่องราวสาวน้อยพี่ มัธยม6 ที่ได้ถูกใจรุ่นน้องมัธยม3 เเละเป็นข้างโจมตีเพื่อปราบหัวใจรุ่นน้องคนนี้ภายในช่วงระยะเวลา 1 ปีกลายจะจบมัธยม เเต่มันไม่ใช่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดด้วยเหตุว่า รุ่นน้องมัธยม3 คนนี้แจ่มกระจ่างว่าจะไม่รักผู้ใดกันแน่เด็ดขาดจวบจนกระทั่งจะโต เรื่องราวเน้นย้ำเกี่ยวกับความรักใสใสหร่างเด็กนักเรียน รักต่างอายุของชายหนุ่ม มีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูโรเเมนติเตียนก อีกทั้งขบขัน เเละดราม่าเสียน้ำตาด้วย เกิดเรื่องที่ให้ข้อคิดเตือนใจเกี่ยวกับความรักเจริญทีเดียว

The Whole Truth (ปีที่ออกฉาย 2021) สำหรับหนังไทยแนวสยองขวัญหัวข้อนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านเรื่องราวรูลึกลับที่อยู่บนกำแพงบ้านของตายายซึ่งเค้าได้หลบซ่อนความเป็นจริงบางสิ่งเอาไว้ รวมทั้งความที่มองผ่านรูเล็กๆดำๆบนกำแพงนั้นกำลังคอยการเปิดเผยนั่นเอง แอบพูดว่าหนังประเด็นนี้ไม่ใช่ทริลเลอร์ที่กล่าวถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่ว่าเค้าจะสื่อถึงเรื่องใกล้ตัวผ่านเครื่องหมาย คนใดที่ถูกใจความสยองขวัญแบบไทยๆประเด็นนี้จำต้องมอง!
.คราวนั้น…ไม่ลืมเลือน

เกิดเรื่องราวของเด็กๆอีกทั้ง 5 ซึ่งแต่งงานเป็นตัวเเปรสำหรับในการสร้างเงื่อนของเด็กเเต่ล่ะคน โดยเริ่มเรื่องเป็นงานกิจกรรม ลูกศิษย์ – ลูก ของสถานที่เรียนไตมาลย์เรียนสถานที่เรียนได้เชื้อเชิญผู้ดูแลของเด็กนักเรียนมัธยมชั้นปีที่ 6 มาสัมมนาเพื่อเเนะเเนวการศึกษาเล่าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ซึ่งผู้ดูแลของเด็กเเต่ล่ะคนก็มีทัศนคติที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ตัวเด็กๆประเด็นนี้สะท้อนชีวิตของผู้เรียนจริงๆที่จะต้องทำในสิ่งที่ตัวเราเองรังเกียจเเต่จะต้องทำเพียงแต่เพราะว่าบิดาเเม่ ได้มองเห็นถึงมุมมองความรู้สึกของเด็ก เเละยังได้แง่คิดเกี่ยวกับชีวิตวัยศึกษา ความรักในวัยศึกษา

You & Me XXX ( 10 ส.ค.นี้ ) เรื่องราวสุดแสนจลาจลชักชวนให้ยิ้ม เมื่อป้องเข้าชมรมบอลได้ในขณะที่เล่นกากมากมาย ส่วนปิ๊กเตะบอลเก่งกลับเข้ามิได้เนื่องจากเป็นสตรี แถมยังจำเป็นต้องไปอยู่สโมสรคัพขนมเค้กกับอีฟ

ดาวสถานที่เรียนคู่จิ้นกับพี่บุ๊ค ประธานชุมนุมบอลที่คุณแอบรักมาตั้งแต่เด็ก ป้องซึ่งหลงเสน่ห์แรกเจอกับปิ๊กกำลังจะยอมแพ้ ก็พอดิบพอดีเกิดเหตุการณ์สลับร่างระหว่างป้องรวมทั้งปิ๊ก ป้องกับปิ๊กสลับร่างแล้วกลับพอดี ทั้งคู่ก็เลยสนิทกันเยอะขึ้นเวลาเดียวกันปิ๊ก (ในร่างป้อง) ได้สนิทสนมกับพี่บุ๊คสมใจอยาก ส่วน (ป้องในร่างปิ๊ก) ก็เริ่มปิ๊งพี่อีฟจากการรักเค้าฝ่ายเดียว แอบชอบรุ่นพี่ คลิกกับเพื่อนฝูงเพศชายในกลุ่มบอล เผลอใจกับรุ่นพี่สาวร่วมสโมสรไปสู่ความรักที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว ป้อง ปิ๊ก อีฟ บุ๊ค จะทำยังไงในเมื่อทุกคนหลงรักหลายแบบพร้อม

vic3bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...