บริษัทผลิตอาหารเสริม เทคโนโลยีความนำสมัยต่างๆ

บริษัทผลิตอาหารเสริม จะกล่าวถึงปริศนาคาใจที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยสงสัยว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมของกินเป็นเรื่องจำเป็นต่อชีวิตหรือไม่” ในปัจจุบันยุคสมัยที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่หลากหลายและก็เทคโนโลยีความนำสมัยต่างๆที่ทำให้เราสะดวกเพิ่มมากขึ้น แต่ก็แลกมาด้วยมลพิษต่างๆที่มนุษย์อย่างพวกเราจำเป็นต้องเผชิญอยู่ทุกวี่ทุกวันและก็ยากที่จะเลี่ยง มลพิษพวกนี้นี่แหละค่ะที่ต้นเหตุของโรคเรื้อรังต่างๆนอกจากการกินอาหาร 5 หมู่ที่เราควรทุกคนควรตระหนักถึงแล้ว บางทีอาจจะไม่พอแล้วหละจ้ะ สินค้าอาหารเสริมของกินจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะมาเพิ่มเติมช่องว่างของสารอาหารที่หายไปในมื้อของกินของเรานั่นเองค่ะมารู้จะอาหารเสริมกันเถอะ นิยามตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขให้ความหมายไว้ว่า

บริษัทผลิตอาหารเสริม

 

 

สินค้าเสริมอาหาร คือ สินค้าที่ใช้รับประทานนอกเหนือจากการกินอาหารตามปกติ

ซึ่งมีสารอาหารหรือสารอื่นเป็นองประกอบ อยู่ในรูปแบบเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด บริษัทผลิตอาหารเสริม ของเหลวหรือลักษณะอื่น ซึ่งมิใช่แบบอาหารตามธรรมดา (conventional foods) สำหรับผู้ใช้ที่คาดหวังผลดีทางผู้ส่งเสริมสุขภาพ” ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจสงสัยแล้วใช่ไหมขาว่าร่างกายของพวกเรากำลังปรารถนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอยู่หรือเปล่า วันนี้ Million Lab มีคำตอบให้ทุกคนจ้ะคนไหนกันกันที่จะต้องรับประทานอาหารเสริมเว้นแต่สินค้าเสริมอาหารจะช่วยเสริมสารอาหารเพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้ว ยังต้องมีให้ได้ๆในบางช่วงอายุหรือบางกิจกรรมที่ร่างกายต้องการสารอาหารบางสิ่งเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น

– การเสริม Vitamin B12 สำหรับผู้ที่รับประทานอาหารมังสวิรัติและก็คนชรา เพราะเหตุว่าคนวัยชราจะมีการหลั่งกรดในกระเพาะอาหารที่จำเป็นจะต้องใช้ในกรรมวิธีดูดซึมวิตามินน้อยลง ทำให้แม้ว่าจะกินวิตามินเพียงพอแต่ว่าร่างกายก็บางทีอาจจะขาดวิตามินกลุ่มนี้ได้ ส่วนผู้ที่กินอาหารมังสวิรัติมีการเสี่ยงที่จะขาด Vitamin B12 เหมือนกัน เนื่องจากว่า Vitamin B12 พบได้มากในเนื้อ นมและไข่ ถ้าหากไม่ได้ทานอาหารเหล่านี้เป็นระยะเวลานาน ร่างกายก็อาจกำลังขาด Vitamin B12 อยู่ก็ได้นะคะ

– สำหรับแม่ที่กำลังตั้งท้องฟังทางนี้เลยจ๊า เพราะเหตุว่าคุณคือคนที่ควรจะทานธาตุเหล็กและก็โฟเลตเสริม เพราะในช่วงที่ตั้งครรภ์ร่างกายควรต้องการแร่เหล่านี้มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มีความเสี่ยงในการเกิดภาวะโลหิตจางเนื่องขาดสารอาหารกรุ๊ปธาตุเหล็กและก็โฟเลต แล้วก็ที่สำคัญการขาดธาตุเหล็กยังส่งผลต่อ IQ ของลูกในท้อง รวมถึงการขาดโฟเลตสามารถทำให้พัฒนาการของตัวอ่อนในครรภ์เปลี่ยนไปจากปกติได้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก็เลยไม่ใช่ดูแลเพียงคุณแม่เพียงแค่นั้น แต่ยังส่งต่อไปยังลูกในท้องอีกด้วย

– Vitamin D โดยปกติแล้วร่างกายสามารถสังเคราะห์ Vitamin D บริษัทผลิตอาหารเสริม  ได้เองจากคอเลสเตอรอลในผิวหนังโดยมีแสงตะวันเป็นตัวทำให้เกิดการสังเคราะห์ คนจำนวนไม่น้อยก็เลยมีความคิดว่าประเทศไทยมีแดดค่อนข้างจะแรงตลอดทังปีทำให้คนประเทศไทยไม่น่าขาดวิตามินดี แม้กระนั้นข้อเท็จจริงพบว่าผลจากการสุ่มเดาตรวจสุขภาพ ของเมืองไทยในปี พ.ศ. 2551-2552 เจอปัญหาขาดวิตามินดีมากถึง 1 ใน 10 ของเพศขาย และ 1 ใน 4 ของเพศหญิง โดยพบว่าผู้ที่อาศัยในเขตเมืองนั้นเสี่ยงต่อการขาดวิตามินดีสูงสุด ปัจจัยคาดว่าเกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด กางร่ม ใส่เสื้อแขนยาว ทำให้ร่างกายได้รับการกระตุ้นให้สร้างวิตามินดีจากแสงแดดน้อยเกินไปนั่นเอง

– บุคคลที่ได้รับการผ่าตัด โดยเฉพาะการผ่าตัดที่เกี่ยวกับทางเดินอาหารเป็นเหตุให้เกิดความบกพร่องในการดูดซับวิตามินและก็แร่ คนไข้ก็เลยอยากสารอาหารในจำนวนที่มากกว่าสถานการณ์ธรรมดา ด้วยเหตุดังกล่าวจำต้องเสริมสารอาหารต่างๆได้แก่ ธาตุเหล็ก แคลเซียม วิตามิน A, B12, C และก็ D เป็นประจำทุกวันด้วยการเจริญเติบโตและก็ปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราก้าวขึ้นยอดเยี่ยมในโรงงานรับผลิตครีม อาหารเสริม เครื่องแต่งตัว ที่เหมาะสมที่สุด ที่ได้รับรองมาตรฐานสากล ดังเช่น มาตรฐาน GMP ทั้งสิ้นนี้เรามุ่งเป็นภาพสะท้อนถึงความเป็นจริงเป็นจังปรับปรุงสินค้ารวมทั้งบริการ ถึงประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานที่ดี เพื่อมุ่งหวังให้คนที่พอใจสร้างแบรนด์ทำแบรนด์สินค้าครีม อาหารเสริม เครื่องสำอางจากพวกเรา จะสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่มีคุณภาพดี มีคุณภาพไปจัดจำหน่ายได้อย่างมั่นใจ

ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้รับความพึงพอใจอย่างยิ่ง

อาจเป็นผลมาจากการไม่มีความเอาใจใส่การดูแลสุขภาพด้วยแนวทางที่ถูกต้อง ประกอบกับการใช้กลยุทธ์การช่วยสนับสนุนการตลาดของผู้ผลิตและผู้ประกอบกิจการ โดยใช้การโฆษณาที่มีลักษณะอวดอ้างต่างๆตัวอย่างเช่น สามารถเสริมสร้างความจำ ช่วยลดความอ้วน เสริมสร้างกระดูก รักษาโรคกระดูกพรุน หรือช่วยคุ้มครองการเกิดโรคมะเร็ง ฯลฯ ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดคนแก่รวมทั้งสมาชิกในครอบครัว จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจให้แจ่มแจ้งว่า สินค้าเสริมของกินคืออะไรผลิตภัณฑ์เสริมของกิน (Dietary Supplement) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กิน นอกเหนือจากการรับประทานอาหารตามปกติ ซึ่งมีสารอาหารหรือสารอื่นเป็นองค์ประกอบ มักอยู่ใน รูปของเม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว

หรือลักษณะอื่น ซึ่งไม่ใช่ต้นแบบอาหารปกติ สำหรับลูกค้า เป้าหมายประโยชน์ทางผู้ส่งเสริมสุขภาพโดยเหตุนั้น ผลิตภัณฑ์เสริมของกินก็เลยเป็นเพียงแค่อาหารประเภทหนึ่ง และก็อาหารย่อมไม่ใช่ยาที่จะไปรักษาโรคอะไรก็ตามได้การโฆษณาในเชิงช่วยรักษาโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคกระดูกพรุน ก็เลยเป็นการโปรโมทที่อวดอ้างสรรพคุณเกินจริง!!ถ้าเกิดสินค้าเสริมของกินนั้นมีคุณประโยชน์ตามกล่าวอ้าง ก็ควรขึ้นทะเบียนเป็นยา ซึ่งจะมีการสำรวจอย่างเข้มงวด เพื่อพิสูจน์ว่าสินค้านั้นมีคุณประโยชน์ตามกำหนดไว้หรือเปล่าทั้งนี้ มีคำถามว่า คนวัยชราควรจะกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือเปล่า?โดยข้อสรุปแล้ว การดูแลรักษาสุขภาพของคนชราให้แข็งแรง เพียงแต่ทานอาหาร ให้ครบ 5 กลุ่ม ในปริมาณพอเหมาะพอควร

หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบ การดื่มเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ ออกแรง กายอย่างสม่ำเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างต่ำวันละ 8 ชั่วโมง ทำจิตใจให้ชื่นบาน แจ่มใส เมื่อมีความรู้สึกเจ็บป่วย ควรจะพบหมอ เพียงเท่านี้ การกินผลิตภัณฑ์เสริมของกินก็ไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งให้กับลูกค้าทางธุรกิจในระดับ ASEANปัจจุบันนี้เราได้ขยายโรงงานไปยัง Zen Factory land ลำลูกกา ลำคลอง 5 นิคมอุตสาหกรรมโมเดิร์นสไตล์ ที่ใหม่ที่ทันสมัยที่สุดอันดับต้นๆของ ASEAN บนพื้นที่กว่า 100 ไร่เพื่อรองรับกับจำนวนลูกค้ารวมทั้งกำลังในการผลิตที่เพิ่มสูงมากขึ้นในธุรกิจอาหารเสริม เครื่องสำอางค์แบบ OEM เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางค์และก็อาหารเสริมกว่า 40 อาคาร และ Warehouse

ที่ได้มาตรฐาน ทั้งยัง GMP, HACCP, HALAL, ISO/IEC 17025 บริษัทผลิตอาหารเสริม ครอบคุมตั้งแต่สถานที่ตั้งของสถานประกอบการ ส่วนประกอบตึก ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัยรวมทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่กรรมวิธีการผลิต ระบบควบคุมคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ในระหว่างการผลิต การจัดเก็บ ตลอดจนถึงกับขนาดตอนการขนส่งถึงลูกค้าบรรจุภัณฑ์และจำหน่าย (Packaging & Distribution)พลังแห่งการ Design จะทำให้ สินค้าอาหารเสริม ของคุณเป็นที่รู้จัก แล้วก็จำ ได้ง่าย ช่วยให้ทำการตลาดได้ง่ายเพิ่มขึ้น นี้เป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญสำคัญ สำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ แพ็คเกจจิ้ง ของลูกค้าของเรา ทุกงาน ถูกวางแบบอย่างปราณีต และก็มี Concept สินค้า

สะดุดตาส่วนตัว เพื่อยกลักษณะเด่น สินค้า อีกทั้งคงจะความหรูหรา เป็นหนึ่ง ดึงดูดสายตาน่าจอง โดยประสบการณ์ทีมงานดีไซน์ มืออาชีพ จาก iBio ที่สั่งสมประสบการณ์มาก เป็นเวลานานกว่า 20 ปี ในด้าน การออกแบบผลิตภัณฑ์ ทุกแบบ แพ็คเกจจิ้ง สื่อต่างๆผู้อยู่เบื้องหลังของสินค้าชั้นหนึ่ง มากมายที่ท่านคุ้นหน้า โดยเหตุนั้นท่านก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งแพคเกจจิ้งของคุณ จะดูดี มีดีไซน์ ทันสมัย อินเทรนด์ อย่างไม่ต้องสงสัยบริการวางแบบบรรจุภัณฑ์ (Package Design)คือ อีกหนึ่งผลงานที่พวกเราภาคภูมิใจ เพื่อสร้างความแตกต่างแล้วก็ความสะดุดตาที่ไม่เหมือนใครของสินค้าทุกชิ้นของ คุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบใด จำพวกใด ทีมงานด้านดีไซน์มากประสบการณ์ของพวกเราพร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ ดีที่สุด ถูกต้องตามมาตรฐานสากล และก็สะดุดตาที่สุดเท่าที่คุณเคยพบมา!

 

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Package Design) คือ อีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจ เพื่อสร้างความแตกต่างและความโดดเด่นที่ ไม่เหมือนใครของ ผลิตภัณฑ์ ทุกชิ้น ของ คุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบบใด ชนิดใด ทีมงานด้านออกแบบมากประสบการณ์ของเราพร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่ ดีที่สุด ถูกต้องตามมาตรฐานสากล และโดดเด่นที่สุดเท่าที่คุณเคยพบมา

บริการออกแบบฉลากและสิ่งพิมพ์อื่นๆ (label Design) นอก เหนือจากบรรจุภัณฑ์แล้วข้อมูลและรูปแบบของฉลากคือ อีกหนึ่งสิ่ง ที่ สร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เราจึงไม่เคยมองข้ามการออกแบบในส่วนนี้แม้แต่รายละเอียดเพียงน้อยนิดรวมไป ถึงความถูกต้องและความสอดคล้องของข้อมูลในฉลากอีกด้วยที่เราให้ความ สำคัญ เพื่อสิ่งเหล่านี้คือสิ่ง ที่ ผลิตภัณฑ์สื่อสารออกไปสู่สาธารณชนและลูกค้าของ คุณ

https://australiancephalopods.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...