smok rpm 2 กล่าวเลยว่านักสะสมห้ามพลาดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เด็ดเดี่ยวเพราะตัวนี้คือ Smok RPM2 ที่กำลังเดินทางมาแรงอย่างมากรุ่นนี้มาในซีรีส์ RPM ที่พูดเลยว่าในเรื่องเทคโนโลยีนั้นทำออกมาได้สมบูรณ์แบบจำนวนเยอะที่สุด บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM2 รุ่นนี้ใช้พลังขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 2000 mAh ซึ่งรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ DTL และ MTL พูดได้เลยว่าจบครบในตัวเดียวสุดๆ นอกเหนือจากนี้นี้ทีเด็ด ที่บุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM2 ทำออกมาได้น่าจับอกจับใจนั่นก็คือเรื่องของปริมาตรของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจุได้มากถึง 7 ML กล่าวเลยว่าเติมหนึ่งครั้งใช้ได้แบบยาวๆไม่มีสะดุดณ เวลาวันแน่นอน นอกนั้นนี้ความรวดเร็วทันใจสำหรับในการจ่ายไฟยังรวดเร็วทันใจถึง 0.001 วินาที จัดว่าเป็น pod บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเสถียรภาพสูงอย่างที่สุด นอกเหนือจากนี้นี้บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM22 ยังพัฒนาระบบภายใน เพื่อแน่ใจได้ว่าผู้ซื้องานจะได้สิ่งที่เยี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน และที่มากไปกว่านั้น pod บุหรี่ไฟฟ้า Smok RPM2 รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับปุ่มเปิดและปิดขนาดใหญ่ และปุ่มขึ้นลงที่ใช้งานได้ไม่ยากมากขึ้น ตัวเครื่องมีสัดส่วนที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบพอดีกับฝ่ามือและกระเป๋าของคนซื้องาน กล่าวได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นนึงที่ทำมาตอบปัญหาคนที่ปรารถนาที่จะได้บุหรี่ไฟฟ้าขนาดกระทัดรัดไปใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ในส่วนของขนาดของ pod บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm 2 แท้

สม็อคอาพีเอ็มสอง | SMOK RPM 2 Pod Kit 80W [แท้] (แบตเตอรี่ในตัว)

Pod Kit 80W ทำขึ้นเพื่อที่จะความบริบูรณ์แบบ  สงวนรูปลักษณ์แบบพกพาของซีรีส์ RPM และแก้ไขฟังก์ชันและเทคโนโลยีของรุ่นก่อน ๆ  เป็นคู่แข่งขันที่โดดเด่นของอุปกรณ์ระบบพ็อดในตลาด ด้วยความเร็วของวงแหวน fi 0.001 วินาที   ก็เลยทราบเคล็ดลับมอบการทำงานที่ผ่านมาการสูบไอที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้า ความจุแบตเตอรี่ข้างใน 2000mAh และที่เก็บน้ำผลไม้ 7ml ทำให้  เป็น BEAST POD ที่จริงจริงสำหรับคู่หูที่ใช้งานได้ช้านาน คุณจะปรับกำลังวัตต์จาก 1W ถึง 80W ได้ตามใจถูกใจ ฐานะการสูบไอทั้งปวงบ่งบอกถึงอย่างชัดเจนบนจอสีด้วย ในขณะเดียวกัน  จะยกระดับปุ่มขึ้น / ลงเพื่อจะให้คลิกได้ง่าย พอร์ตชาร์จ Type-C จาก ไม่เพียง แต่รับประกันการชาร์จที่รวดเร็ว แต่ยังคงใช้งานได้อย่างปลอดภัยและหนักแน่นอีกต่างหาก ตลับหมึก  ใหม่ใช้ระบบขดลวดที่แปลงได้ คุณสามารถติดตั้ง RPM 0.4ohm Mesh Coil และ RPM 2 Mesh 0.16ohm ใหม่ได้ ฝักโปร่งใสของ   Kit มีหน้าต่างชั้นน้ำผลไม้ที่สังเกตเห็นได้เพราะฉะนั้นคุณจะแสดงตัวของเหลวที่คงเหลืออย่างเห็นได้ชัด   Pod ใช้การออกแบบแบบเติมด้านข้าง

SMOK RPM2 POD KIT 80W 2000mAh

บุหรี่ไฟฟ้า smok rpm2 80w ล่าสุดเป็น  s รุ่นปรับแก้ใหม่ของ Smok RPM40 Pod Kit ยอดนิยม เคลื่อนเคลื่อนโดยแบตเตอรี่ขนาด 2000mAh ที่น่าจับอกจับใจ RPM 2 สามารถให้พลังงานสูงถึง 80W ที่ความรวดเร็วทันใจ 0.001 วินาที ให้ทั้งรสชาติที่ดีที่สุดและสร้างควันได้ดิบได้ดีมาก ชุดเครื่องมือพอต Smoktech แบบเติมได้นี้ใช้จอ TFT ขนาด 1.14 นิ้ว ขดลวดตาข่ายสองเส้นที่ออกแบบมาสำหรับการสูบไอแบบ DTL และ MTL และรองรับ RPM 2 Pod ใหม่ที่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ถึง 2 มล.

มีให้คัดสรรค์ 6 สี smok rpm2s มูลค่าและราคา 1,070 สีเทามีปุ่มเปิดปิดขนาดใหญ่และปุ่มขึ้นและลงสำหรับกำลังไฟที่ปรับได้ และมีขนาดเล็กพอที่จะวางอย่างสะดวกและสบายในฝ่ามือของคุณ

ดีไซน์มาเพื่อที่จะใช้ smok rpm2s kit แบบ DTL และ MTL RPM 2 Pods ได้รับการวางแบบตามหลักสรีรศาสตร์ด้วยปากรูปไข่เพื่อเพิ่มเติมอีกการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์การสูบเทคโนโลยีสารสนเทศ่น่าพึงพอใจกว่าที่มี

Parameters

Features

Packages Content

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...