rincoe jelly box f

 

rincoe jelly box f ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jellybox f ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาไม่ยากเช่นเดิมค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง rincoe jelly box f ตัวเครื่องยังอาจจะมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ภายใน พกพาไม่ยากดังเช่นเดิมเป็นเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในบรรดาพอตไฟฟ้าทั้ง 4 รุ่น ที่พึ่งเปิดตัวพร้อมกันจากแบรนด์ Rincoe ด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัมแค่นั้น โดยที่อุปกรณ์ผิวเครื่องจะมีรูปพรรณโปร่งใสเป็นสีต่างๆส่งผลให้ชมโดดเด่นยิ่งขึ้นและมีให้เฟ้นทั้งสิ้น 5 สี

รวมจุดโดดเด่นของ rincoe jellybox f แบบหมดเปลือก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาง่ายสะดวกสบายที่สุดในรุ่น มีระบบปรับไฟโดยอัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ ใช้งานไม่ยาก ไม่มีปุ่ม ไม่จำเป็นต้องปรับหรือตั้งค่าอะไร มีระบบป้องความปลอดภัยที่ครบถ้วน ทั้งตัวเครื่องและคอยล์มีมูลค่าและราคาถูก

ระบบของเครื่อง JellyboxF ที่บางส่วนแต่ดี

ในตัวเครื่อง JellyboxF นั้นมีการใช้งานที่เรียบไม่ยาก ไม่สลับซับซ้อน แต่ก็มาพร้อมทั้งความปลอดภัยและฟังก์ชันที่จำเป็นแล้วอย่างครบครัน โดยจะมีระบบหลักๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าว

ระบบสูบ และ ปรับไฟอัติโนมัติ

JellyboxF ถูกดีไซน์มาให้ไม่มีปุ่มกด ดังนี้การสูบก็ไม่จึงควรกดปุ่ม สามารถเอาเข้าปากและสูบได้ทันที ช่วยให้รวดเร็ว ไม่ยากและสะดวก แถม Chip Set ที่มาพร้อมกับเครื่องก็ยังบวกลบคูณหารกำลังไฟให้ตามความสมควรของคอยล์อีกด้วยน้ำหนักเพียง 34 กรัม ใช่ !!! คุณรับฟังไม่ผิดตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 34 กรัม แค่นั้น คุณจะสามารถพกมันไปในที่ต่างๆได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะใส่เอาไว้ภายในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกง ก็ไม่ทำให้คุณรับรู้อึดอัด

ถ้าหากชมขนาดและองค์ประกอบของเครื่องเราคงรู้สึกว่าแบตเตอรี่คงจะเล็กและมีปริมาตรน้อยมากแน่ๆเลย แต่โลกปัจจุบันแล้วไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะเหตุว่าปริมาตรแบตเตอรี่ 650 mAh หากใช้กับคอยล์ 1.0 โอห์ม นี่ใช้ได้วันเดียวสบายๆ มาพร้อมกับช่องชาร์จหลักเกณฑ์ Type-C ที่ช่วยทำให้ชาร์จได้ไวขึ้น หากแบตเตอรี่หมดหรือเพลินชาร์จก็สามารถหาสายได้ง่าย และ ยังคงใช้เวลาชาร์จเพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาสูบได้อย่างสม่ำเสมอ.

rincoe jellybox f จะเน้นไปที่เรื่องของขนาดและน้ำหนักเป็นพื้น พร้อมกับฟังก์ชันวิธีการใช้งานต่างๆที่อาจจะมิได้เยอะ แต่ก็พอเพียงต่อวิธีการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน และก็มีมูลค่าถูกเหมาะสำหรับคนที่งบนิดหน่อยอีกต่างหาก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลและจุดสะดุดตาการใช้งานของพอตไฟฟ้า Jellybox F นักเขียนหวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านทุกท่านที่กำลังจะตัดสินใจสั่งซื้อไม่มากก็บางส่วน ขอให้ทุกคนได้เครื่องที่ประทับใจและตรงวิธีการใช้งานมากที่สุด

หัวพอตของพอตไฟฟ้า JellyboxF นั้นจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร สามารถเติมน้ำยาได้อย่างไม่ยากเย็นผ่านช่องเติมน้ำยาที่ด้านข้าง มีกลไกการดึงออกสามารถใช้ได้กับคอยล์ Jellybox Nano Mesh 1.0ohm เพื่อที่จะช่วงเวลาในการเรียนรู้การสูบแบบ MTL ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค พร้อมเอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 15W และเพื่อที่จะความสะดวกขึ้นมาก ก็เลยมีระบบการเปิดใช้งานด้วยเซนเซอร์ลม และการปรับวัตต์โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้วระบบป้องกันความไม่เป็นอันตราย 6 แบบ และให้ประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน 95% ในการสูบโดยตลอด ชาร์จได้อย่างเร็วทันใจด้วยพอร์ตชาร์จ USB Type-C

ใช้งานง่ายเหมาะสมกับมือใหม่และนักรวบรวมเป็นเป็นอย่างมาก เหตุเพราะการวางแบบวางแบบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีความงดงามและเป็นเอกลักษณ์เป็นเป็นอย่างมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่รุ่นน้องกับ Rincoe Jellybox Z โดยมีการออกแบบที่ไม่เหมือนกันเล็กน้อยตรงที่วางแบบรูปทรงตัวเครื่องจะมีความเป็นทรงสูงมากกว่า เพื่อให้สามารถจับถนัดมือมากยิ่งกว่าเดิม และความต่างอีกส่วนคือปริมาตรของแบตเตอรี่ที่ให้มาพอเพียงต่อวิธีการใช้งานจริง

RincoeJellyboxF เปิดตัวมาด้วยรูปทรงที่ดูดี มีความคงจะเอกลักษณ์ซึ่งเป็นจุดขายอันเด่นของซีรีส์ Jellybox ที่มีตัวเครื่องที่ใสสังเกตเห็นวงจรข้างในได้ง่ายๆ และไฟ LED ในการบอกฐานะการทำงานที่จะส่องสว่างขึ้นมาจากในตัวเครื่อง ซึ่งเป็นจุดโดดเด่นที่น่าสนใจ RincoeJellybox F ก็ยังอาจจะเก็บเอกลักษณ์นี้เอาไว้ให้เห็นอย่างชัดเจนสำหรับท่านที่เล่นตัวเครื่องจริงมาแล้วจะมีความรู้สึกว่านี่แหละคือบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System เครื่องต่อจากนี้ไป

RincoeJellyboxF เหมาะสำหรับคนซื้องานมือใหม่เป็นอย่างมาก เพราะตัวของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมกับระบบทุกสรรพสิ่งที่ตั้งค่าจากโรงงานมาแล้วเรียบร้อย เหลือแค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่และเติมน้ำยาเท่านั้นก็สามารถดื่มด่ำกับประสิทธิภาพการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้อย่างเต็มพิกัดชี้แนะตัวเครื่องมาที่ขนาด 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำจากวัสดุ PCTG+PC ที่มีน้ำหนักเบา จุแบตเตอรี่มาให้ในตัว 650 mAh พร้อมกำลังสำหรับในการจ่ายไฟ 10-15 วัตต์ รองรับกับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าความต้านทาน 1.0-3 โอห์ม ถ่ายทอดอรรถรสน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีให้เลือกในการเก็บสะสมหรือใช้งานด้วยกันทั้งหมด 5 สี 5 สไตล์ Full Clear / Black Clear / Blue Clear / Amber Clear / Matcha Clear

ขนาดตัวเครื่อง : 76.8*28*15.8 มิลลิเมตร
น้ำหนัก : 34 กรัม
การจ่ายไฟ : 10-15 วัตต์
แรงดันไฟ : 3.2-4.2 โวลต์
ค่าความต้านทาน : 1.0-3 โอห์ม
ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : 2.0 มิลลิลิตร
ปริมาณความจุแบตเตอรี่ : 650 mAh

กลับสู่หน้าหลัก-australiancephalopods.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...