ความสัมพันธ์ friend with benefit ความเกี่ยวเนื่องแบบ Friends with Benefits หรือในศัพท์แสงไทยก็คือ ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนแต่เพิ่มเติมอีกเซ็กส์เข้ามาด้วย หากจะให้เป็นไปในแบบอุดมคติเลยก็คือ การที่เราได้ครึกครื้นและนอนกับใครซักคนเมื่อไหร่ก็ได้เช่นกันที่พวกเรามีอารมณ์ทั้งคู่ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมาเสี่ยงในเรื่องของอารมณ์ ครั้นว่าการจะแยกว่าอันไหนคือมิตรภาพความสัมพันธ์อันไหนคือการจีบกันจะเป็นเรื่องที่ชวนสับสนไม่น้อย แต่หากคุณประพฤติตามกรรมวิธีการรากฐานต่อไปนี้ คุณก็จะมีความสัมพันธ์แบบไม่มีข้อผูกมัดโดยที่ไม่มีใครเจ็บได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าคุณต้องการรู้ว่าทำอย่างไรถึงจะเริ่มต้นความเกี่ยวข้องแบบ Friends with Benefits ได้ ก็อยู่นิ่งๆ แล้วมากระทำตามลำดับต่อไปนี้กันเลย ความสัมพันธ์ friend with benefit

ความสัมพันธ์ friend with benefit นอนกับเขา/เธอ

อ่อยคนๆ นั้น.

เริ่มต้นจากการอ่อยเขาด้วยการแหย่ รับรู้แบบทีเล่นทีจริง หรือแค่ทำให้รู้ความพึงพอใจในตัวเขาหรือเธอ ส่งผลให้คนๆ นั้นรู้ว่าคุณสนใจและชมเขาหรือเธอแบบไม่จะต้องแนบเนียนนัก นี่ไม่น่าจะใช่ช่วงจะมาทำเอียงอาย คุณกำลังหาคนไปนอนด้วยอยู่นะ

It started by seducing him by teasing. Get to know how you actually play. Or just make him or her feel satisfied, so that the person knows that you care and compliments him or her without being too subtle. This shouldn’t be the time to be ashamed. You’re looking for someone to sleep with.

เริ่มต้นนอนร่วมกัน. เมื่อคนๆ นั้นมีความสนใจแล้ว คุณก็เริ่มจูบหรือทำมากยิ่งกว่านั้นเลย บอกคนๆ นั้นว่าคุณเผลอไผลเขาหรือเธอเท่าไร แต่ อย่า ชมบุคลิกของคนๆ นั้นหรือพูดอะไรที่เช่นเดียวกับว่าคุณต้องการไปเดตด้วย

ตั้งระเบียบเบื้องต้น.

ผู้คนที่ไม่ได้คบกันแฟนแต่ทำแทนกันได้แต่ละคู่นั้นต่างกัน คู่ที่เป็น Friends with Benefits กันบางคนก็เคยชินกันมากพอที่จะตั้งระเบียบก่อนที่จะเริ่มต้นนอนร่วมกัน แต่มันบางทีอาจจะสัมผัสกระอักกระอ่วนและไม่เป็นธรรมชาตินิดนึง เพราะฉะนั้นคุณคงจะรอภายหลังจากจูบกันหรือนอนด้วยกันครั้งแรก แต่หากจะให้ดีคุณควรจะเสวนากันก่อนที่จะมีเซ็กส์ เพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าต่างฝ่ายต่างเข้าใจดิ่งกันและไม่มีใครปวด เรื่องที่คุณควรจะเสวนากันเช่น :

สนุกกับเซ็กส์แสนร้อนแรง.

ความสัมพันธ์แบบ Friends with Benefits ก็มีไว้เพื่อจะสิ่งนี้ไม่น่าจะใช่เหรอ สนุกไปกับการนอนกับ “เพื่อจะน” ปล่อยตัวปล่อยใจ และลองทำในสิ่งที่คุณไม่กล้าพยายามกับแฟนเก่า ได้เวลาปล่อยตัวและทดพยายามแล้ว เลือกเคล็ดลับที่คุณอาจทำให้คนรักในภายภาคหน้าของคุณควรต้องร้องซี้ด บันเทิงใจกับท่าไม่ซ้ำใคร มีเซ็กส์ในสถานที่ประหลาดๆ และไม่จำเป็นจะต้องกลัวอะไรทั้งนั้น

A Friends with Benefits relationship exists for this, isn’t it? Enjoy sleeping with “so to be” to let go. And try to do things that you wouldn’t dare try with your ex. It’s time to let go and try. Pick a secret that you might make your future lover squeal with. Entertaining with a unique posture Having sex in a weird place And there’s no need to be afraid of anything.

ติดต่อกันอยู่เสมอ.

ระหว่างที่คุณกำลังเคยชินกับความเชื่อมโยงแบบ Friends with Benefits ก็อย่าเผลอเช็กรายละเอียดกับคนที่คุณนอนด้วย คุณจำเป็นต้องสนใจกันและกันแต่ไม่มากจนเกินไป หากคุณอยู่ที่งานปาร์ตี้ทั้งสอง เสวนากันว่าคุณจะทำตัวเช่นไร หากคุณนอนกับผู้อื่นด้วย ก็อย่าปิดบังกัน คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดใจทั้งหมดทั้งมวล แต่คุณก็ควรพูดคุยกันเรื่อย เพื่อที่จะให้ทราบว่า อะไรใช่อะไรไม่น่าจะใช่

While you’re getting used to the Friends with Benefits connection, don’t accidentally check the details with the person you slept with. You need to be interested in each other, but not too much. If you’re at both parties Discuss how you will act. If you sleep with others don’t hide it You don’t need to be open-minded. But you should keep talking. in order to know that What is, what shouldn’t be

 

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...