หนังออนไลน์ คืนหมีฆ่า – The World of Killing People หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2565 มาเริ่มกันที่หนังไทยตื่นเต้น คืนหมีฆ่า เรื่องราวของกรุ๊ปเพื่อนรัก 5 ผู้ที่รวมตัวกันไปใช้เวลาตอนวันหยุดในบ้านกึ่งกลางป่าใหญ่ แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่สนุกเหมือนอย่างที่คิด ด้วยเหตุว่าพวกเขากลับถูกเพ่งมองจากบางอย่างตลอดระยะเวลา ก่อนที่จะถูกตามล่าจากคนร้ายภายใต้ หน้ากากหมี ที่ออกไล่ล่าพวกเขาอย่างไม่ลดละ

แล้วก็ดุจว่ายิ่งเวลาผ่านไปเยอะแค่ไหน สิ่งที่พวกเขาอุตสาหะจะปิดหลบซ่อนไว้ ก็กำลังจะถูกเผย การไล่ปัจจุบันแสนระทึกในสถานที่ปิดตายก็เลยเริ่มขึ้น พวกเขาจะหนีได้ไหม หรือจะลุกขึ้นยืนสู้ เตรียมความพร้อมไปดูได้ในโรงหนัง หนังออนไลน์ เป็นอีกหนึ่ง หนังน่าดู สุดลุ้นระทึกที่ไม่สมควรพลาด แสดงนำโดย ฝน ศนันธฉัตร, เฟียต ภัชทา, กันสมาย ชนกันต์, ห่วงใย ปณิสรา, ปังปอนด์ อัครวุฒิ, แพนขนมเค้ก เฉมนิจ, เต๋า เศรษฐวงศ์วาน รวมทั้ง บี๋ ธีรพงศ์พันธุ์

อ้าย…คนหล่อลวง ทาวเวอร์ (ณอำนาจวาสนาน์ คูกิไม่ยะ) มิจฉาชีพตัวบิดาลีลาท่าทางพราวแพรว ไม่ว่าจะสาวใหญ่สาวน้อยต่างก็เคยหลงกลเขาทั้งหมด และก็ภารกิจของเขาคราวนี้ก็คือหลอกเอาเงินยูทูบเบอร์สาวชนบทคนหนึ่ง แม้กระนั้นก็ประหนึ่งว่าเขาจะอยู่ในตอนดวงตกด้วยเหตุว่าคุณคนนั้นดันเป็นอดีตสาวธนาคารมีปฏิภาณ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ)

ได้ช่องยื่นข้อเสนอให้ทาวเวอร์แทนการแจ้งตำรวจ งานนี้ทั้งคู่คนก็เลยจะต้องร่วมมือกันหลอกเอาเงินล้านของ เพชร (ธิว่ากล่าว มหาโยธารักษา) ชายหนุ่มหล่อสวยที่เคยหลอกเอาเงินอินาทำให้คุณจำเป็นต้องมุมานะหารายได้มาชดเชยหนี้สิน แต่งานนี้มิได้มีผู้ร่วมวิธีการแค่เพียงสองคน เนื่องจากพวกเขายังมี อาจารย์นงนุช (คัทลียา แมคอินทอช) สาวใหญ่คุณครูสอนภาษาจีนที่เป็นลูกหนี้บริษัทของอินาอยู่ แล้วก็ พี่ขโมย (พงศธร ต้องงาม) มิจฉาชีพผู้ชำนาณที่เข้าออกเรือนจำอย่างกับบ้านข้างหลังลำดับที่สอง งานนี้มีป่วนปั่นแน่ๆ

มายาพิศวง – Six Characters หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2565 ต่อกันที่อีกหนึ่งภาพยนตร์ไทย มายาพิศวง หรือ Six Characters จากผลงานควบคุมโดย หม่อมน้อย หรือ ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อผู้แสดง 6 ตัวเกิดขึ้นแล้วก็มีชีวิตโลดแล่นอยู่ในจินตนาการของนักเขียน ผู้ไม่ยินยอมเขียนเรื่องราวชีวิตของผู้แสดงพวกนั้น ผู้แสดงทั้งยัง 6 ก็เลยจำต้องออกตามหานักกวีคนใหม่ จนถึงท้ายที่สุดได้ไปหว่านล้อม คำรณ (รับบทบาทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) ผู้กำกับชายหนุ่มมีชื่อเสียง ให้นำเรื่องราวของพวกเขาไปสร้างเป็นภาพยนตร์ให้จบลงอย่างสมบูรณ์ สร้างความปั่นป่วนสุดพิศวงกึ่งกลางกองถ่าย เรื่องราวตื่นเต้นนี้จะเป็นเยี่ยงไร รอคอยไปดู หนังใหม่น่าดู หัวข้อนี้กันจ้ะ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากบทละครเวทีเรื่อง Six Characters in Search of an Author แสดงนำโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, แอฟ ทักษอร, บอย ปกรณ์, แต้ว ณฐพร, แพนขนมเค้ก เฉมนิจ , นิว ชัยพล รวมทั้งอีกเยอะแยะ

Alien: Covenantหนังภาคต่อของ Prometheus (2012) บอกเล่าเรื่องราวของยานวัวเวอแนนต์ ที่ลงมาตรวจดาวรวมทั้งเจอกับ เดวิด หุ่นยนต์แอนดรอยด์ผู้รอดพ้นจากความตายจากยานโพรมีธีอุส โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังเรื่องแรกจากทั้งสิ้น 3 ภาคที่จะปูปากทางเข้าสู่ภาพยนตร์ Alien ฉบับเริ่มแรกในปี 1979

อนิเมชั่นที่ทำรายได้รวมสูงสุดชั่วกัลปวสานของประเทศญี่ปุ่น Your Name เกิดเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับเด็กนักเรียนม. ปลายสองคน หนุ่มน้อยเมืองโตเกียวรวมทั้งเด็กหญิงบ้านนอก ซึ่งสลับร่างกันอย่างไม่รู้จักปัจจัย เรื่องราวอันอบอุ่นรวมทั้งอนิเมชั่นที่สุดยอดทำให้หนังประเด็นนี้เป็นที่นิยมอย่างถล่มทลายอีกทั้งในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็ทั่วทั้งโลก

หนังออนไลน์

ถ้าหากคุณนึกถึงเมืองโตเกียว คุณควรต้องเพลินไปกับการที่หนังประเด็นนี้เลียนแบบสถานที่โด่งดังต่างๆออกมาได้อย่างเหมือนจริง ตั้งแต่ศูนย์ศิลป์แห่งชาติ เนินรปปงงิ ไปจนกระทั่งทัศนียภาพต่างจังหวัดที่มองเรียบง่าย ฉากบ้านนอกหลายฉากเองก็เอามาจากสถานที่จริงๆในเมืองฮิดะของจังหวัดกิฟุ แฟนอนิเมะประเด็นนี้จำนวนมากพากันเริ่มเดินทางเพื่อดูสถานที่จริงกลุ่มนี้ ซึ่งรวมถึงสถานีฮิดะฟุรุคาวะ (ในรูปข้างบน) หอสมุด แล้วก็ศาลเจ้าต่างๆ

Knight And Day (2010)

จูน หญิงสาวจากเมืองเล็กๆเได้เจอกับชายหนุ่มไม่คุ้นหน้ารูปหล่อ คุณรู้สึกว่าชายในฝันร่วงมาอยู่ในมือซะสุดแท้แต่อินได้ไม่นานคุณก็รู้ว่าเขาเป็น ยอดเยี่ยมสายที่หลบซ่อนหนีการตามล่าแถมยังลากคุณเข้ามาผจญอันตรายไปทั่วทั้งโลกเวลาที่ห่าลูกปืนพุ่งทะลุรังไฟอย่างไม่ขาดสาย หัวใจจูนก็เต้นระส่ำไปกับสายแมนโคตรอย่างเขาจูนจำเป็นต้องเลือกแล้วว่า “อัศวิน” หนังออนไลน์ ขี่ม้าขาวผู้นี้เป็นเทรชนอันตราย หรือชายที่เป็นรักจริงของชีวิต

The Beatles: Get Back “สี่แมลงเต่าทองในมือของผู้กำกับ The Lord of the Rings”ข้างหลังงานมหากาพย์อย่าง The Lord of the Rings และก็ the Hobbits ปีเตอร์ แจ็คสัน มองกำลังบันเทิงใจกับงานสารคดี ข้างหลังการบรรลุผลของ They Shall Not Grow Old หนังสารคดีสงครามโลกครั้งที่ 1 เขาจะพาไปพบชีวิตในวันด้านหลังๆของ The Beatles ที่มีฟุตเตจในตอนปี 1969 ของวง ซึ่งไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนให้ดูกันเต็มที่ และก็แน่ๆฉากแสดงดนตรีบนดาดฟ้าบริษัทแอปเปิล คอร์ปส์ไม่สมควรพลาดเนื่องจากว่า: ริงโก สตาร์ร์ พูดว่า เป็นหนังที่ “พรีเซนเทชั่นภาพตอนจบของเดอะ บีเทิลส์ ได้ ‘จริง’ กว่า หนัง Let It Be เมื่อปี 1970”

The Good Doctor : Season 4 หรือแพทย์ฟ้าประทาน ประเด็นนี้เป็นหนังดัง ฮอตได้รับความนิยมมากมายที่ ทำกันหลายเชื้อชาติมีทั้งยังประเทศเกาหลี , ประเทศญี่ปุ่น , แล้วก็ฝรั่ง ในประเด็นนี้จะกล่าวว่า ได้มองเห็นความรัก ในลักษณะต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับ คนไม่ค่อยได้รับโอกาศ แล้วก็มอบโอกาสเค้า ได้แสดงผู้อำนวยการของ โรงหมอคนหนึ่ง ได้ช่วยเด็กที่เป็น “ออทิสติก” ได้ได้โอกาสแสดง ความรู้ความเข้าใจของเค้า และก็ได้สร้างศัลยแพทย์มือชั้นยอดขึ้นมา แม้ว่าในตอนแรกๆจะมีเรื่องมีราวเศร้าโศกล้นหลาม และก็การตัดสินใจหนสุดท้าย สำหรับในการที่จะเลือกเป็นศัลยแพทย์

จากการสูญเสีย น้องชายที่เค้ารักมากมาย มีการเล่าปูเรื่องมา ให้รู้เรื่องฐานราก ของผู้แสดงทุกตัว ในหัวข้อนี้ได้ เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ เป็น แพทย์ฌอน รวมทั้งแอนโตเนีย โทมัส เป็นแพทย์แคลร์

หนังสาย Spies in Disguise ชายหนุ่มนักคิดค้นอัจฉริยะกับสายสุดเริ่ดที่จะต้องแปลงเป็นนกพิราบ ภาพยนตร์แอนิเมชันสายจากค่ายบลูสกายสตูดิโอที่มีทั้งยังแนวคอมเมดี้ การเสี่ยงอันตราย รวมทั้งฉากแอ็กชัน โดยแอนิเมชันเล่าราวของ แลนซ์ สเตอร์ลิง สายสุดเยี่ยมและก็ วอทเตอร์ เบ็กเคตต์ เด็กวัยหนุ่มผู้จบเอ็มไอคราวตั้งแต่อายุ 15 ซึ่งทั้งสองมีความเชื่อมโยงเกิดโทษต่อกัน เนื่องจากว่าแลนซ์เกลียดประดิษฐกรรมของวอทเตอร์ แต่ว่าก็มีเหตุการณ์กลับกลายเกิดขึ้น เมื่อแลนซ์ถูกกล่าวโทษว่าเป็นคนคิดคด ทำให้ทั้งสองพบจะต้องร่วมมือกันหาทางออก แต่ว่าก็มีปัญหามากขึ้นเมื่อแลนซ์ได้เปลี่ยนเป็นนกพิราบจากประดิษฐกรรมของวอทเตอร์จ้ะ

สเตรนพบร์ ธิงส์ ฤดูกาล 4 (Stranger Things 4)

เรื่องราวย่อ สเตรนพบร์ ธิงส์ : เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่งล่องหนไป เมืองเล็กๆที่นี้ก็ศึกษาค้นพบเรื่องลึกลับซึ่งเกี่ยวเนื่องกับการทดสอบลับ พลังเหนือธรรมชาติอันน่าหวาดเสียว แล้วก็เด็กผู้หญิงพิลึกคนหนึ่ง

The Wolf of Wall Street หนังออนไลน์ (คนจะมั่งมี ช่วยไม่ได้จอร์แดน เบลฟอร์ต คนกลางค้าหุ้นผู้กล้าเสี่ยงรวมทั้งไม่มีความหวาดกลัวที่วอลล์สตรีทสะสมความร่ำรวยด้วยความใจเร็วด่วนได้แล้วก็ทัศนคติเช่นคนติดยา กระทั่งเอฟบีไอจำต้องสังเกต

Black Widow “จากผู้แสดงสมทบ ที่ได้นำผู้เดียวขึ้นหน้าจอทีแรก”ถึงจะเป็นตัวละครสมทบ แต่ว่าทุ่งนาทาชา โรมานอฟก็แปลงเป็นที่จำครั้งใดก็ตามขึ้นหน้าจอ ซึ่งก็จำเป็นต้องให้เครดิตกับการแสดงของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย แล้วก็กับหนังนำผู้เดียวเรื่องแรก พวกเราจะได้ทราบที่ไปที่มาของคุณก่อนยอดเยี่ยมในกลุ่มอเวนพบร์ โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นข้างหลังเรื่องใน Captain America: Civil War ที่เว้นแต่โยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ รวมทั้งแบบใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมจ

Holidate (2020) หนังออนไลน์ เรื่องราวของวัยรุ่นไม่รู้จักที่เอือมสุดจะทนกับการแบกสถานะไม่มีแฟนตอนวันหยุดเทศกาล ตกลงจะควงกันไปสังสรรค์ทั้งปี แต่ว่าเรื่องหัวใจดันห้ามกันมิได้น่ะสิ ทำให้ทั้งคู่นั้นหลงเสน่ห์กันสุดท้าย

Kung Fu Hustle (2004)เมืองจีนในตอนปี 1930 กำเนิดสะเทือนไปด้วยบรรดาแก๊งค์มาเฟียที่ชื่อ เอ็กซ์แก๊งค์ทำให้ลักขโมยกระจอกงอกง่อยนายหนึ่งนามว่าสิง.(โจวสิงฉือ).มานะอัพเกรดตัวเองเพื่อได้เป็นพวกของแก๊งค์ โดยเริ่มจากการข่มขู่ทำให้รู้สึกกลัวเอาเงินจากร้านตัดผมเล็กๆเในซอกซอยบ้านใกล้เรือนเคียงแต่ว่าราษฎรต่างร่วมมือกัน เพื่อปกป้องรักษาความประพฤติอันป่าเถื่อนจากเหล่าแก๊งค์ขวาน โน่นเป็นเจุดเริ่มของการสู้รบที่เจ้าที่ความสามารถกังฟูลึกลับได้เผยตัว ซึ่งนำมาซึ่งบททดลองบทท้ายที่สุดที่ทำให้สิงได้ศึกษาว่าชะตากรรมตามที่เป็นจริงที่ฟ้าลิขิตมาเพื่อเขานั้นเป็นเอะไร

Mr. Right (2016)

มาร์ธา (แอนท้องนา เคนดริก) หนังออนไลน์ จากหญิงสาวที่สนุกสนานรื่นเริง จำต้องแปลงเป็นคนอารมณ์ขึ้นลงจากพิษรักคราวก่อน คุณแปลงเป็นคนไม่เป็นประโยชน์ งานเลี้ยงคะ แต่ว่าแล้วชีวิตคุณกำลังจะแปรไปเมื่อคุณได้เจอกับ ฟรานซิส (แซม ร็อคเวล) ว่าที่คนรักใหม่ของคุณ สำหรับคนอื่นฟรานซิสบางทีอาจจะมองเป็นผู้ที่น่าสยดสยอง แม้กระนั้นสำหรับมาร์ธาแล้ว เขาและก็คุณกับเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

ทั้งคู่มองเป็นคู่ที่เข้ากันได้อย่างเพอร์เฟค เนื่องจากว่าทั้งสองต่างก็มีลูกบ้าคล้ายกัน เพียงแต่ว่า ฟรานซิสมีความวิกลจริตมากยิ่งกว่าก็ตรงที่ว่า “เขา” เป็นมือสังหารรับจ้าง เขาฆ่าคนด้วยความสามารถที่น่าทึ่ง และก็เมื่อมาร์ธาเริ่มรู้สึก vic3bet ได้ถึงความแปลกๆของฟรานซิสแล้วก็เรื่องของฟรานซิสก็เริ่มเป็นที่ระแคะระคายทาง เอฟบีไอ ขึ้นเรื่อยมาร์ธาจะทำยังไง คุณจะเทฟรานซิส หรือ จะยอมเสี่ยงเอาตนเองเข้าไปเกี่ยวพันความสับสนในคราวนี้

Netflix เริ่มกันที่ แอพดูหนัง 2022 Netfilx รับดูได้ทุกที่ที่ต้องการ มีครบอีกทั้งสารคดี รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ ซีปรี่ย์มากมายให้เลือกมอง ครบทุกแนว ทั้งยังแนวโรแมนติก แนวแอคชั่น แนวสอบสวนสืบสวน แนวตื่นเต้น แนวอนิเมะ อื่นๆอีกมากมาย ที่เล่ามาเป็นแค่เพียงแบบอย่างเพียงแค่นั้นนะ เนื่องจากในแอพจริงๆมีมากกว่านั้น สามารถเลือกมองได้ตามความพอใจเลย จำเป็นต้องจ่ายทุกเดือนแค่นั้นไม่อาจจะมองฟรีได้นะจ๊ะ อ๋อสามารถมองบนโทรทัศน์หน้าจอใหญ่ได้สบายๆเพราะว่าสมาร์ทโทรทัศน์บางค่ายก็มีปุ่มกดบนรีโมทเพื่อรองรับระบบของ Netflix เลยล่ะ

Viu แอพดูหนัง 2022 ที่ถูกใจโดนเรียกว่า วีไอยู แม้กระนั้นจริงๆชื่อว่า ทิวทัศน์ (Viu) แอพดูหนังจากประเทศฮ่องกงอันนี้ชอบใจสายซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสุดๆล่ะ เพราะเหตุว่าสะสมซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีซมากมายเอาการ บางเรื่องมองฟรีได้ บางเรื่องที่เป็น VIP จำเป็นต้องสมัคร Viu Premium เพื่อมองนะจ๊ะ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...