หนังใหม่2021 เรื่อง Signal สายลับจากอดีตกาลรวมทั้งเดี๋ยวนี้ ติดต่อกันได้ผ่านวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสาร ประยุกต์ใช้สำหรับในการไขคดีการฆ่า ประเด็นนี้พลอตล้ำสุด มีความแฟนตาซีเบาๆเดินเรื่องไม่มีเบื่อเลย มองรวดเดียวจบปิ้ง

Stranger ประเด็นนี้ก็นัมเบอร์วัน ! แนวสอบสวนอัยการที่มันมากมาย ถึงกับขนาดมองซ้ำหลายรอบ ผู้แสดงนำชายนางเอกเคมีถูกกัน เรื่องราวเข้มข้น หักมุมทายใจยาก บอกเลยจำต้องมอง

Somewhere between: อันดับแรกในยุคสมัย (2017) เรื่องย่อ: เรื่องราวของ”ลอร่า” โปรดิวเซอร์ข่าวสารสาวผู้สร้างข่าวที่เกี่ยวกับเรื่องท้องถิ่นคนหนึ่ง เวลาที่กำลังทำข่าวสารของฆาตกรโรคจิตอยู่ที่สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ บุตรสาวของคุณก็ได้ถูกคนร้ายจับกุมตัวไป คุณไม่สามารถที่จะช่วยบุตรสาวได้ทำให้คุณเสียบุตรสาวที่รักของคุณไป จนกระทั่งคุณคิดฆ่าตัวตายตาม แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จเพราะเหตุว่าจู่ๆคุณก็รอดชีวิตมาได้ก่อนหน้าวันที่ลูกจะตาย 8 วัน ทำให้คุณได้รับจังหวะกลับไปสัมผัสกับเรื่องอันทรามอีกรอบแล้วก็จำต้องสกัดฆาตกรโรคจิตให้ได้ เนื่องจากว่าหากทำไม่เสร็จคุณจำเป็นจะต้องสูญเสียบุตรสาวไปชั่วกัลปวสาน

Signal สัญญาณลับ ล่าผ่านเวลา หนังใหม่2021 ซีรีย์แนวไต่สวน ดราม่า แฟนตาซี ระทึกใจ ออนแอร์ในปี 2016 “พัคแฮยอง” ตำรวจชายหนุ่มหน่วยลาดตะเวน ที่ถูกส่งตัวให้เข้ามาปฏิบัติงานที่หน่วยกองคดีค้าง คดีที่ไม่สามรถยนต์ปิดได้เนื่องด้วยหลักฐานรวมทั้งพยานวัตถุต่างๆน้อยเกินไป แล้วเขานั้นก็เลยจะต้องมีหน้าที่รื้อถอนคดีพวกนั้นขึ้นมาทำเพื่อคืนความถูกต้องให้กับเหยื่อและก็ผู้บริสุทธิ์ที่ถูกกล่าวหา โดยมี “ชาซูฮยอน”

ตำรวจหญิงสุดชั่วร้ายเป็นหัวหน้า แล้วก็ในวันหนึ่ง “พัคแฮยอง” ได้เก็บวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารเครื่องเก่าได้หนึ่งเครื่อง เนื่องจากว่าเขาได้ยินเสียงออกมาจากวิทยุ และก็โน่นก็เป็นเสียงของ “อีแจฮัน” ตำรวจสายลับที่อยู่ในสมัยสมัยก่อน ประเด็นนี้กระเป๋านเรื่องที่น่าไม่น่าเชื่อ แต่ว่าทั้งคู่กลับติดต่อผ่านวิทยุเครื่องเก่า รวมทั้งช่วยเหลือกันคลี่คลายเงื่อนคดีเย็นต่างๆให้คลายเงื่อนความลับออกได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวจะเป็นยังไงจำเป็นต้องไปรับดูต่อในซีรีย์

หนังใหม่2021 Extracurricular (2020)

เป็นซีรีย์อีกประเด็นที่เดินเรื่องในโรงเรียนมัธยมศึกษาแต่ว่าครั้งนี้ซีรีย์จะเสนอในมุมของเด็กนักเรียนบ้าง โดยมีตัวละครหลักก็คือ “โอจีซู” ที่ด้านนอกนั้นเป็นผู้ที่เงียบ อ่อนโยน มีพฤติกรรมดี ตั้งอกตั้งใจเรียนและก็มีเป้าหมายเป็นการเข้าชั้นเรียนมหาวิทยาลัยด้วยหยาดเหงื่อแรงงานรวมทั้งจำนวนเงินของตน เนื่องจากว่าบิดามารดาของเขาได้แยกทางกัน แต่ว่ากรรมวิธีหารายได้ของเขานี่สิที่มันทั้งยังผิดศีลธรรมรวมทั้งแน่ๆว่าจะต้องไม่ถูกกฎหมายอย่างร้ายแรงเลย

แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็มีหญิงสาวที่มีชื่อว่า “หามยูรี” เข้ามารู้เรื่องรู้ราวลับนั้นเข้าแม้กระนั้นคุณกลับตกลงใจร่วมมือกับเขาซะแบบนั้น ในขณะที่ด้านนอกนั้นคุณเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชีวิตที่เพอร์เฟ็ค เพรียบพร้อมในทุกด้านแถมยังมีฐานะทางบ้านที่มั่งคั่ง การร่วมแรงดำเนินกิจการระหว่างสองคนนี้ก็เลยเอามาสู่การก่ออาชญาบาปที่รุนแรง! ถ้าเกิดคนใดกันถูกใจ มองซีปรี่ย์ได้รับความนิยม แนวนี้พวกเราขอชี้แนะ 5 ซีปรี่ย์แนวสอบสวน

Tell Me What You Saw เรื่องราวการตามหาตัวฆาตเกลื่อนกลาดร ที่ทุกคนมีความรู้สึกว่าตายไปแล้ว รวมทั้งตำรวจหญิงที่มีความรู้สำหรับในการจำดีมากยิ่งกว่าคนธรรมดา นึกออกทุกภาพแบบละเอียด บันเทิงใจดีมีความหักมุมนิดๆ

Unfair ตำรวจสาวที่มาเป็นตำรวจเพราะว่าอยากตามหาตัวว่าคนไหนกันแน่ฆ่าบิดาของเขาเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา คุณได้ตามสืบคดีการฆ่าต่างๆที่ราวกับจะมีความไม่ชอบธรรมแอบซ่อนอยู่ หัวข้อนี้มีภาคต่อเป็นภาพยนตร์อีก 3 ครั้งร่วมกันเป็นภาค the movie the answer แล้วก็ the end

SPEC ถ้าหากผู้ก่ออาชญากรรมเป็นผู้ที่มีพลังพิเศษ มนุษย์ปกติจะสามารถสกัดกั้นมันได้ไหม เรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจแผนกสืบคดียากๆที่เกี่ยวพันกับเหตุที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงด้านวิทยาศาสตร์ได้

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo หนังใหม่2021 เรื่องย่อตอนที่เกิดสุริยเคราะห์ โกฮาจินเกิดอุบัติเหตุในช่วงเวลาที่ไปช่วยเด็กจมน้ำ ทำให้ย้อนเวลากลับไปยุควัวรยอ นอกเหนือจากนั้นได้เกิดเหตุราวสลับซับซ้อนที่คุณพบว่าตนเองอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู ภายหลังที่เพียรพยายามหาทางกลับไปยังโลกเดี๋ยวนี้มิได้ คุณก็เลยจำเป็นต้องดำรงชีวิตเป็นแฮซูและก็ได้พบเห็นกับเรื่องราวในวังหลวง ในรัชสมัยของพระผู้เป็นเจ้าแทโจ ท่านทรงมีพระมเหสีและก็บุตรชายหลายท่าน มีการยื้อแย่งชิงบัลลังก์ระหว่างลูกชาย ทั้งคุณยังต้องหาการใช้ชีวิตในวังหลวงแล้วก็ศึกษาว่าน่าจะวางใจคนใดได้บ้าง..

Romantic Doctor, Teacher Kim (Season 2) หนังใหม่2021 สืบต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นจากฤดูกาลแรกกับซีรีส์ประเทศเกาหลี Romantic Doctor, Teacher Kim 2 สำหรับฤดูกาลนี้ก็บันเทิงใจและก็เข้มข้นไม่แพ้ฤดูกาลแรกเลย ซึ่งภาคนี้จะเกิดเรื่องราวของ ชาอึนแจ นักเรียนแพทย์เฉพาะทางปี 2

คุณเป็นผู้ที่ฉลาดหลักแหลมและก็เชื่อมั่นเนื่องด้วยคุณไม่เคยมีประสบการณ์ห่อเหี่ยวหรือล้มเหลวในชีวิตแล้วก็ ซออูจิน เขาเป็นนักเรียนแพทย์เฉพาะทางปี 2 ซึ่งมีความสามารถที่สุดยอดสำหรับเพื่อการผ่าตัด แต่ว่าเขากลับไม่เชื่อในความสำราญเนื่องจากเคยผ่านชีวิตที่ยากลำเค็ญมาก่อน ทั้งสองได้เดินทางมายังโรงหมอที่นี้และก็ได้เจอกับคุณครูคิม พวกเขาจำเป็นต้องผ่านเรื่องราวรวมทั้งบทเรียนเยอะมากเพื่อเติบโตขึ้นเป็นหมอที่ดี

Nazotoki wa Dinner no ato deชื่อไทยว่า “สายสืบข้างหลังมื้อเย็น” เกี่ยวกับหนูน้อยผู้มีเงินมีทองที่ชอบได้รับการเกื้อกูลไขคดีต่างๆจากพ่อบ้านปากร้ายของคุณ

When The Camellia Blooms ซีรีส์ประเทศเกาหลีปี 2019 ที่ปัดกวาดไป 4 รางวัล ตั้งแต่ดารานำชายดีที่สุด (คังฮานึล), รางวัลดาราสมทบชายเหมาะสมที่สุด (โอจองเซ), รางวัลแดซัง สาขาละครที่ออกอากาศทางทีวี, รวมทั้งรางวัลบททีวีดีเยี่ยมที่สุด ได้รางวัลขนาดนี้เพราะเป็นซีรีส์ที่ครบรสจริงๆได้อีกทั้งแนวรอมคอมและก็แนวสอบปากคำ มีจุดสำคัญของเรื่องตั้งแต่ความเป็นแม่ ชีวิตของแม่เลี้ยงผู้เดียว รักที่ไม่มีเงื่อนไข และก็คนร้ายจิตใจเหี้ยมโหด ทั้งหมดทุกอย่างพอดีพอดิบพอดีมากมาย จุดสำคัญของเรื่องไม่เอนไปที่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง อีกทั้งขำ อีกทั้งร้องไห้ ทั้งยังลุ้นว่าคนร้ายเป็นคนใดกัน บอกเลยว่าพลิกล็อกแล้วพลิกล็อกอีก!

The Staircaseเป็นอุบัติเหตุ? หรือการฆ่า?ข้างหลังการตายอย่างเป็นปริศนของเมีย ชีวิตของผู้เขียน ไมเคิล ปีเตอร์สันก็แปลงเป็นที่น่าสังเกต

Wild Wild Countryผู้นำทางจิตวิญญาณฉาวโฉ่สร้างเมืองในอุดมคติในพื้นที่ทะเลทราย โอเรกอน แม้กระนั้นความไม่ถูกกันที่มีกับคนภายในเขตแดนกลับแพร่กระจายใหญ่มหึมากระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องฉาวโฉ่ระดับประเทศ

Law School

เรื่องย่อ Law School เมื่อศ.จ.ในสถานศึกษาข้อบังคับ ได้มีส่วนร่วมกับเด็กนักเรียนในครั้งสของเขา ในคดีที่เกิดขึ้นอยู่กับในสถานศึกษา ยังควรฮุน เล่นบทโดย Kim Myung-Min สมัยก่อนอัยการเก่ง ซึ่งเดี๋ยวนี้ได้เป็นคุณครูอยู่ในสถานที่เรียนสอนข้อบังคับมีชื่อ ด้วยติดอยู่แร็คเตอร์ที่ขวานผ่าซากของเขา ทำให้เหล่าผู้เรียนกลัวอยู่ทุกคราว วันหนึ่งมีเรื่องเสียชีวิตของคุณครูในสถานที่เรียน แล้วก็ Yang Jong-Hoon ก็ยังถูกหมายหน้าว่าเป็นคนร้ายอีกด้วย

The Wind Blows From Longxi หนังใหม่2021 บันเทิงใจกันยาวๆกับ ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 ในชื่อไทย “สายลมที่หล่งซี” เมื่อการสู้รบของ 2 ดินแดนมีการส่งข่าวสารลับบกพร่องส่งผลให้เกิดความปราชัยของข้างเหนือจนกระทั่งกำเนิดคำถามว่ามีคนเป็นสาย รวมทั้งยังถูกดูเป็นคนทรยศหักหลัง ทำให้ฝ่ายปกครองจำเป็นต้องส่ง “สวินสวี่” ไปสืบ “ไป่ตี๋” ว่าใช่ใช่หรือไม่ เรื่องราวความสนุกสนานรวมทั้งเข้มข้นจำพวกสายสืบสวนไม่สมควรพลาด ซีปรี่ย์จีนน่าดู อีกประเด็นที่จะพาให้ท่านบันเทิงใจทุกตอน

The irregulars: กลุ่มสายสืบไม่ธรรมดา (2021)เรื่องย่อ: เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นต่างสไตล์อย่างบี เจสซี่ ใบเสร็จรับเงินลี่ สไปก์ แล้วก็ลีโอที่จะมาไขปัญหาเรื่องราวลึกลับร้ายๆของอาชญากรรมเหนือธรรมชาติ ในกรุงลอนดอนสมัยวิกตอเรียร่วมกับแพทย์วัตสันผู้ชั่วช้าแล้วก็เชอร์ล็อก โฮล์ม หุ้นส่วนทางธุรกิจสุดลึกลับ พวกเขาจะต้องสืบสาวไปกับโลกแฟนตาซี และก็ยิ่งพวกเขาขุดคุยมากแค่ไหนก็ยิ่งพบหลักสำคัญและก็ความเร้นลับต่างๆที่ดูเหมือนกับว่าจะไม่ใช่เรื่องจิ๊บจ๊อยๆอีกต่อไป

Jikou Keisatsuตำรวจที่เคยดำเนินงานกับ FBI อเมริกามา 12 ปี กลับไปดำเนินการที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อไขคดีที่แก้มิได้ และก็กำลังจะหมดอายุความ

Perfect Number หนังแนวสืบสาว ชี้แนะประเด็นนี้เป็นหนังไต่สวน สอบปากคำ เชื้อชาติประเทศเกาหลีเรื่องเดียวที่ติดโผ แล้วก็บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ทำให้ผู้หญิงทราบเลยว่าหนังสืบสาวประเทศเกาหลี ดีไม่แพ้ชาติใดในโลก Perfect Number เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้น สั่นประสาท ที่พ่วงการไต่สวน สอบปากคำ ที่มีตอนจบแบบตบหน้าพวกเราดังป๊าบกลางทางแยก

โดยเอ๋ยถึงเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่อาศัยกับหลานสาวของคุณเพียงผู้เดียวในอพาทเม้นต์เล็กกลางเมืองกรุงของประเทศเกาหลี ในเย็นวันหนึ่ง ผัวเก่าของคุณได้กระทำการบุกเข้ามาในห้องเพื่อปองร้ายคุณ และก็ล่วงเกินหลานสาวของคุณ ด้วยความหวาดกลัวบวกกับความรักที่ต้องการคุ้มครองหลาน ทำให้คุณพลั้งมือฆ่าสมัยก่อนผัวของคุณไป

ถ้าว่าในสถานะการณ์การฆ่าสังหารที่หดหู่นี้ ทำให้ชเพื่อนบ้านข้างห้องซึ่งเป็นอาจารย์สอนเลขโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ด้านนอกดูราวกับว่าชายปกติแม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วเขาเป็นนักคณิตศาตร์ที่หาตัวจับได้ยาก ทั้งยังเป็นผู้ที่คิดแก้ปัญหาที่ยากที่สุดระดับนานาชาติได้ ชายคนนี้ดันมามองเห็นฉากการฆ่าอันน่าสงสารนี้โดยบังเอิญ

Doctor Prisoner หรือ หนังใหม่2021 แพทย์ในคุก อีกหนึ่งซีรีส์แนวการแพทย์สุดเข้มข้นที่ไม่สมควรพลาดสำหรับการรับดู Doctor Prisoner บอกเล่าเรื่องราวของศัลยแพทย์อัจฉริยะ ที่ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในอุบัติเหตุทางด้านการแพทย์ซึ่งเขาไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น แล้วก็เหตุในคราวนี้นี่เองที่ทำให้เขาถูกไล่ออกจากโรงหมอ แล้วหลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มงานใหม่เป็นหัวหน้าหมอในคุกแล้วก็คิดแผนเอาคืน ซีรีส์หัวข้อนี้โทนเรื่องสนุก ดราม่าและก็เข้มข้นมากมาย ลุ้นทุกตอน ไม่ใช่แค่พรีเซ็นท์เรื่องราวเกี่ยวกับการแพทย์แม้กระนั้นยังมีเรื่องมีราวราวของการแก้เผ็ดมาให้ลุ้น แย่งอำนาจ การปะทะด้วยความฉลาดของเหล่าผู้แสดง

Crime Crackdown (2021) ล่าฝ่าอำนาจมืด

รีวิว ล่าฝ่าอำนาจมืด เป็นซีรีส์แนวแอ็คชั่นสอบสวนอาชญากรรม หลีเฉิงหยาง แสดงโดย ซุนหงเหลย สมัยก่อนตำรวจแนวหน้าที่ถูกบังคับจากรอบทิศให้ออกจากตำรวจด้วยเหตุผลคดีให้สินบนจากเงินที่อยู่ในตู้ล็อคเกอร์ของเขาโดยมีเงินเยอะๆว่างอยู่โดยไม่เคยทราบที่มาว่าเป็นของคนไหนแล้วก็การเสียชีวิตของคุณครูเขาถูกขัง แล้วถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมาเขาได้รับอิสระอีกรอบต่อจากนั้นเขาได้ร่วมมือกับตำรวจชายหนุ่ม หลินเฮ่า

แสดงโดย จางอี้ชิง เพื่อช่วยเหลือกันกำจัดการคดโกงของกรุ๊ปผู้มีอำนาจหน่วยงานอาชญากรรมใหญ่โดยมีการเสนอแนะให้ร่วมกลุ่มดำเนินงานในคราวนี้โดยมีหัวหน้าเป็น เฮ่อหยง แสดงโดย หลิวอี้จวิน สำหรับการทำลายล้างคราวนี้เพื่อกำจัดพวกคนไม่ดีในหน่วยหน่วยงานภาครัฐต่างๆรวมทั้งปราบผู้มีอำนาจใหญ่ที่รุกรามเมืองต้องเจียง มานานยาวนานหลายปี เพื่อคืนความชอบธรรมความโล่งใสให้กับพลเมืองรวมทั้งคืนสภาพสังคมที่ดีให้แก่บ้านเรือน

vic3bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...