moviehd 4 Kings ระบุพรีเมียร์ 27 เดือนพฤษภาคมข้างหลังบุตรสาววัยรุ่นได้รับบาดเจ็บร้ายแรงเนื่องจากเด็กช่างกลต่างสถานศึกษาตีกัน ผู้เป็นบิดาก็เลยได้โอกาสหวนคิดไปถึงความไม่ลงรอยกันระหว่างกลุ่มเด็กช่าง ยุคเขาเป็นผู้เรียนตอนสมัย 90

Love, Death & Robots: Volume 3 (กลไก หัวใจ ดับสิ้น ชุด 3) ระบุพรีเมียร์ 20 พ.ค.
โลกอันลึกลับ สถานะการณ์อันตราย แล้วก็เรื่องไม่คาดคิดคอยทุกคนอยู่ในฤดูกาลลำดับที่สามของผลงานแอนิเมชั่นดีกรีรางวัลเอมมี่จากทิม ไม่ลเลอร์และก็เดวิด ฟินเชอร์หัวข้อนี้

Iron Man 3 (2013) : ภายหลัง Aldrich Killian โกรธแค้น Tony Stark มานับกว่าสิบปี moviehd คราวนี้เขากลับมาจัดหนักอย่างยิ่งจริงๆกับบริษัทด้านชีววิทยาศาตร์ I.M. มีศึกษาค้นคว้าแผนการ extremis ที่ผู้ทดลองสามารถใช้พลังเหนือมนุษย์ได้ แล้วก็ยังปลุกระดมกรุ๊ปผู้ก่อเหตุร้ายอย่าง Ten rings รวมทั้งว่าจ้าง Trevor Slattery มาปลอมตัวเป็นแมนดาริน (หัวหน้าสูงสุดของ Ten rings) อีกด้วย แม้กระนั้นท้ายที่สุดโทนี่ก็เรียกโปรเจกต์ Iron Legion มาช่วยสู้กับ Killian กระทั่งเสร็จ

moviehd Thor The Dark World (2013) : หนัง Marvel ภาคต่อของเทวดาสายฟ้า ที่กลับมาพร้อมทั้ง โลกิ น้องชายสุดอันตรายที่เคยก่อความจลาจลเอาไว้ภายใน New York รวมทั้งเคยเป็นตัวร้ายในเรื่อง The Avengers (2012) มาก่อน ซึ่งทั้งสองจะต้องร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองอาณาจักรอีกทั้ง 9 จากกองทัพ Dark Elf

Itaewon Class สร้างขึ้นจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน ผลงานของโชกวังจินเผยแพร่หนแรกใน คริสต์ศักราช 2016 แสดงนำโดย พัคซอจุน และก็ คิมดามี กระจายเสียงทุกวี่ทุกวันวันศุกร์แล้วก็เสาร์ เวลา 23.00 น. ตรงเวลาประเทศเกาหลี ผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ JTBC ช่องเคเบิลทีวีสมาชิกใหม่ของแวดวงที่ถนัดทำละครชุดรายละเอียดประดิษฐ์สังคม

moviehd Squid Game

อีกหนึ่งซีรีส์ที่สร้างการปรากฏความฮอตได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ ซีรีส์ประเทศเกาหลี Squid Game และก็ผู้กำกับ ฮวังป่าดงฮยอก ก็ได้มีการรับรองผ่านสื่อ Associated Press เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วว่า Season 2 มาแน่ๆ

Hellboundซีรีส์แนว Dark Sci-fi ที่ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง Hell ของ คนเขียนชเวกยูซอก เล่าถึงการเกิดเหนือธรรมชาติ ที่เหล่าผู้คนได้เจอหน้ากับยมทูตที่ความตาย ซึ่งสำหรับ Season 2 นั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีระบุฉายอยู่ในช่วงปลายปี 2022

Vampire in the Garden (แวมไพร์ในสวน) ระบุพรีเมียร์ 16 พ.ค.ท่ามกลางความไม่ถูกกันระหว่างสองเชื้อสาย เด็กผู้หญิงจากเชื้อสายมนุษย์กับราชินีแวมไพร์ตกลงใจเริ่มเดินทางด้วยกันเพื่อตามหาสวรรค์ที่ทั้งสองจะอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสงบสุข

Fast & Furious 8 Sing Street เพลงไพเราะเพราะพริ้งมากมาย จังหวะมันมากมาย แล้วก็เล่าราวของนักแสดงเจริญอีกต่างหาก จริงๆก็เป็นหนังค่อนไปทางแนวชีวิตทั่วๆไปแบบ “happy/sad” แล้วก็เป็นหนัง coming-of-age ที่มองเพลิดเพลินมากมาย สนุกสนาน น่ารักน่าเอ็นดู มุกขำขันปังทุกมุก

Bad Moms เรื่องของกรุ๊ปแม่จำพวกใหม่สุดแซ่บที่ต้านการเป็นเพอร์เฟ็กต์มัม หนังฮาจัดเต็มมากมาย แต่ว่ามิได้ขำขันไม่มีประโยชน์นะ แม้แต่ว่ามีความเป็นหนังครอบครัว มีแง่คิด มีประโยชน์ ให้แรงผลักดัน และก็เพิ่มพลังให้หญิงแข็งเต็มเปี่ยม ดูแล้วมีฟีลลิ่งแบบว่า “นี่แหละ! แม่ในฝันของฉัน” / “นี่แหละ! แม่แบบอย่างที่ฉันต้องการเป็น”

โปรดิวเซอร์และก็ตัวนำของเรื่องอย่าง วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) ได้เปิดเผยความน่าจะเป็นของภาคต่อ Fast and Furious 8 ที่บางทีอาจนำคาแรคเตอร์ชุดเดิมมาร่วมเสี่ยงภัยในนิวยอร์ก นอกจากนั้นยังเล่าจุดสำคัญของ เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) ที่ถูกเลือกเนื่องจากมีความจำเป็นต่ออนาคตของแฟรนไชส์อย่างยิ่ง

แม้กระนั้นถึงจะเล่าเนื้อหาไม่มากสักเท่าไรนัก วิน น้ำมันดีเซล ก็เปิดเผยข้อมูลให้ใจกันเล่นๆว่าคาแรคเตอร์ มิสเตอร์โนบอดี้ ซึ่งรับบทบาทโดย เคิร์ท รัสเซล จะกลับมาอีกรอบในภาค 8 และก็ส่งผลให้ โดมินิค โทเร็ทโต จะต้องสืบต่อการเสี่ยงภัยสุดระห่ำในนิวยอร์ก “ผมคิดมาตลอดว่าหนังหัวข้อนี้จะตามมาอีกหลายภาค เหตุผลที่ เคิร์ท รัสเซล ถูกเลือกให้เล่นหนังภาคนี้เนื่องจากว่าเรื่องราวถัดไปจะเกี่ยวโยงกับเขา เรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในนิวยอร์ก”

สองสายสัมพันธ์หนึ่งนิรันดร ภาพยนตร์ที่จะทำให้พวกเราทราบดีว่าชีวิตแล้วก็ความรักมีค่าเท่าไร ผ่านเรื่องราวของ ‘แจ็คกี้’ (Jackie) เพศหญิงที่เป็นแม่ที่เพอร์เฟ็ค แล้วก็ ‘อิซาเบล’ (Isabel Kelly) หญิงที่อุตสาหะเป็นแม่ที่ดีพร้อมให้กับลูกๆของแจ็คกี้ในฐานะคู่รักใหม่ของอดีตกาลผัว ซึ่งแน่ๆว่าไม่เป็นที่พอใจของแจ็คกี้เท่าไรนัก คุณก็เลยถูกต้านทานการมีตัวตนในครอบครัวทุกวิธีการ จวบจนกระทั่งแจ็คกี้ตรวจเจอว่าตนเองเป็นโรคมะเร็ง และก็นั่นเองเป็นจุดแปลงให้คุณทั้งคู่จำต้องทิ้งความแตกแยกขัดแย้งรวมทั้งหันมาประสานมือกันเพื่อลูกๆของพวกคุณเอง

Big Mouth

เรื่องย่อ : เรื่องราวของพัคชางโฮ (อีต้องซอก) ทนายระดับ 3 ที่มีอัตราการชนะคดีน้อยกว่า 10% แต่ว่าวันหนึ่งเขาได้เข้ามาเกี่ยวพันกับคดีการฆ่าลึกลับโดยบังเอิญ ทำให้เขาจำเป็นต้องมาเผยการรวมหัวครั้งใหญ่ของคนผู้ดีเพื่อปกป้องรักษาครอบครัวของเขา

Bridget Jones’s Baby moviehd เป็นสมุดบันทึกของ Bridget Jones เล่มที่สนุกสนานแล้วก็บริบูรณ์ที่สุด หนังมีเสน่ห์ตามแบบของโบราณออริจินัล ชายสองคนแข่งขันกันจีบพี่สาวอ้วนหนึ่งคน แต่ว่าหนังก็มีประโยชน์รวมทั้งแทรกสอดความนำสมัยและก็ความสดใหม่เข้าไปอย่างพอดี นี่เป็นหนังที่ทำให้พวกเราสุขสบายและก็หัวเราะน้ำตาเล็ดตั้งแต่ต้นกระทั่งสิ้นเรื่อง บันเทิงใจมากมายๆ

moviehd Highlander หรือที่ชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อ ?ล่าผ่านศตวรรษ? แสดงนำโดย คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ต ลือกันว่าภาคนี้ได้ ผู้กำกับการ จัสติน ลิน(Fast & Furious 3-4) มาช่วยชีวิตให้

Grown Ups อดัม แซนด์เลอร์ กลับมาแล้ว หนังเกี่ยวกับสหายๆกรุ๊ปหนึ่งที่กลับมาเจอะกันอีกทีในงานฌาปนกิจศพของอาจารย์สอนบาสเก็ตบอลยุคมัธยมศึกษาตอนปลาย ชื่อจุดมุ่งหมายถึง ?โตได้แล้ว? มีความหมายว่าในหนังคงจะล้อความเป็นผู้ใหญ่ไม่ยินยอมโตของเหล่านี้แน่นอน

20 ใหม่ กลับรถวัย หัวใจรีเทิร์น เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องเดียวที่ติดโผของพวกเราเนื่องจากยอดเยี่ยมในหนังครอบครัวของไทยที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งที่ทศวรรษ ภาพยนตร์ตลกได้สุดทาง ดาวิกาฮาไม่ห่วงงาม เล่นเป็นคุณย่าปานที่จู่ๆก็กำเนิดปาฏิหาริย์ย้อนวัยกลับมาสาวสะพรั่งยี่สิบอีกรอบ แล้วนอกเหนือจากเป็นภาพยนตร์ตลกคอเมดี้ แฟมิลี่ ที่ดีต่อหัวใจแล้ว ภาพก็งาม รวมทั้งยังมีประโยชน์ มีข้อความสำคัญสลับซับซ้อนต่างๆนาๆเกี่ยวกับดราม่าชีวิตผู้คน ชั่วชีวิต ครอบครัว และก็ความฝัน ที่พรีเซนเทชั่นได้น่าดึงดูด สรุปเป็นขำหนักมากมายแต่ว่าร้องไห้หนักกว่า ฮือ

Guardians Of The Galaxy 2  moviehdหนังยังไม่ทันออกฉาย แม้กระนั้น Marvel ก็ประกาศจัดเตรียมสร้างภาคใหม่ของ Guardians of the Galaxy แล้ว
โดยได้จองวัน release dateหมายถึง28 กรกฏาคม 2017 ดูท่ากระแสต่างๆกับ early review ที่ทำให้ Marvel แน่ใจว่าโปรเจคหัวข้อนี้ work แน่ๆ ซึ่ง Guardians of the Galaxy ภาคแรกเข้าฉายอาทิตย์นี้ รอดูกันว่ารายได้เปิดตัวจะถล่มทลายแค่ไหน

Sea of Love (เพื่อนพ้องใต้สมุทร) ระบุพรีเมียร์ 23 เดือนพฤษภาคม

บรูด้าแล้วก็ผองสหายสัตว์ใต้ทะเลร่วมออกเผชิญภัยในห้วงสมุทรรวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่าสิ่งละเล็กละน้อยที่เกิดขึ้นในทุกวันล้วนเต็มไปด้วยความแปลกประหลาด

The Lincoln Lawyer (แผนตัดสิน) ระบุพรีเมียร์ 13 พ.ค.เจอกับทนายความผ่าเหล่ามากมายอุดมการณ์คนรับว่าความทั้งยังคดีเล็กคดีใหญ่โดยใช้รถยนต์ลินคอล์นคู่ใจเป็นสำนักงาน ในผลงานซีรีส์ที่สร้างมาจากนิยายขายดิบขายดีของไมเคิล คอนเนลลี่ชุดนี้

บ่มีวันจาก (The Long Walk) ในอนาคตอันใกล้ในประเทศลาว ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างล้วนดูเหมือนปรับปรุงไปไกลจากที่เป็นอยู่ในขณะนี้ มีการฝังชิปไว้ที่แขนของสามัญชนเพื่อใช้แทนบัตรประจำตัวประชาชน รวมทั้งแทนที่การใช้เงินสดสำหรับในการซื้อผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการต่างๆแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ขุ่นเคืองอยู่ในใจของผู้ชมไปบ้าง แต่ว่าหนังก็ทำให้พวกเราน่าเชื่อถือโดยไม่มีข้อสงสัยว่า การที่เรือบินเจ็ตบินผ่านหัวของพวกเราไปนั้นไม่ใช่เรื่องผิดปกติ

ทุกอย่างดูเหมือนเป็นโลกอนาคตอันล้ำสมัย แต่เบื้องหลังสำคัญของเรื่องดำเนินไปที่ต่างจังหวัดอันไกลห่าง ถนนลูกรัง และก็กระท่อมข้างหลังเก่า ล้วนเป็นภาพคุ้นหน้าที่ไม่ทำให้พล็อตเรื่องเกี่ยวกับอนาคตดูด่างด่างเลยแม้กระทั้งหน่อยเดียว รวมทั้งรูปร่างและการแต่งตัวของนักแสดงในเรื่องก็ยิ่งสร้างบรรยากาศอันรู้จักดีให้ผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม

Vampire Academy : Blood Sisters  moviehd บอกเล่าเรื่องราวของ โรส แฮทธาเวย์ สาวน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ ที่ถูกฝึกการสอนใน St. Vladimir\’s Academy ให้เป็นผู้ปกป้องรักษาแวมไพร์เชื้อสายโมรอย ซึ่งเป็นผู้บริสุทธิ์ ดื่มแม้กระนั้นเลือดที่มาจากการให้ทานเพียงแค่นั้น แล้วก็มีพลังควบคุมธาตุอีกทั้ง 4 เช่น ดิน น้ำ ลม ไฟ ตอนที่จำเป็นต้องฆ่าเชื้อสาย Strigoi ที่ดูดเลือดเอาชีวิตผู้คน

อย่างไรก็ดี คราวหลังโรสได้กำเนิดความสัมพันธ์กับ เจ้าฟ้าหญิงเวสิลิซา ดราโกเมอร์ แวมไพร์โมรอย คนท้ายที่สุดขึ้นมา คุณก็เลยตกลงใจแอบหนีจาก St. Vladimir\’s Academy เพื่อคุ้มครองเจ้าฟ้าหญิงคนสำคัญ จากไม่ว่าใครจุดมุ่งหมายจะฆ่าของคุณ หรือหวังจะใช้ประโยชน์จากเจ้าฟ้าหญิง

vic3bet

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...