หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย

หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย เรื่อง Are You human ซอคังจุน รับบทเป็น นัมชิน รุ่นลูกบริษัทใหญ่ เป็นคนเย็นชา ความมีตัวตน โชคร้ายประสบอุบัติสาเหตุนอนโคม่า คุณแม่ของเขาจึงสร้างหุ่นยนต์เอไอ นัมชินทรี เพื่อที่จะเป็นผู้แทนนัมชินสำหรับในการกลับเกาหลี แถมยังส่ง คังโซบง (รับบทโดยกงซึงยอน) หนังเกาหลีโรแมนติก อดีตสมัยนักมวยเพศหญิงมาเป็นบอดี้การ์ดอีกด้วย หัวข้อนี้เป็นแนวไซไฟโรแมนติก ซอคังจุนในบท หุ่นยนต์ตัวแทนท่านผู้บริหาร หล่อน่ารัก ซื่อสัตย์ อบอุ่น เอาใจเก่ง ดีงามพระรามแปดมาก ๆ อยากจะได้ไว้ที่บ้านสักตัว เคมีกับกงซึงยอน เขิน ฟินจิกหมอนขาดรัว ๆ คนไหนที่โดนซอคังจุนตกจาก Cheese in The Trap ไม่ควรพลาดหัวข้อนี้นะ ความหล่ออาจจะเส้นคงวา แต่เพิ่มเติมคือความน่ารัก

Secret Zoo

ทนายหนุ่มผู้หนึ่งได้รับมอบหมายให้ไปชมแลสวนสัตว์ที่จวนเจ๊ง เขาและเจ้าหน้าที่ที่เหลือในสวนสัตว์ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสวมบทบาทเป็นสัตว์ยาวนานาจำพวกเพื่อเรียกความนิยมชมชอบของสวนสัตว์กลับคืนมาให้ได้ก่อนที่จะสถานที่แห่งนี้จะถูกปิดตัวลง

CRASH LANDING ON YOU : ปักหมุดรักฉุกเฉิน (2018 – 2019)

Crash Landing on You ซีรีส์เกาหลีสนุก ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องเหมือนกับของ ยุนเซริ (บ่งบอกโดย ซนเยจิน) รุ่นลูกหลานสาวตระกูลราวกับในเกาหลีใต้ หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย ที่กำลังเล่นเครื่องร่อน (Paragliding) แต่และรวมทั้งกำเนิดกระแสลมแรงขึ้นและกำเนิดอุบัติปัจจัย จนพลัดตกไปในดินแดนของประเทศเกาหลีเหนือโดยที่มิได้ใส่ใจ ก็เลยทำให้เธอได้เผชิญกับ ผู้กองรีหน้าจองฮยอก (บ่งบอกโดย ฮยอนบิน) หรือ สหายผู้กอง เจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ ที่เพียรพยายามช่วยซ่อนตัวเธอไว้ แล้วกำเนิดตกหลุมรักเธอตอนท้าย การันตีเลยว่าหัวข้อนี้ครึกครื้น ฟินกระจาย เคมีของสองพระนางเข้ากันดี๊ดี ใครยังไม่ได้ดูจำเป็นต้องจัดเลยนะ!

VINCENZO : ทนายมาเฟีย (2021)

ซีรีส์เกาหลี แนะนํา เรื่องถัดมา VINCENZO คอมเมดี้ดาร์ก ๆ ที่ได้พระเอกขวัญใจสาว ๆ อย่าง ซงจุงกิ มารับบทนำ เป็นเรื่องราวของ วินเซนโซ่ กาซาโน (บ่งบอกโดย ซงจุงกิ) ทนายความและผู้ชี้แนะมาเฟียในอิตาลี ซึ่งเป็นนักกฎที่ต้องปฏิบัติหมายความสามารถดี แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นคนเกาหลีที่ถูกอุปการะไปอยู่ที่อิตาลีตั้งแต่ตอน 8 ขวบ เมื่อวินเซนโซ่ เจอความขัดแย้งที่เร่าร้อนข้างในหน่วยงานก็เลยย้ายกลับมาเกาหลี และทำให้เขาได้เผชิญกับ หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย ทนายความสาว ฮงชายอง (แสดงโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายความสาวมือหนึ่งของบริษัทนักหลักเกณฑ์หมายที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อชนะคดีความให้ได้ สถานะการณ์ความเข้มข้นจะไปต่อยังไง จะต้องอย่าทำเป็นนึกไม่ออกไปเอาใจช่วยสามีแห่งชาติ ซงจุงกิ กันนะคะ

Touch your heart

เรื่องราวเกี่ยวกับ โอยูนซอ นักชี้ให้เห็นสาวสวยยอดนิยมและกำลังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างยิ่ง แต่กลับจำเป็นที่จะต้องกลายเป็นชื่อเสียเมื่อเธอไปมีข่าวสารฉาวกับลูกชายตระกูลเศรษฐีว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ทำให้จึงควรพักผ่อนงานบ่งชี้ไปตอนระยะเวลาหนึ่งจนหลายท่านสงสัยว่าในช่วงเวลานี้เธอหายไปทำอะไรอยู่นะ

แต่เธอกำลังจะได้กลับมาส่อให้เห็นอีกสักทีในหน้าที่ทนายความสาว เพื่อที่จะความสมจริงเธอจำเป็นจะต้องไปปฏิบัติการเป็นหมายเลขานุการทนายความที่บริษัทหลักเกณฑ์หมายแห่งหนึ่งจริงๆเป็นเวลาสามเดือน หนังเกาหลี และเจ้านายของเธอก็คือ ควอนหน้าจองรก ทนายความรูปหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องงาน เขาโดยมากจะว่าความชนะและเป็นเบอร์หนึ่งของบริษัทตลอดมา แต่ด้วยนิสัยที่แสนจะเย็นชานี้จะกลับกลายเป็นซีรี่ย์รักโรแมนติคได้เช่นไร และโอยูนซอจะได้กลับมาเฉิดฉายในวงการบันเทิงอีกสักรอบมั๊ยจะต้องไม่พลาด

The Moon Embracing The Sun

ถึงแม้ว่าซีรีย์เรื่อวนี้จะได้รับกระแสตอยรับได้อย่างท่วมท้นมาแล้วเมื่อปี 2012 และในไทยเองก็เคยเอามาฉายทาง ช่อง 3 ให้แฟนๆ ได้ฟินไปกับการทำให้ทราบของพระเอกหน้าหล่ออย่าง “คิมซูฮยอน” และพระรอง “หน้าจองอิลอู” ที่ฝากความสามารถการทำให้ทราบให้ชมกันแบบสุดจับใจ เรียกว่าย้อนกลับไปมาชมอีกกี่ครั้งก็ไม่ถูกใจคอซีรีย์ชั่วกับชั่วกัลป์ซึ่งภายหลังจากดูซีรีย์ประเด็นนี้แล้วนอกจากจะได้ความฟินกับเคมีที่แสน โรแมนติก ของคู่พระนางแล้ว ยังส่งผลให้คนชมจะต้องเสียน้ำตากับฉากซึ้งๆ ปกเศร้ากับความรักของทั้งสองอีกไม่เล็กน้อย

เรื่องย่อ เป็นเรื่องเหมือนกับของ องค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอีฮวอน ที่ถัดจากนั้นได้เป็นพระเจ้าอีฮวอน พระราชาแห่งโซซอน (คิมซูฮยอน จำเป็นที่จะต้องสูญเสียผู้หญิงสาวที่ชื่อเรื่อง “โฮ ยอน อู” (ฮันกาอิน) ที่พึ่งได้แต่งตั้งเป็นพระชายาเมื่อครั้งเป็นองค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานเพี่ยงไม่กี่วัน ผู้ถูกใส่ความโดยพระพันปีและจำเป็นต้องสูญเสียความทรงจำ 8 ปีต่อจากนั้น หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย และแล้วชะตากรรมของทั้งสองกับนำพาให้กลับมาเจอกันอีกรอบ หนังเกาหลี 2022 ในตอนที่พระเจ้าอีฮวอนปลอมตัวเป็นประชากรอยู่ โดยพระองค์ทรงได้ประสบกับสตรีสาวคนหนี่งซึ่งเป็นธิดาเทพ แต่เธอไร้ชื่อ พระองค์ก็เลยตั้งชื่อเรื่องให้ธิดาเทพคนนั้นว่า “วอล” ที่แปลว่าดวงจันทร์ โดยไม่รู้เลยว่าจริงๆ แล้วเธอคือ “โฮยอนอู” หญิงสาวคนรักที่ตายไปแล้วนั่นเอง

Bad Guys (2014)

Bad Guys แบด กายส์ เล่าสถานะการณ์ของ โอกูทัค (รับบทโดย คิมซางจุง) ตำรวจสืบสวนที่ถูกสั่งพักผ่อนงานเพราะใช้ความรุนแรง ทว่าไม่ช้านานเขาก็ถูกตามตัวกลับมาปฏิบัติงานอีกรอบ โดยคราวนี้ได้รับมอบหมายให้ก่อตั้งกลุ่มเพื่อที่จะจัดแจงและจัดการกับปัญหาอาชญากรรมร้อนแรงต่าง ๆ งานนี้เขาเลยคิดค้นหากลยุทธ์ใหม่ ด้วยการนำนักโทษขาโหด 3 คนเข้ากลุ่ม ประสมไปด้วย พัคจุงชอล (รับบทโดย มาดงซอก) นักเลงสุดซ่า อีหน้าจองมุน (รับบทโดย พัคแฮจิน) ฆาตกรต่อเนื่องสุดฉลาดมาก และหน้าจองแทซู (รับบทโดย โจดงฮยอก) นักฆ่ารับจ้าง นอกเหนือจากนี้นี้ยังมี ยูมียัง (รับบทโดย คังเยวอน) เข้ามาเข้าร่วมดูแลทีมด้วย

Legend of The Blue Sea

ยังคงต่อเนื่องจากซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีนะคะ ประเด็นนี้เป็นอย่างกับของนางเงือกสาวแสนสวยนางเอกของพวกเรากับพระเอกที่ในเรื่องนั้นเป็นนักต้มตุ๋น เรื่องนี้นำบ่งบอกโดย “ช็อน จี-ฮย็อน” นางเอกสาวลำดับขั้นตำช้านาน ที่พูดได้เลยว่าดูเช่นไร ๆ ก็คุ้มค่าค่ะ เพราะเหตุว่านอกนั้นความสวยของเธอแล้วนั้น ยังมีความฮาในแบบฉบับที่ช็อนจีฮย็อนแค่นั้นซึ่งสามารถทำเป็นแล้วได้ ถ้าใครพอจะรู้จักกับ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” มาบ้างก็น่าจะพอจำได้ว่านางเอกของเรื่องนั้นสร้างความฮาไว้ได้ตราตรึงใจแค่ไหน ซึ่งไม่จะต้องประหลาดใจไปเลยค่ะ เหตุเพราะเรื่องนี้ก็คือนางเอกคนเดียวกันนั่นเอง หนังเกาหลี netflix พากย์ไทย ถือได้ว่าเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ซ่อนเร้นไปด้วยความแฟนตาซี ซึ่งเนื้อเรื่องความรักของเงือกกับมนุษย์นั้นเท้าความจากตำช้านานในสมัยราชวงศ์โชซอน

เพื่อเนื้อเรื่องนั้น จะมีทั้ง Past แต่ก่อนสมัยก่อนที่จะพระเอกได้เคยช่วยเหลือนางเอกจากการถูกจับเป็นเชลยไว้ได้ โดยทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในระหว่างปัจจุบันที่ประเทศสเปน เพื่อนางเอกที่เป็นเงือกนั้น ถ้าเธออยู่บนบกแล้ว เธอจะมีขาเดินได้ทั่วๆไปเหมือนมนุษย์ธรรมดา (แต่จำเป็นต้องฝึกเดินอยู่ยาวนานหน่อย) แต่เมื่อขาของเธอโดนน้ำ เธอก็จะแปลงร่างกลับไปเป็นนางเงือกเหมือนตามเดิม และเมื่อขึ้นมาอยู่บนบกแน่ๆว่าพละกำลังของเงือกนั่นย่อมมีมากมายยิ่งกว่ามนุษย์ปกติทั่วๆไป สิ่งนี้ที่นำมาซึ่งการทำให้พระเอกทึ่งในตัวนางเอกมาก ๆ และบวกความใสซื่อของนางเอกอีก ก็ยิ่งส่งผลให้พระเอกต้องการกลับใจเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดีเลยเชียวค่ะ

เมื่อนางเงือกจึงควรมาปรับตัวอยู่บนบกนั้น ก็จะมีทั้งความฮาและความโก๊ะของนางเอกให้ได้หัวเราะกันอยู่เป็นประจำทั้งเรื่อง และนอกจากนั้นนี้ยังมีผู้แสดงจากใน Past ยุคเก่าอีกเพียบเลยที่จะตามสมทบ มาเป็นตัวดำเนินให้เรื่องบันเทิงใจเข้มข้นขึ้นมาก เพื่อเหตุการณ์ความรักของทั้งคู่จะจบลงยังไงนั้นจึงควรติดตามได้ใน “เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น Legend of The Blue Sea” ค่ะ ถ้าคนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนุ่มหล่อลีมินโฮเราขอชี้แนะให้ท่านอ่านบันทึกเรื่องเล่า “นำเสนอ ผลงานที่ ‘ลีมินโฮ’ เล่น หนัง/ซีรีย์”

Why Oh Soo Jae?

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ โอซูแจ (ซอฮยอนจิน) ทนายความผู้มากสมรรถนะที่เปลี่ยนเป็นหุ้นส่วนที่อายุเล็กน้อยที่สุดใน TK สำนักงานระเบียบหมายที่ได้รับการยอมรับอย่างแผ่ไปถึงว่าเยี่ยมที่สุดในเกาหลี เธอสนับสนุนตัวเองด้วยความอยากที่จะชนะคดีและความมั่นใจในหลักการที่มีความรู้สึกว่าตัวเราเองนั้นถูกต้องแม่นยำ เธอจึงใช้ชีวิตโดยมุ่งเป้าไปที่การบรรลุผลแค่นั้น แต่วันหนึ่งเธอกลับเข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดคิด เธอจึงถูกลดตำแหน่งให้จัดการงานเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่โรงเล่าเรียนหลักเกณฑ์หมายของสถาบันอุดมศึกษาซอจุง และนั่นทำให้เธอได้มาเผชิญกับกงชาน (ฮวังอินยอบ) นักเรียนรู้กฎเกณฑ์หมายที่มีอดีตอันเจ็บแต่ยังคงจะมีดวงใจที่อบอุ่น เขาตกหลุมรักโอซูแจและเขาจะทำทุกสิ่งเพื่อที่จะเธอ

Soundtrack #1

เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกี่ยวกับชายหนุ่มและเพศหญิงสาวที่เป็นเพื่อที่จะนกันมายาวนานกว่า 20 ปี หมวดเขาได้มาใช้ชีวิตร่วมกันเป็นณ เวลา 2 สัปดาห์ และเดินอยู่บนเส้นบาง ๆ ระหว่างความรัก และ มิตรภาพ ฮันซอนอู (พัคฮยองซิก) ช่างภาพดาวรุ่ง ที่เขาเป็นคนกล่าวเล็กน้อย แต่ว่ามีนิสัยที่อบอุ่นและห่วงใยคนอื่น ช่วงเวลาที่ อีอึนซู (ฮันโซฮี) นักแต่งเพลงสาวที่มีบุคลิกลักษณะที่ร่าเริงและซื่อตรง และเธอไม่กลัวที่จะกล่าวสิ่งที่อยู่ด้านในใจออกมา

Start-Up (2020)

ซีรี่ย์มาใหม่ 2020 แนวโรแมนติกผสมกับแนวทางการทำธุรกิจเข้าไปด้วย เกิดเรื่องอย่างกับของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่กำลังเริ่มตั้งแต่ต้นสร้างเนื้อสร้างตัวกระทำตามความฝันของตนเอง นางเอกมาจากครอบครัวที่แตกแยก เมื่อบิดามารดาหย่ากัน พี่สาวจะต้องไปอยู่กับแม่ ส่วนนางเอกจำเป็นต้องได้ไปอาศัยอยู่กับคุณย่า และโตมาด้วยความฝันอยากจะทำธุรกิจสตาร์ทอัพให้บรรลุความสำเร็จเหมือนกันกับสตีฟ จอบส์ ส่วนพระเอกเป็นหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ธุรกิจไปได้ไม่ค่อยสวย และกลายมาเป็นรักแรกของนางเอกโดยการเข้าใจผิด เหตุเพราะโดนเอาชื่อไปแอบบ่งบอก

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...