เกม io เป็นยังไง เป็นวิดีโอเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพร้อมใช้งานสำหรับ iOS , Androidและเว็บไซต์เบราว์เซอร์ที่ปรับปรุงโดย Steve Howse ผู้เล่นกำกับการอวตารที่มีลักษณะคล้ายตัวหนอนซึ่งกินเม็ดหลากสีทั้งจากผู้เล่นผู้อื่นและตัวที่กำเนิดตามธรรมชาติบนแผน เกม io

ที่ในเกมเพื่อที่จะขยายขนาด วัตถุประสงค์ของเกมคือการขยายตัวหนอนที่ยาวที่สุดในเซิร์ฟเวอร์ Slither.ioจะเหมือนกันในแนวคิดที่เป็นที่ชื่นชอบเกม 2015 เว็บไซต์ Agar.ioและเป็นที่ระลึกของเกมอาเขตคลาสสิกงู

เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นที่นิยมเพิ่มเติมขึ้นภายหลังการโปรโมตในหมวดหมู่ลูกค้าYouTube ที่มีชื่อเสียงหลายๆคนดังเช่นPewDiePieและติดชั้นเชิงApp Storeไม่ยาวนานหลังจากที่เปิดตัว เวอร์ชันเบราว์เซอร์ของSlither.ioได้รับการจัดลำดับโดยAlexaให้ยอดเยี่ยมใน 1,000 ไซต์ที่มีผู้เที่ยวชมเยอะที่สุดด้านในเดือนกรหลักเกณฑ์าคม 2559

ในเวลาที่เวอร์ชันiOSติดอันดับต้น ๆ ในแอปที่ดาวน์โหลดสูงที่สุดใน App Store เกมเวอร์ชันโทรศัพท์เคลื่อนที่สำหรับAndroidเปิดตัวตอนวันที่ 27 เดือนมีนาคม 2016 การต้อนรับของเกมเป็นไปในเชิงบวกโดยมีผู้วิจารณ์ชื่นดูภาพลักษณ์และการแก้ไขของเกม แต่วิจารณ์ว่ามีมูลค่าการเล่นซ้ำต่ำและคนซื้อราคาสูงจำเป็นที่จะต้องจ่ายเพื่อจะลบการโฆษณา

Paper.io เกม io

ถ้าหากผู้ใดเคยเล่นเกมที่หมวดเราจะต้องรอขีดเส้นครอบพื้นที่เปล่าๆเพื่อจะขยายพื้นที่ของตัวเองเองให้ผ่านด่านต่อจากนี้เป็นต้นไปก็น่าจะเล่นเกมนี้ได้อยู่เหมือนกัน ด้วยต้นเหตุว่าระบบเกมด้วยเหมือนกัน เพิ่มเติมเป็นพวกเราควรต้องแข่งขันกับคนอื่นๆในเกมด้วย ไม่ว่าจะเป็นขยายพื้นที่ตัวของเราเองไปทำของคนอื่นๆเพื่อที่จะห่วยงเก้าอี้ในเกม หรือการดักทางไม่ให้ฝั่งตรงข้ามมาขยายอที่นาเขตมาที่ของหมู่พวกเรา อื่นๆอีกเยอะแยะ กล่าวเลยว่าเพลิดเพลินใจสุดๆอย่างไรก็แล้วแต่บอกก่อนนะว่า หากเล่นบนโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นการเล่นกับบอท แต่ว่าถ้าเกิดต้องการสู้คนอื่นจริงๆละก็ เปิดลิงก์ paper.io ในคอมนะ ได้สู้กันสบายใจแน่ๆ

Gats.io

เกมนี้พวกเราจะได้รับบทเป็นทหาร 300 ถือปืนไล่ฆ่าศัตรู โดยเกมนี้จะมีอาวุธให้พวกเราคัดเลือกเล่นหลากหลายหมวดหมู่มากๆ อย่างเช่น ปืนกลเบา ปืนลูกซอง สไนเปอร์ ปืนกลหนัก และอื่นๆ ซึ่งจะมีส่วนที่ดีข้อผิดพลาดนานับประการ อีกทั้งที่มีเรื่องราวของการบรรจุชุดเกราะทำให้เราทนต่อดาเมจในโอกาสต่างๆ เกมนี้เป็นเกมที่ใช้สเต็ปในการเล่นพอเหมาะสม หากเล่นจนมืออาชีพแล้วล่ะก็ รับรองว่ามันส์สุดๆ

Brutal.io

นี่คงอาจจะเป็นเกมที่ผมแอบอวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันแปลก และมันส์สุดๆ ไปเลยล่ะ นั่นก็คือเกม Brutal.io เกมที่เราจะได้รับบทเป็นรถบังคับที่ควรต้องลากดวงดาวแห่งความตายไปไหนมาไหนด้วย กรรมวิธีเล่นนั้นแสนจะง่าย เพียงแค่เหวี่ยงดวงดาวแห่งความตายให้ไปชนรถคนอื่นเพื่อที่จะสังหาร และเก็บเศษซากที่เหลือเพื่อที่จะนำมาอัพชั้นรถตัวของเราเอง กล่าวเลยว่าเกมนี้ห้ามพลาด

Gartic.io

เหนื่อยกับการฆ่าฟันแล้วหรือยัง? ถ้าเหนื่อยแล้วอยากจะมาเกมแนวทายผลสรุปสุดป่วน เราขอชี้แนะให้รู้จักดีกับ Gartic.io เกมแนววาดรูปเพื่อจะใบ้คำ โดยเพื่อที่จะนๆ จะได้รับปัญหาเป็นคำถ้อยคำอังกฤษมา และควรต้องวาดรูปเพื่อใบ้ให้เพื่อนๆ ในห้องทายให้ถูก ซึ่งข้อตกลงมีอยู่ว่า ห้ามเขียนตัวหนังสือและตัวเลขนั่นเอง ความสามารถวาดรูปห่วยแตกไม่ห่วย วัดกันที่เกมนี้

การปรับปรุง

ตามที่ผู้สร้างเกม Steven Howse เขาได้รับแรงกระตุ้นสำหรับในการสร้างเกมในตอนที่เขาประสบปัญหาทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงิน อันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากอุปสรรคทางด้านที่เกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินกลุ่มนี้เขาจะต้องย้ายจากมินนิอาจจะะมิชิแกนที่เขาตระหนักถึงความนิยมชมชอบของAgar.io เขาจำเป็นต้องการสร้างและจัดทำขึ้นเกมออนไลน์แบบผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยมายาวนานแล้ว แต่ตัวเลือกเดียวสำหรับการปรับปรุงในระหว่างนั้นคือAdobe Flashและไม่ต้องการใช้วิธีแบบนี้เขาก็เลยล้มเลิกความนึกคิดไปชั่วเวลา

ในที่สุด Howse ก็สร้างเกมขึ้นมาเมื่อเขารู้ว่าWebSocketซึ่งเป็นโปรโตคอลที่มีขณะแฝงต่ำที่รองรับโดยเว็บเบราว์เซอร์หลัก ๆ จำนวนมากนั้นพอเพียงและเสถียรพอที่จะรันเกม HTML ที่ราวกับเกมอื่น ๆ เช่นAgar.io ส่วนที่ยากที่สุดของการพัฒนาคือแนวทางการทำให้เซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องมีเสถียรรูปพอเพียงที่จะรองรับผู้เล่นได้ 600 คนต่อครั้ง Howse

พากเพียรหาพื้นที่บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีพื้นที่เพียงพอในภูมิภาคที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นและพยายามหลีกเลี่ยงบริการคลาวด์ยกตัวอย่างเช่นAmazon Web Servicesเหตุเพราะค่าใช้จ่ายสูงที่บริการเหล่านี้จะเกิดขึ้นตามจำนวนแบนด์วิดท์ที่ใช้

After six months of updates, Slither.io was released for web browsers and iOS on March 25, 2016, with servers supporting up to 500 players, two after the release of the iOS/browser version. An Android version of the service is also made available by Lowtech Studios. The only technique Howse can generate for labor is to identify promotional ads in the app after the player’s worm dies. This qualifier can be removed for $3.99 USD.

He urged not to sell fiat currencies or margins so that payers would not have an advantage over non-playing players. With no money to promote the game, the only way to promote the game is through various players on YouTube, including PewDiePie, which had over 47 million members at the time. The success of the game will give Raw Thrills developed an arcade prototype a few years later.

In the weeks following its release, Howse has been making updates to keep the game stable and provide players with better functionality. In addition to that, he plans to add more new features, such as a “friendly mode” that allows people to form teams and a process for players to choose servers to play on, Howse said, the two gaming giants contacted. Communicate him to buy Slither.io. He had already refined this idea since he thought it was stressful to maintain the game.

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...