G Project Saltnic

G Project Saltnic – SALTNIC ของแบรนด์ชั้นแนวหน้าอย่าง G Project Saltnic น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่โด่งดังราวกับเช่นเดียวกับเรื่องการคิดค้นหาสูตรน้ำยาผลไม้รวมอันเลื่องชื่อ โดยทางแบรนด์ได้เปลี่ยนแปลงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปให้กลับแปรเปลี่ยนเป็น SALTNIC ทำออกมาในต้นแบบกลิ่นผลไม้รวมที่ให้ความสดชื่น เหมือนอยู่ท่ามกลางผลไม้ยาวนานาประเภท น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เจ้าของแบรนด์ GProject Saltnic คัดสรรค์ใช้หัวกลิ่นระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้รับรสความอร่อย เย็น แถมไม่แสบคอ คุ้มอัดแน่นเต็มขวด Vplshop

การปรับวัตต์ที่สูงเกินไป

นักสูบเพื่อนๆอาจจะจะยังไม่ทราบว่าคอยล์แต่ล่ะตัวจะมีค่าวัตต์ที่เหมาะสมอยู่แตกต่างกัน ซึ่งคอยล์บางตัวน่าจะจัดการงานได้ดิบได้ดิบได้ดีกับตัววัตต์ที่ราวๆ 20-45วัตต์ แล้วเราปรับวัตต์ตัวเครื่องไปที่ 60วัตต์ ซึ่งแน่นอนว่าคอลย์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ได้ดิบได้ดิบได้ดีไซน์เพื่อที่จะจัดการงานกับวัตต์จำนวนขนาดนั้น น่าจะกำเนิดอาการร้อน และไหม้ได้ นอกเหนือจากนั้นจะเสียอรรถรสแล้วยังเสียคอยล์ได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูง

เนื่องมาจากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงๆไม่ได้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าทุกเครื่อง ไตร่ตรองง่ายดาย ถ้ารูที่คอยล์มีขนาดที่เล็ก หากพวกเราจำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี VG สูงเข้าไปการไหลซึมเข้าตัวสำลีนั้น จะเป็นอะไรที่ใช้ช่วงช้าช้านานมาก และตัวน้ำยาจะมีความหนืดทรงอิทธิพลให้น้ำยาไม่ชุ่มเท่าที่ควรจะจะจะ ก็เลยอาจจะจะคงจะคงอาจจะเป็นสิ่งที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสูบแล้วแสบคอได้ด้วยด้วยเช่นกัน ชี้แนะว่าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรจะจะจะหลีกเลี่ยง

เมื่อได้เครื่องมาใหม่ ดันรีบเติมน้ำยาแล้วสูบในทันทีทันใดทันใด

ซึ่งข้อนี้เป็นอะไรที่เจอบ่อยครั้งในนักสูบมือใหม่ แล้วก็กล่าวได้โดยทันทีว่าเป็นอะไรที่เจ็บปวดใจที่สุด ด้วยเหตุว่าเมื่อหมวดหมู่เราได้เครื่องมาใหม่ หรือพึ่งแปลงคอยล์มาใหม่ เมื่อเติมน้ำยาเข้าไปสิ่งที่ควรจะรู้ไว้ น้ำยา salt nicเลยคือ ตัวสำลีน่าจะจะจะยังไม่ซึบซาบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างทั่วถึง ซึ่งพอเติมน้ำยาเข้าไปแล้วสูบเลย คด้วยเหตุนี้สำลีที่ยังไม่ทันชุ่มทั่วถึงก็เกิดอาการมั๊ย้ พอมันหรือไม่้ปุ๊บทุกๆอย่างคือจบจำเป็นจะต้องทิ้งเลย โดยวิธีการเช่นนี้มีทางปรับแต่งปรับปรุงแก้ไขคือเมื่อได้เครื่องมาใหม่ หรือคอยล์ใหม่ เมื่อเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้าไปแล้วควรจะจะทิ้งไว้แบบนั้นสักระยะ โดยประมาณ 10-15 นาทีตามแต่ตัว เพื่อที่จะให้สำลีได้ดูดซับเอาน้ำยาบุหรี่ไฟ้าเข้าไปได้อย่างทั่วถึง

สูบถี่ สูบบ่อยมากจนแทบจะไม่พักหายใจ

ในกรณีนี้คือ จังหวะสูบครั้งนึงถี่มากสูบปุ๊บพ่นปั๊บ แล้วสูบต่อโดยโดยทันที จึงน่าจะนำไปสู่ข้อขัดแย้งคอยล์ที่ใช้มีอาการแห้งเร็วทันใจทันใจทันใจ และมีการหรือไม่้ตามมา แนวทางการปรับแก้ปรับแต่งปรับปรุงก็คือ เมื่อคอยล์แห้งเร็วทันใจทันใจสิ่งที่เกิดขึ้นต่อแล้วต่อจากนั้น ก็คือกลิ่นเริ่มต้นจาง ควันเริ่มบางอย่างชัดเจน เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเริ่มตั้งแต่ต้นส่งข้อตกลงณเตือนแบบนี้ ให้ท่านรีบเติมน้ำยาเติมอีกอีก และพักผ่อนทิ้งไว้สักระยะ และควรจะจะจะปรับเค้าหน้าในการสูบโดยการสูบแต่ละพัฟให้ห่างกันราวๆ 1-3 นาที เพื่อที่จะให้คอยล์เกิดการปรับตัวลดคูลดาวน์ลงมาด้วยก็จะเป็นอะไรที่ดีดีที่สุด

การเฟ้นใช้คอยล์ให้เหมาะสมกับน้ำยา
เพื่อนๆ สมาชิกมานะอ่านแล้วใช้ดุลยไตร่ตรอง กันด้วยนะครับผม ปัจจัยเนื่องด้วยสาเหตุว่าการเลิกบุหรี่เป็นการรักษาสุขรูป ไม่นำเสนอให้ใช้งานผิดประเภทการันตีอย่างเช่นเดิมไม่ปรับเปลี่ยน น้ำยา salt nic อาจทำให้เกิดอันตค่าตอบแทนครับผมผม

วันนี้เราจะมาเจาะที่พวกผู้ซื้อ Vinci,SMOK RPM กันก่อนเลยครับผมผม ซึ่งแต่ละโรงงานผลิต การออกแบบคอยล์ก็จะไม่เหมือนกันออกไปครับผม

 

(SMOK อ่านว่าสโม๊คนะครับผม)

DTL Best for subohm

0.17 ใช้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสแค่นั้น ห้ามใช้กับ Saltnic ยืนกราน!!!

0.3 ใช้กับโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองเบสเพียงเพียงแค่นั้น ห้ามใช้กับ Saltnic ใจแข็ง!!!

0.4 ใช้ได้กับโดยไม่ต้องเสียตังค์เบส ปรับวัตต์สูงได้ 25 watt แต่ถ้าใช้กับน้ำยา Saltnic ไม่เสนอแนะให้ใช้นิคสูงเกินกว่า 15 mg และที่สำคัญจึงต้องควรปรับวัตต์ไม่เกิน 14 watt !!!! (ก็เลยไม่ชี้แนะให้ใช้ saltnic)

0.6 ใช้ได้กับโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส ปรับวัตต์สูงได้ 25 watt แต่ถ้าใช้ saltnic ไม่ควรใช้นิคสูงเกินกว่า 20 mg ปรับวัตต์ไม่เกิน 14 watt

 

MTL Best for Pod system

0.8 ใช้ได้ดิบได้ดิบได้ดีกับ saltnic ควรจะปรับวัตต์ไม่เกิน 16 watt

1.0 Saltnic only เสนอแนะการปรับไฟ 14 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

1.2 Saltnic only แนะนำการปรับไฟ 12 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

1.4 Saltnic only บอกต่อการปรับไฟ 12 watt ใช้ได้ถึงนิค 50 mg

RBA coil ควรจะโมที่ 0.25 เพื่อจะใช้กับ Freebase ส่วนหากจะใช้กับ Saltnic ควรที่จะใช้ลวดโมดิฟายให้ได้ 0.6 ขึ้นไปครับผม โดยปรับไฟไม่นำเสนอให้เกิน 14 watt แต่ไม่เสนอแนะให้เล่นกับ Saltnic ครับผมผม

คือสินค้ายาสูบ ซึ่งสร้างขึ้นจากเครื่องไม้อุปกรณ์ที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมบรรจุขดลวดและสำลีเพื่อที่จะให้ความร้อนเกิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีหน้าตาสอดคล้องกับยาสูบจริง โดยกระบวนการการแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีลักษณะเหมือนบุหรี่ที่มีปลายด้านก้น น้ำยา salt nic กรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นหนึ่ง แต่ในเวลาที่นี้เริ่มตั้งแต่ต้นมีเค้าบทบาทถูกทำให้ไร้ใบหน้าคล้ายบุหรี่ แต่มีรูปพรรณคล้ายเครื่องไม้วัสดุรีโมทเค้าหน้าเป็นกล่องมีหน้าจอบอกผลลัพธ์ และยังมีแบบอย่างที่ผู้ซื้อปรับแก้ปรับแก้ (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดสืบค้นหาขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG

การ เลิกบุหรี่ สามารถทำเป็นแล้วได้โดยการลดปริมาณการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีแนวทางที่ดีอีกทาง คือการใช้งานเครื่องมือคนที่ส่งเสริมเพื่อจะเลิกบุหรี่ (หมากชาวต่างด้าว ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นวิธีและเทคนิคที่พวกเราจะมาแนะนำ เนื่องจากว่าว่าฟีลลิ่งการสูบคล้าย การสูบบุหรี่จริงเยอะที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับผม

Pod Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาไม่ยาก จำนวนของควันบางส่วน ไม่ก่อกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเทียบเท่าบุหรี่จริง สูบนิดหน่อย อิ่มไว โดยทั่วไปที่ใช้กัน มีปริมาณนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งจำนวนนิโคตินที่สูง ควรที่จะใช้แต่พอดีนะขอรับผม เหมาะกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อที่จะตอบแทนนิโคตินในบุหรี่ และขาดไม่ได้ที่จำเป็นมากควรต้องศึกษาเคล็ดลับใช้งานก่อนทุกครั้ง

 

เจาะลึกเรื่องของนิโคติน

ศูนย์สั่งการและคุ้มครองคุ้มครองป้องกันป้องกันโรคติดต่อสื่อสารแห่งสหรัฐฯ (CDC) พูดว่า เท่าที่ทราบกันอยู่ในช่วงเวลาที่นี้นิโคตินไม่คิดว่าจะใช่สารก่อมะเร็ง สิ่งที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากองค์ประกอบที่เรียกว่าทาร์

นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และหมวดเราควรจะจะรู้ลิมิตของตนเอง ว่าร่างกายของหมวดเรารับนิโคติน ได้มากเท่าไหร่ การคัดสรรค์เลือกเลือกใช้จะต้องพิจารณาถึงปริมาณ Nicotine เวลาสูบต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องมีสติสัมปชัญญะสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลิดเพลินใจใจ เนื่องจากสาต้นสายปลายเหตุว่าร่างกายน่าจะ ได้รับปริมาณนิโคตินสูงมากจนเกินไป น่าจะเกิดอันตรายกับชีวิตได้

นิโคติน จะเพิ่มอีกการหลั่งของสารสื่อประสาท ยกเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความคิดหรือส่วนที่ใช้สำหรับการคิด สามารถปรับแก้ปรับแก้การปฏิบัติงาน ของความนึกคิดหรือส่วนที่ใช้เพื่อสำหรับการคิดและระบบสติปัญญา ทั้งในแง่การคิดและการความจำนอกจากนี้ยังส่งผลให้เกิดสมาธิอีกต่างหาก

 

กลับสู่หน้าหลัก – australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...