G Project 60ml รสชาติมีเอกลักษณ์ดีที่สุดเกินพากย์ ความหอมหวานเหล่านั้นมาพร้อมทั้งความเย็นที่แทรกเสริมคลุกเคล้ามาเพื่อจะให้ความสดชื่นขั้นสุดแก่ผู้บริโภค ควันที่ได้เป็นปุยสวยแน่น ๆ เน้น ๆ เล่นควันได้สะดวกและสบาย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค มีจำนวนความเข้มข้นนิโคตินสูงสูงถึง 35 มิลลิกรัม จัดเต็มความอิ่มนิโคตินแก่สายควันได้จุใจตามสไตล์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอัดแน่นจุใจถึง 30 มิลลิลิตร จำนวนลงบรรจุขวดจำนวนภัณฑ์ที่มีความสวยสะดุดตาจากการนำสีสันสดใสหลากหลายสี ซึ่งมาในต้นแบบของกลุ่มควันที่ม้วนตัวเป็นเกลียวสวยเรียงรายสลับสี G Project 60ml

จีโปรเจค 60ml น้ำยา G-Project หรือ จีโปรเจค เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวม ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาทางแบรนด์ G-Project เคยทำน้ำยากลิ่นนี้เป็นแบบ Freebase มาก่อน และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทั่วทั้งวงการ ส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวมตัวนั้นเป็นที่ชื่นชอบเอามาก! ๆ จนสายควันผู้บริโภคงานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดซึ่งได้ยินความโด่งดังร่ำลือของน้ำยาตัวนี้มานาน จำเป็นที่จะต้องออกมาเรียกร้องให้ออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาเป็นแบบ Saltnic! บ้าง จน G-Project จำเป็นต้องตอบสนองโดยการเสนอน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค ตัวนี้ได้ถือกำเนิดมาในที่สุด! ซึ่งทางยี่ห้อก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้การรอคอยนั้นสูญเปล่า เนื่องจากจัดเต็มในเรื่องของการแบ่งสันปันส่วนกลิ่นผลไม้รวมยาวนานาประเภทอย่างสมบูรณ์แบบ!

ให้ได้มากมายยิ่งกว่าแค่รสชาติและกลิ่นที่ดีเยี่ยมที่สุด เนื่องด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค สร้างอรรถรสสำหรับในการสูบบุหรี่พอดได้ใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งให้สัมผัสความนุ่มละมุนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค ได้ได้เปรียบกว่า อันเป็นส่วนที่เหนือกว่าตัวรุ่นพี่ซึ่งเป็น Freebase พูดได้เลยว่าคอบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดหรือคอบุหรี่ไฟฟ้าสายผลไม้ที่ปรารถนาที่จะได้กลิ่นผลไม้รวมแบบมีเอกลักษณ์จัดเต็มทุกรับรู้ความฟินสำหรับในการสูบ เช่นไรก็ไม่ควรพลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project ตัวนี้เลย

อยู่ปะปนกันเป็นฉากข้างหลังของรายละเอียดชื่อยี่ห้อและชื่อรุ่น เคลื่อนรูปลักษณ์ข้างนอกของตัวสินค้าให้ชมสนุกสนานสมกับเป็นรสผลไม้รวมมากยิ่งกว่าเดิม ตัวอักษรใช้ขนาดและแบบฟอนต์ที่โดดเด่นเป็นสง่า จนสามารถเฉพาะเจาะจงแจ่มชัดว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า G-Project หรือจีโปรเจค ได้ทันทีถึงแม้มองจากระยะไกล

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าช่วง RELX Infinity และ RELX Essential ต่างกันยังไง G Project 60ml

สำหรับแบรนด์ผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System หลายๆ คน คงจะพิจารณาถึงตัวของบุหรี่ไฟฟ้าค่าย RELX ขึ้นมาในหัวกันด้วยอย่างแน่ๆ และเวลานี้ RELX ก็ได้เหมือนกันออกตัวพอดใหม่มา ซึ่งเรียกได้ว่าเกือบเป็นแฝดพี่แฝดน้องกันเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ RELX Essential และ RELX Infinity ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เหล่านักสูบต่างก็มีข้อสงสัยกำเนิดขึ้นมาในหัวว่า แล้วหากจะซื้อทั้งทีควรจะซื้อตัวไหนล่ะ วันนี้เนื้อหานี้เราจะมาชมจาก 4 ข้อความสำคัญกันนั่นก็คือ การดีไซน์ สเปค และเทคโนโลยีการปฏิบัติงาน ฟีลลิ่ง ท้ายสุดคือ มูลค่าและราคา

– การดีไซน์ออกแบบ

ในการออกแบบวางแบบของทั้ง 2 รุ่น พูดได้ว่าออกจะต่างกัน แต่เครื่องมือที่ใช้สำหรับการทำตัวเครื่องเป็นอุปกรณ์ตัวเดียวกัน นั่นก็คือ Alloy แต่การดีไซน์จะมีความต่างกันที่ ตัวของ RELX Essential ซึ่งจะเกิดการตัดมุมที่ฐานเครื่องแตกต่างจาก RELX Infinity ที่จะมีออกแบบที่โค้งมนไปทั้งตัวเครื่อง ยิ่งกว่านั้นตัวของ RELX Essential จะมีผิวรับรู้ที่ผิดแผกแตกต่างจาก RELX Infinity เพราะเหตุว่า RELX Essential จะเกิดการใส่ลายเส้นขีดดิ่ง ส่งผลให้เพิ่มเติมความเสียดทานกับพื้นผิวรู้สึก ในระหว่างที่จับส่งผลให้ถือได้แน่น และเรื่องของการตกหล่นจึงกำเนิดได้ยากกว่า ต่างจากตัว RELX Infinity ที่ตัวเครื่องจะเรียบมน แต่ผิวรับรู้ที่ได้ก็จะมีความสมูทกว่า และให้ได้รับรู้ที่ไฮโซกว่าตัวของ RELX Essential นั่นเอง

– สเปค และเทคโนโลยี

เพื่อตัว RELX Essential และ RELX Infinity ทั้งสองรุ่นได้ใช้เทคโนโลยีที่ไม่ไม่เหมือนกันมาก ซึ่งดูได้จากการที่ทั้งคู่นั้น สามารถใช้หัวพอดด้วยกันได้ โดยเทคโนโลยีที่ใส่เข้าไปนั่นก็คือ Active-Steam Pro และ Air Boost ซึ่งจะให้กลิ่น และการจัดแจงกับระบบความร้อน การจ่ายไฟได้เป็นอย่างดี แต่ความแตกต่างของทั้งคู่รุ่นคือ ตัวของ RELX Infinity นั้น จะมีระบบการสั่นณ เวลาใช้งานการสูบ และระบบที่เป็นจุดขายอีกส่วนหนึ่งนั่นก็คือ ระบบการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งเป็นจุดขาย และจับเป็นจุดโดดเด่นของ RELX Infinity นั่นเอง

– ฟีลลิ่งวิธีการใช้งาน

เพื่อเรื่องของฟีลลิ่งการใช้งาน ทั้งคู่ไม่ได้มีความต่างกันมาก เนื่องจากทั้งคู่ตัวใช้เทคโนโลยีตัวเดียวกัน เรื่องหัวพอดก็สามารถใช้ด้วยกันได้ มีให้คัดสรรค์หลากหลายรสชาติสุดๆ ตัวน้ำยาที่จุมาในหัวพอดจะมีความจุอยู่ที่ 1.9 มิลลิลิตร ซึ่งจะใช้ได้ประมาณ 400-600 Puff ส่วนความอึดนั้น ทั้งคู่จะมีแบตเตอรี่ที่ไม่เท่ากัน โดยที่ตัวของ RELX Essential จะมีความจุ 350 mAh ส่วน RELX Infinity จะมีอยู่ 380 mAh แต่เมื่อบวกลบกับระบบการสั่นแล้ว ก็จะอึดต่างกันไม่มากนัก

– มูลค่า

เพราะว่าว่า RELX Essential ถูกตัดตัวของระบบสั่น และระบบชาร์จไร้สายออกไป นำมาซึ่งการทำให้ RELX Essential มีมูลค่าและราคาที่ถูกกว่าตัวของ RELX Infinity ค่อนข้างจะมาก ซึ่งสำหรับท่านที่ควรจะเป็นอดออมงบ หรือต้องการที่จะเหลืองบไว้ เพื่อที่จะเอาไปซื้อหัวพอดกลิ่นอื่นๆ มาทดสอบก็จัด RELX Essential ไปได้เลย แต่สำหรับใครที่ยอมจ่ายเพิ่มเติมอีกน้อย เพื่อที่จะให้ได้ความดูดีเป็นพิเศษ และมีความคิดว่าเป็นการซื้อเทคโนโลยีที่ล้ำๆ ก็ต้อง RELX Infinity คือคำตอบที่ใช่เพื่อคุณ

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK ACRO Pod System Kit

บุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Pod System ที่มาพร้อมกับการโชว์ให้เห็นเวอร์ชั่นวิธีใช้งานที่เฉียบ และสนองตอบต่อความรู้สึกที่อยากได้! สำหรับในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะสูบแบบออโต้ หรือสูบแบบกดปุ่มจ่ายไฟ SMOK ACRO Pod Kit ตัวนี้ก็สามารถตอบปัญหาวิธีการใช้งานทั้งคู่ระบบได้อย่างเยี่ยมที่สุด อีกทั้งงานดีไซน์ที่สวยหรูดูเรียบไม่ยาก! แต่ก็แอบแอบแฝงไปด้วยพละกำลังในการดำเนินงาน ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพอันน่าทึ่ง บทความนี้พวกเราจึงหยิบเอา SMOK ACRO Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่ทาง SMOK ได้เปิดตัวออกมาตัวนี้มาให้พวกคุณได้เคยชินกับมันเพิ่มมากขึ้นกันนะครับผม!

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เสนอแนะการออกแบบตัวเครื่องมาให้มีขนาดที่กระทัดรัด สามารถพกพาได้สะดวก และเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่นำเสนอขนาดความบางของตัวเครื่อง! มาในขนาดเพียง 11.2 มิลลิเมตร ดังนั้นจะถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีขนาดที่บางมาก และถือว่าบางโอกาส่สุดในท้องตลาด ณ ปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ และเมื่อดูจากขนาดของตัวเครื่องทั้งหมด SMOK ACRO Pod System Kit จะมีขนาดอยู่เพียงแค่ 30.2×11.2×103 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าเป็นความคิดแปลกใหม่ที่ดีมาก ในการทำให้เห็นตัวเครื่องออกมาในรูปแบบที่บาง! ทำให้เกิดความหรูหราให้กับตัวเครื่องขึ้นมาก ในส่วนของรูปทรงของตัวเครื่องนั้น ก็ทำออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์ และน่าสนใจ ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่โค้งมนเข้ากับสรีระสำหรับในการจับ ช่วยทำให้ถือได้ไม่ยาก! และไม่มีขอบเหลี่ยมที่อาจจะจะสร้างปัญหาสำหรับเพื่อการบาดมือขณะหยิบถือได้อย่างดีเยี่ยม! ตัวเครื่องด้านหน้า และด้านหลังมีความเรียบไม่ยาก ฝั่งหนึ่งสกรีน Logo ยี่ห้อ SMOK โดดเด่น และมาพร้อมทั้งปุ่มสำหรับกดเวฟ เพื่อจ่ายไฟ และอีกด้านจะสกรีนชื่อเรื่องซีรีส์ ACRO และมาพร้อมกับรูลมสำหรับสูบแบบออโต้นั่นเอง ในส่วนของด้านข้างของตัวเครื่อง ได้เกิดการใส่ไว้ด้านในส่วนของหน้าจอ OLED ที่มีขนาด 0.69 นิ้ว และมีปุ่มเพิ่ม-ลด ในการปรับค่าต่างๆ ซึ่งได้ดีไซน์ออกมาเป็นวงกลมขนาดเล็ก แต่ยังคงความหรูหรา! และใช้งานง่ายอยู่ นอกนั้นตัวเครื่องยังมาพร้อมด้วยพอร์ตชาร์จแบบ Type-C ที่ช่วยให้สามารถชาร์จไฟเข้าตัวแบตเตอรี่ได้อย่างคงที่ และมีความเสถียรมากยิ่งกว่าพอร์ตแบบเดิม อีกอีกทั้งที่สามารถชาร์จได้รวดเร็วทันใจกว่าอีกต่างหาก ในส่วนของตัวหัวพอดก็ได้มีการวางแบบ และวางแบบออกมาได้อย่างน่าถูกใจ สามารถใช้งานได้ง่าย และเข้ากันกับสรีระของปากได้อย่างดีเยี่ยม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นแบบเติมน้ำยาจากด้านข้าง!

นอกจากจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้ความสำคัญในแง่งานดีไซน์ตัวเครื่องแล้ว ยังให้ความเอาใจใส่ในรายละเอียดของสเปกการใช้งานอีกด้วย! อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสามารถใช้งานได้ทั้งแบบกดเวฟ เพื่อที่จะจ่ายไฟเอง โดยจะมีระบบป้องกัน ซึ่งจะตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อกดใช้เกิน 8 วินาที และยังมีระบบแบบออโต้ คือสูบโดยใช้เซนเซอร์ลม! เพื่อที่จะให้สามารถสร้างสุนทรียรูปในการใช้งาน สำหรับคอบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายแบบ อีกอีกทั้งที่รองรับทั้งวิธีใช้งานกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทั้ง Freebase และ Saltnic เนื่องมาจาก ACRO Meshed เฟ้นใช้เป็น ACRO Meshed! ที่มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 0.8 โอห์ม และยังมีมาในชุดถึง 2 ตัว แต่ในส่วนของค่าความต้านทานของ SMOK ACRO Pod System Kit จะมีการรองรับได้อยู่ที่ 0.6-2.5 โอห์ม เลยทีเดียว! เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถจ่ายกระแสไฟได้อยู่ที่ 5-25 วัตต์ และมีความอึดของแบตเตอรี่ โดยตัวนี้จะเป็น Pod System ที่มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh ซึ่งก็ถือว่าพอเพียงในการใช้งานเพลินใจๆ แต่ถ้าใช้งานหนักๆ! อาจควรต้องพกสายชาร์จเอาไว้ด้วย แต่ด้วยเทคโนโลยีชาร์จรวดเร็วก็เลยอาจจะทำให้ SMOK ACRO Pod System Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานไม่ยาก และไม่ได้ยุ่งยากขนาดนั้น!

และทั้งสิ้นนี้ก็คือ SMOK ACRO Pod System Kit Pod System ตัวเฉียบจาก Smok ที่ถูกบอกต่อออกมาได้อย่างน่าถูกใจ โดยทาง SMOK ได้เปิดตัวมาในเวลาเดียวกันถึง 7 สี! ซึ่งจำเป็นจะต้องยอมรับที่นี่เลยว่า SMOK ACRO ทำสีมาได้สวย และน่าสนใจสุดๆ ทั้ง 7 สีที่เปิดตัวออกมานั้น ดังเช่นว่า Black, Grey, Silver, Coffee, Blue Purple, Cyan Pink และท้ายที่สุด! Red Gold ซึ่งพอตัวเครื่องที่ได้รับการออกแบบแบบเรียบหรู มาเจอกับสีสันแล้ว มันก็ช่วยเคลื่อนให้ SMOK ACRO Pod System Kit ตัวนี้นั้น มีความน่าดึงดูด และสะท้อนความงดงามที่เปี่ยมไปด้วยขุมพลังที่น่าสนใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างยิ่งจริงๆ!

 

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...