หนัง action ตลก

หนัง action ตลก Thor: Ragnarok (2017) ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยปราศจากค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อยับยั้งมหาการสู้รบที่จะล้างผลาญดินแดนแห่งเทวดา แล้วหลังจากนั้นก็จบอารยธรรมที่แอสการ์ด หนังaction แนะนํา หนังแอคชั่นมันๆภายใต้เงื้อมมือของฆาตกรคนใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพและก็ต่ำช้าที่สุด เฮล่า (เคท บลันเชตต์) แต่ก่อนอื่นเขาจำต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ตัวอย่างกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งในครั้งนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนเจอร์ที่เขารู้จัก เดอะ ฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล่)

แนว: Action, Adventure, Comedy

ผู้แสดงนำฝ่าย: Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Cate Blanchettความยาว : 2 ชั่วโมง 10 นาที

IMDb: 7.9/10

RT: 93%

ภาพยนตร์เรื่อง SAS: Red Notice

SAS: Red Notice เป็นภาพยนตร์ที่จะกล่าวถึงรายละเอียดของผู้ชายที่มีชื่อว่าทอม เขานั้นทำงานเป็นทหารรับใช้กองทัพด้วยการฆ่าคนจนมือสกปรกเลือดเป็นมากมาย ขอเป็นข้าราชการเก่งที่ต้องถูกพักงานชั่วครั้งชั่วคราวภายหลังที่เกิดเหตุการณ์ฆ่าหนึ่ง ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยตกลงใจที่จะเดินทางไปดำรงชีวิตอยู่กับแฟนสาวที่มีชื่อว่าโซฟีเพื่อใช้เวลาว่างให้มีคุณประโยชน์ ทั้งสองได้เดินทาง รีวิว หนัง action ร่วมกันจากอังกฤษจังหวัดระยองฝรั่งเศสด้วยการขึ้นรถรถไฟฟ้าความเร็วสูง เป้าหมายของพวกเขาเป็นการขอแต่งงานที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก หนังแอคชั่น มันๆทุกอย่างควรไปได้ดีรวมทั้งการท่องเที่ยวในคราวนี้คงจะเกิดเหตุราวดีๆขึ้นระหว่างทั้งคู่คนแต่มันก็ไม่เป็นแบบนั้นเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุการฆ่าขึ้นบนรถไฟฟ้าขบวนที่พวกเขาขึ้นรถอยู่

และมันก็ได้ไปเกี่ยวข้องกับเหตุการฆ่าล้างเชื้อสายที่เกิดขึ้นในบริเวณยุโรปซึ่งนำโดยผู้นำหญิงของเหล่าทหารรับจ้างอเมริกันที่มีชื่อว่าเกรซเหตุการฆ่าสังหารนั้นโดยทวีความร้ายแรงกระทั่งกลายเป็นการบุกจักจี้รถไฟฟ้าเพื่อหาผลประโยชน์บางสิ่งที่ไม่มีผู้ใดรู้ในฐานะที่ทอมเป็นทหารทำให้ หนัง actionตลก  เขานั้นมานะหาทางที่สามารถจะช่วยเหลือตัวประกันให้เสร็จก่อนที่ระเบิดที่ติดตั้งเอาไว้บนรถไฟฟ้าขบวนนี้จะทำพรากชีวิตของทุกคนไปไม่เว้นแม้กระทั่งเขาด้วย แต่ว่ามันก็ไม่ง่ายได้แก่นะเนื่องมาจากเขาจะต้องแข่งกับเวลาทางรัฐบาลก็ดูเหมือนจะรู้เห็นเป็นใจกับการกระทำการสุดอาจหาญในครั้งนี้อีกด้วย เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงถัดไปจะต้องติดตามรับชมกันต่อในภาพยนตร์

Die Hard

เกิดเรื่องราวในวันคริสมาสต์ เมื่อ จอนห์ แมคเคลน ตำรวจของ NYPD เดินทางมาที่ Los Angeles เพื่อเซอร์ไพร์สภรรยาตนเอง ฮอลลี่ ที่ทำงานอยู่ในตึก Nagatomi Plaza แม้ว่าความโชคร้ายของเขาเป็น เขาดันไปกับวันเดียวที่ ฮัน กรูเบอร์ ผู้ก่อวินาศกรรมบุกเข้ายึดอาคารเพื่อปล้นเงินในตู้เซฟ หนังแอคชั่นเป็นรวมทั้งจับตัวรับรองทั้งปวงในอาคาร เหลือรอดเพียงแค่เขาผู้เดียว เขาจึงจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดกับช่วยภรรยาของเขาออกมาให้ได้

รีวิวหนัง Nobody

คนเดินดินแดนนรกเรียกพี่ผู้ใดกันที่ถูกใจหนังแนวล้างแค้น บู๊ระห่ำ และจากนั้นก็ที่สำคัญถ้าหากคุณเป็นแฟนๆของ John Wick หนังประเด็นนี้จะก่อให้คุณไม่ผิดหวัง Nobody คนเดินดินนรกเรียกพี่ ภาพยนตร์บู๊แอคชันสุดมัน จะมีผลให้คุณรื้นเริง ตื่นเต้น แถมยังสะใจกับหลายๆฉากของหัวข้อนี้อีกด้วยรีวิวหนัง Nobody คนเดินดินแดนนรกเรียกพี่ Nobodyคนเดินดินแดนนรกเรียกพี่ จากผู้ผลิต จอห์น วิคหนังเรื่องนี้เล่าของครอบครัวหนึ่งที่ถูกขโมยปล้น ทว่าพ่อของครอบครัวนี้ กลับยอมขโมยชิงทรัพย์ทรัพสินย์ต่างๆไปง่ายแถมยังปลดปล่อยให้ขโมยต่อยหน้าลูกชายของเขา จนถึงทำให้ภรรยาแล้วก็ลูกของเขา เริ่มตีจาก หนังแอคชั่น เสี่ยงอันตราย กระทั่งวันหนึ่งเขากลับพบกับกลุ่มมาเฟีย ที่กำลังจะทำร้ายหญิงสาวบนรถยนต์เมลล์และก็โน่นก็ทำให้เขาจำเป็นต้องเจอกับเรื่องเลวร้ายอย่างไม่สิ้นสุด

หนัง action ตลก Logan (2017)ในปี 2029

มนุษย์กลายพันธุ์ตกอยู่ในสภาวะใกล้สูญหาย โลแกนผู้โดดเดี่ยวหมดหวังได้แต่ดื่มเหล้าไปวันๆในที่กำบังภัยอันไกลห่างแถบชายแดนเม็กซิโกรวมถึงหาเงินเล็กๆน้อยๆจากการทำงานขับรถรับจ้าง สหายผู้อพยพของเขาเป็นแคลิแบนผู้ถูกขับไล่ และก็ศ.จ.เอ็กซ์ซึ่งกำลังไม่สบายรวมทั้งอำนาจจิตถูกรบกวนจากอาการชักที่หนักขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าแล้วโลแกนกลับต้องเลิกล้มความเป็นจริงเป็นจังที่จะหลบโลกด้านนอกและก็ชีวิตก่อนหน้านี้ เมื่อหญิงลึกลับแสดงตัวขึ้นพร้อมคำร้องขอเร่งด่วน คุณขอให้โลแกนช่วยพาเด็กหญิงที่มีความพิเศษคนหนึ่งไปส่งยังที่ปลอดภัย เร็วนี้ๆโลแกนก็ควรต้องใช้อุ้งเล็บเพื่อพบเห็นกับพลังมืดและก็คนร้ายจากอดีตของเขาเองในภารกิจเสี่ยงตาย ภารกิจตอนนี้จะนำนักสู้ผู้ผ่านช่วงเวลามานานมากสู่วิถีทางเพื่อบรรลุโชคชะตาของตน

แนว: Action, Drama, Sci-Fi

ผู้แสดงนำฝ่าย: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Dafne Keen

ความยาว : 2 ชั่วโมง 17 นาที

IMDb: 8.1/10

RT: 93%

The Expendables หนัง action ตลก

กรุ๊ปทหารรับจ้างที่ได้รับการว่าว่าจ้างให้แทรกซึมเข้าไปในประเทศแถบอเมริกาใต้ แล้วก็ล้มผู้นำเผด็จการของที่ตรงนั้นลงให้ได้ เมื่อภารกิจนี้เริ่มขึ้น พวกเขาก็เริ่มรู้สึกตัวว่า สิ่งต่างๆไม่ได้เป็นอย่างที่มองเห็น รวมทั้งพวกเขาก็พบตัวเองอยู่ในวังวนอันตรายของความหลอกลวงแล้วหลังจากนั้นก็การทรยศหักหลัง เมื่อภารกิจถูกขวางและก็ชีวิตผู้บริสุทธิ์ตกอยู่ในอันตราย พวกเขาก็จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่หินมากกว่า นั่นเป็นภัยรุกรามที่จะทำลายความเกี่ยวข้องลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา

รีวิว Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตสิลล่า ปะทะ คิงคอง

ว่ากันว่า ก็อตสิลล่า ปะทะ คอง เป็นหนังที่มาแรงแล้วหลังจากนั้นก็บางครั้งก็อาจจะยอดเยี่ยมในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ นอกเหนือจากการที่จะได้รับอรรมถรสที่สุดมันจนถึงทำให้ปรารถนาเข้าไปดูสุดความสามารถแล้ว บอกเลยว่าสิ่งที่คุณได้มองดูเป็นเพียงแค่เสี้ยวหนึ่งของเรื่องเท่านั้นเพราะว่าตัวหนังนอกเหนือจากที่จะมากับฉากสู้มันๆในแบบที่คุณจะคิดไม่ถึงแล้ว ตัวหนังหัวข้อนี้ก็ยังมาพร้อมกับผู้แสดงลับที่ทุกคนจึงควรร้องว้าวแล้วในภาคนี้ก็ยังมาต่อสู้กันในเมืองในแบบที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคาดไม่ถึงอีกด้วยเรื่องนี้บางทีอาจจะเป็นหนังที่รวบรัดไปสักนิด บางฉากอาจตัดจบไปอย่างเร็ว

กระทั่งทำให้ผู้คนจำนวนมากรู้สึกงงมากน้อย แต่ว่าเมื่อได้มองเห็นฉากต่อสู้ของเหล่าสัตว์แปลกแล้วละก็ หนังแอคชั่น มันๆคุณจะลืมเรื่องราวหรือฉากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเลยถ้าเกิดคนไหนกันที่ประทับใจ ก็อตสิล หรือ คอง แล้วละก็ ในประเด็นนี้คุณจะได้เชียร์ตัวประหลาดที่คุณถูกใจแบบสุดกำลัง เพราะว่าตัวหนังแทบจะไม่มีบทเกี่ยวกับคนมากสักเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าตัวหนังส่วนใหญ่ย้ำบเกี่ยวกับอีกทั้ง 2 แบบอย่างเต็มกำลัง ทำให้เรื่องนี้ถูกใจแฟนๆเจ้าก็อตจิรวมทั้งเจ้าลิงอ้วนกันแน่ๆความรู้สึกข้างหลังรับดู

ภาพยนตร์เรื่อง SAS: Red Notice

SAS: Red Notice เป็นภาพยนตร์สัญชาติอังกฤษแนวต่อสู้สูตรสำเร็จที่เป็นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงและก็ความลุ้นระทึก มีการขนดาราชั้นแนวหน้ามาแสดงบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้จำนวนมาก ในระยะแรกพวกเราบางทีอาจจะมีความคิดว่ามันไม่ได้มีอะไรจำนวนไม่น้อยมากกว่าฉากแอ๊คชั่นเล็กๆน้อยๆ

กับการตัดสลับเล่าราวชีวิตของตัวพระเอก ช่วงเริ่มเรื่องจึงจะเป็นตอนที่ออกจะน่าระอาเพราะเหตุว่าภาพยนตร์ต้องการที่จะทำให้เรารู้จักตัวละครในภาพยนตร์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การภายหลังที่ภาพยนตร์ไปสู่องค์ 2 เป็นที่เป็นระเบียบแล้วทุกๆอย่างก็ดีขึ้นอย่างชัดเจน ความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความมึนเมามันจากการต่อสู้นั้นบอกได้ว่าผลักไม่อยู่กันอย่างยิ่งจริงๆ

Stranger Things SS4

ซีรี่ย์ฝรั่ง ชี้แนะหากผู้ใดกันแน่ที่เคย มองซีปรี่ย์ Stranger Things บน Netflix ตลอดทั้ง 3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้จึงควรไม่พลาดภาคนี้แน่นอนในภาคปัจจุบันที่กำลังจะลงบนเน็นฟลิกซ์จะเล่าราวของกรุ๊ปเด็กที่เริ่มเติบโตและกำลังจะเข้าเรียในโรงเรียไฮสคูล แต่ว่าถึงแม้ดูราวกับว่าเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว แต่ว่าในภาคนี้คุณจะได้เห็นตัวการของสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆที่น่าดึงดูดในภาคนี้ตัวหนังก็ยังย้ายเมืองเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับผู้ชมอีกด้วย ที่สำคัญคุณยังจะได้มองเห็นบรรยากาศแบบชิลๆในยุค 80s อีกด้วย บอกเลยว่าผู้ใดที่เป็นแฟนซีปรี่ย์ตัวจริง จึงควรห้ามพลาด ซีปรี่ย์ฝรั่ง ประเด็นนี้เด็ดขาด

Star Wars: The Last Jedi (2017)

เรื่องราวของ ญาติพี่น้องสกายวอร์คเกอร์ ได้ก้าวเดินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าที่ภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้ร่วมในมหากาพย์การเสี่ยงอันตรายในห้วงกาแล็คซี่ หนัง action ตลก ที่จะปลดล็อคความลับที่พลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมด้วยการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจแนว: Action, Adventure, Fantasyผู้แสดงนำฝ่าย: Daisy Ridley, John Boyega, Mark Hamillความยาว : 2 ชั่วโมง 32 นาที

IMDb: 7.0/10

Sex Education

ซีรี่ย์ฝรั่งเสนอแนะแน่ใจว่าหลายคนที่เห็นชื่อบางครั้งก็อาจจะปล่อยปละละเลยประเด็นนี้ในทันทีทันใด แต่ในความเป็นจริงแล้วหัวข้อนี้กลับมีเรื่องมีราวราวที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ตัวซีรี่ย์ได้ย้ำในเรื่องของความรัก ที่มีทั้งยังความรักของวัยรุ่น รวมทั้งความรักของ LGBT ซึ่งตัวหนักก็ยังทำออกมาได้อย่างน่าดึงดูด เรียกว่าเป็นหนังที่เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้เลยก็ว่าได้นอกเหนือจากที่จะมีเรื่องมีราวราวที่น่าสนใจเหมาะกับวัยรุ่นแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากรักโรแมนติก ในภาพยนตร์ฝรั่งตลกเรื่องในนี้ให้ได้มองอีกด้วย เรียกว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกประเด็นที่น่าดึงดูดและกำลังเดินทางมาแรงมากมายก่ายกองๆในปีที่ล่วงเลยไปอีกด้วย

Extractionหนังแอ็กชั่นใหม่

แกะกล่องของผู้แสดงนำชาย คริส เฮมเวิร์ธ จาก Thor ที่กลับมาไปร่วมงานกับ โจ และก็แอนโธนี่ รุสโซ่ ผู้กำกับจาก Avengers : Endgame อีกรอบ ซึ่งทั้งคู่คนทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ประเด็นนี้ (แถม โจ รุสโซ่ ยังเขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย) โดยดันให้ แซม ฮาร์เกรฟ สตั้นท์แมน ที่เคยร่วมงานกันมาจาก Captain America และหนังชุด Avengers ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับแบบเต็มตัวครั้งแรกหนังเล่าเรื่องราวของ ไทเลอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมเวิร์ธ)มือสังหารฝีมือเยี่ยมที่ทำงานให้กับตลาดมืด ไม่ว่าใครจะว่าจ้างเขา เขารับงานทั้งสิ้น โดยภารกิจครั้งนี้ เขาจำเป็นจะต้องไปอยู่ท่ามกลางการสู้รบ

ระหว่างแก๊งมาเฟียจาก 2 ประเทศ โน่นคือ ประเทศอินเดียรวมทั้งบังคลาเทศ เมื่อลูกชายของเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพลในอินเดีย ถูกกรุ๊ปคู่ต่อสู้ลักพาตัวไป หนัง action ตลก รวมทั้งนำไปหลบซ่อนไว้ภายในประเทศบังคลาเทศ เลยแปลงเป็นหน้าที่ของไทเลอร์ ที่ต้องบุกไปตามหาเด็กคนนี้ ท่ามกลางเมืองที่ร้อนระอุ รวมทั้งเต็มไปด้วยความอันตราย ด้วยเหตุว่าเจ้าหน้าที่รัฐและตำรวจต่างกลัวในผู้มีอำนาจคนนี้ จนกระทั่งไม่มีผู้ใดกล้าช่วยเหลือ โดยเว้นเสียแต่หนังจะถ่ายทำกันในอินเดีย และก็บังคลาเทศแล้ว ยังเข้ามาถ่ายทำเล็กน้อยใน จังหวัดราชบุรี รวมทั้งจังหวัดนครปฐม ของประเทศไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นฉากไหนบ้างนั้นอาจจำเป็นต้องไปดูกันในโรงภาพยนตร์

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...