โรง งานผลิตอาหารเสริม

โรง งานผลิตอาหารเสริม จากสายพันธุ์ Malus domestica หรือ Malus pumila เป็นผงขนาดที่เล็กมากสีน้ำตาลอมส้มอ่อน ๆ สามารถละลายน้ำได้ มีรสชาติฝาดนิดหน่อย มีสารสำคัญคือ Polyphenol ชื่อเรื่องว่า Oligomeric procyanidins ที่สามารถชมดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้เร็วทันใจกว่า polyphenol ตัวอื่นๆ ทำให้ ApplePhenon สามารถดูดซึมได้รวดเร็วทันใจ นำมาซึ่งการทำให้สามารถออกฤทธิ์และเห็นผลดี
บรรจุภัณฑ์

นำเข้าจำนวนภัณฑ์จากต่างประเทศเอง และมีผู้ช่วยเหลืออีกหลากหลายแห่ง เพื่อที่จะให้จำนวนภัณฑ์ของท่าน มีความมากมายและทันสมัย นอกจากนั้นนี้เรายังมีผู้ส่งเสริมซึ่งสามารถดีไซน์จำนวนภัณฑ์ในเวอร์ชั่นเฉพาะเจาะจงเพื่อจะสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของท่านได้อีกด้วย และด้วยประสบการณ์อันนานมากมายยิ่งกว่า 10 ปี  โรงงานผลิตอาหารเสริม pantip พวกเราก็เลยสามารถให้คำปรึกษาพร้อมด้วยมีห้องปฏิบัติเพื่อพยายามการเข้ากันขณะบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ได้อีกด้วย ทั้งส่วนของเครื่องสำอางค์และอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม OEM/ODM โรงงานผลิตอาหารเสริม ONE STOP SERVICE

ฉลากสินค้า

ไม่ว่าจะผลิตครีม หรือ ผลิตอาหารเสริมล้วนต้องมีฉลากเพื่อที่จะแจ้งเนื้อหาส่วนประกอบอย่างแม่นยำตามหลักของกฎระเบียบหมาย พรีมา แคร์ฯ มีหน่วยงานที่ทำการจดแจ้งสูตรสินค้าทั้งเครื่องสำอางค์และอาหารเสริมให้กับผู้บริโภคโดยยิ่งไปกว่านั้น และเตรียมพร้อมข้อมูลจำเป็นที่จำเป็นจะต้องอยู่บนฉลากให้ ซึ่งความสะดวกแก่การนำไปดีไซน์ ฉลากสินค้าถัดไปได้ ไม่ว่าจะในต้นแบบ ตลับ ซอง แผง ขวด กระปุก หรือ กล่อง ใจความบนฉลากก็เลยสามารถมั่นใจได้ว่าสอดคล้องและไม่ขัดต่อกฎข้อบังคับหมายฉลากผลิตภัณฑ์

การวางแบบบรรจุภัณฑ์

การแต่งตัวให้สินค้าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะมีผลให้ สินค้าของท่านสะดุดตา ผิดแผกแตกต่าง หรือกลมกลืน พรีมา แคร์ฯ เรามีกลุ่มนักดีไซน์ ผู้มีการทำงานที่เคยทำมาสูงที่คอยอำนวยความสบายด้านการออกแบบบบรจุภัณฑ์ในสายความงดงามและสุขภาพโดยตรง ทั้งเรื่องของคอนเซ็ปสินค้า ซึ่งสามารถเสนอ หรือเอาอย่างความอยากที่จะได้ การเสนอเนื้ออุปกรณ์ผลิตภัณฑ์ ความหนา การจัดวางมุมเพื่อจะการถ่ายรูป และลูกเล่นต่างๆ เพื่อที่จะให้ท่านภูมิใจและแน่ใจในสินค้าของท่าน และพร้อมก้าวไปสู่ตลาดได้อย่างแท้จริง

ประสิทธิภาพคือสิ่งที่อยู่ภายในสายเลือด

การทำงานที่ผ่านมาในธุรกิจครีมและอาหารเสริมอันนาน พรีมา แคร์ฯ เด็ดเดี่ยวบนคำว่า ประสิทธิภาพ ตลอดมา พวกเราได้รับการพิสูจน์หลักเกณฑ์ GMP เป็นบริษัทแรกๆ ในวงการผู้สร้างครีม และ ผลิตอาหารเสริม โดยมี GMP แยกกันแจ่มชัดในส่วนของครีมและอาหารเสริม นอกจากนี้นี้เรายังได้รับการรับรองหลักเกณฑ์ ISO 9001:2008 ทั้งในส่วนของโรงงาน

และ สำนักงาน และยังได้รับสัญลักษณ์ HALAL ในส่วนของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกต่างหาก นอกจากนี้นี้ยังได้รับเครื่องหมายการันตีด้านคุณภาพจากภาครัฐอีกเยอะมาก

กำลังการสร้างและจัดทำขึ้น

มีกำลังการสร้างและจัดทำขึ้นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ได้โดยตลอด สายพานการสร้างและจัดทำขึ้นที่เป็นระบบ อาคารผลิตของครีม และ อาหารเสริมแยกส่วนกันอย่างเห็นได้ชัด เพื่อจะตอบโจทย์ความต้องการการผลิตครีมและอาหารเสริมทั้งในและเมืองนอกที่เพิ่มเติมสูงมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี เรามีเครื่องจักรที่จัดการงานแบบโดยอัตโนมัติ ที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้มารตฐานดีกรีสากล และยังมีการใช้ความรุนแรงจากคนในส่วนมีความต้องการที่จะเน้นประสิทธิภาพและความปราณีต พร้อมกับกรรมวิธีจัดส่งสินค้าถึงมือของท่านเพื่อจะให้ท่านได้สินค้าคุณภาพดีและพร้อมแข่งขันต่อไป

ฟอร์มต่างๆ ทางการค้า

ฟอร์มต่างๆ ที่เกี่ยวพัน ล้วนตามแต่ต้องมีให้ได้ และ มีความหมายสำหรับเพื่อการใช้เป็นใบเบิกทางที่ดีในด้านการทำธุรกิจ พรีมา แคร์ฯ เรามีหน่วยงานในการจัดการทำแบบฟอร์มต่างๆของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารเพื่อที่จะใช้ในประเทศเอง หรือ สำหรับการส่งออกไปยังเมืองนอก เพื่อลดความยุ่งยากและซับซ้อนด้านแบบฟอร์มให้กับผู้บริโภคเอง โรง งานผลิตอาหารเสริม และเป็สิ่งรับรองว่า สินค้านั้นๆคือ สินค้าคุณภาพ และได้ยับการยอมรับแล้ว นอกจากนี้ในด้านการตลาดพวกเรายังสามารถเลือกเฟ้นหามาข้อมูลและวางแบบแผ่นพับ หรือโปสเตอร์ และ ยังมีบริการการโฆษณาโปรโมทออนไลน์เพื่อจะช่วยเพิ่มอีกการโปรโมทผลิตภัณฑ์ในวงกว้างใหญ่ และส่งเสริมยอดขายได้อย่างดีเยี่ยม

ส่วนที่นำมาผสมกันของ น้ำตบ ยอดฮิตที่สำคัญ

1. วิตามิน C
แทบจะเป็นส่วนที่นำมารวมกันสำคัญในสกินแคร์สำหรับบำรุงผิวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมีคุณลักษณะที่หลากหลาย อาทิ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณชมเปล่งปลั่ง สุขรูปดี นอกจากนี้ ยังเข้าไปก่อกวน DHICA Oxidation ของเซลล์ผิว นำมาซึ่งการทำให้เมลานินหรือผงสีในผิวไม่เพิ่มขึ้น ที่ดำคล้ำก็ชมจางลง ผิวเลยชมขาว สว่างสดใสเพิ่มมากขึ้น ก็เลยมักเป็นองค์ประกอบหลักในน้ำตบ ที่มุ่งเน้นลดรอยดำ ส่งผลให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
2. Niacinamide
หรือที่เรียกกันอีกประการหนึ่งว่า วิตามิน B3 มีฤทธิ์ช่วยดูแลและบำรุงผิวของพวกเราได้อย่างกินวงกว้าง เนื่องมาจากเมื่อไปสู่ดีกรีเซลล์ จะปฏิบัติภารกิจกลับกลายเป็นโมเลกุลที่เรียกว่า NADPH เข้าไปช่วยกระตุ้นลักษณะการทำงานของเอนไซม์ในเซลล์ผิว ให้มาดูแล รู้สึกตัวฟู ผิวเสียของเราให้มีสุขรูปดี และเข้าไปเสริมความแข็งแรงให้เกราะคุ้มครองป้องกันผิว ยกตัวอย่างเช่น Fillagrin Involucrin และ Keratin ให้มีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ผิวมีความชื้น ฉ่ำวาว และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ นำมาซึ่งการทำให้ผิวสว่างแจ่มชัดใสได้ดิบได้ดีอีกต่างหาก

3. กรดไกลโคลิค (Glycolic Acid)

กรดไกลโคลิค (Glycolic Acid) เป็นสารในหมู่กรดอัลฟาไฮดรอกซี (AHA) ที่ประสบได้ในอ้อย มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ส่งผลให้ผิวสว่างใสทั่วกัน และยังกำจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ลดการกำเนิดสิว ส่งผลให้รอยสิวดูจางลง โดยกรดไกลโคลิก (Glycolic Acid) ถือได้ว่ามีความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างมีคุณภาพมากที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับสารในหมู่ AHA ชนิดเดียวกัน จึงมักเป็นส่วนที่นำมารวมกันที่เจอได้บ่อย ๆ ในน้ำตบที่เน้นเรื่อง ปรับสภาพผิว นำมาซึ่งการทำให้ผิวขาวชัดเจนใส
4. ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)
เป็นส่วนประกอบสำคัญของน้ำตบยี่ห้อดัง ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่ามีคุณลักษณะชมดซับและกักเก็บโมเลกุลของน้ำในระดับเซลล์ผิว ไม่ให้ระเหยออกไป ผิวจึงมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย และชมนุ่มฟู เต่งตึง โรง งานผลิตอาหารเสริม ตลอดทั้งวัน ซึ่งด้วยความที่ดิ่งกับจุดหมายโดยดิ่งสำหรับในการใช้น้ำตบ ทำให้ได้รับความนิยมมาก โดยปกติ โมเลกุลของไฮยาลูรอน ที่ใช้ในน้ำตบนั้น จะอยู่ที่ขนาดเล็กกว่า 600 kda (Middle Molecular Weight) ถึงขนาดเล็กกว่า 150 KDA (Low Molecular Weight) เพื่อจะให้สามารถซึมไปสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึก
5. Mois Some P
เป็นสารให้ความชุ่มชื้นไม่เหมือนเดิมที่ถูกคิดสืบค้นขึ้น โดยการนำเอา Ceramide และ D-pathenol รวมเข้าเป็นอนุภาคเดียว ด้วย Liposome Technology ให้อยู่ภายในรูปของเหลวและละลายในน้ำได้ ซึ่งด้วยจุดเด่นที่เป็น Double layer nano transfer liposome: ที่มีอนุภาคของ droplet เล็กและซึมผ่านเข้าผิวได้สูงมาก ก็เลยไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดการอักเสบของผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ได้เปรียบกว่า รวมถึงยังมีฤทธิ์ช่วยคุมมันนานกว่า 24 ชั่วโมง

โดยในแง่เครื่องสำอาง สารจำพวกนี้ถูกเรียกอีกหลายๆชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Dipropylene Glycol, Hydrogenated Lecithin, Panthenol, 1,2 Hexanediol, Cetearyl Olivate, Sorbitan Oleate, Cetearyl Alcohol, Ceramide NP ตอนนี้ ถูกนำไปเป็นส่วนที่นำมารวมกันในสินค้าเวชสำอางจำนวนไม่น้อย ทั้งผลิตภัณฑ์สั่งงานความมัน ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง ลดอาการระคายเคือง และ Anti – Aging Product

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...