ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ ระบบติดตามยานพาหนะ

ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ ภาคพื้นดินด้วยพิกัดจากดาวเทียม (GPS Vehicle Tracking)ระบบติดตามยานพาหนะภาคพื้นดินด้วยพิกัดจากดาวเทียม (GPS Vehicle Tracking) เป็นมาตรการที่มักถูกเอามาใช้คุ้มครองปกป้องอุบัติต้นสายปลายเหตุของยานพาหนะในภาคการขนส่ง ดังเช่นว่า รถบรรทุก รถโดยสาร เพื่อจะตรวจดูความรวดเร็วทันใจรถและ ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ พฤติกรรมการเคลื่อนขี่ของบุคลากรขับเคลื่อนรถ โดยจัดตั้งเครื่องมือเสริมข้างในรถเพื่อที่จะรับคำสัญญาณ GPS และส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายส่อสารไปยังระบบComputerของศูนย์ควบคุมและสั่งการ

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ประสิทธิผลการนำระบบติดตามยานพาหนะมาใช้ สังกัดการนำข้อมูลจากระบบแบบเรียลไทม์ ดังเช่นว่า ข้อมูลการใช้ความรวดเร็วทันใจ ชั่วโมงการเคลื่อนขี่ ตำแหน่งพิกัดของรถ ไปใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการผสานกับมาตรการจัดแจงผู้ขับขี่ที่มีความประพฤติเสี่ยง โดยหากเกิดความประพฤติไม่ถูก ดังเช่น การขับเร็วทันใจเกินอัตราที่ กฎระเบียบหมายระบุ ระบบกระจ่างเตือนให้เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์

ควบคุมและส่งการทราบได้ในทันที จากนั้นเจ้าหน้าที่สามารถสนองตอบและติดต่อสื่อสารแจ้งเตือนไปยังผู้ขับเคลื่อนขี่แบบเรียลไทม์ได้ รวมทั้งควรจะเปิดโอกาสให้มีการเชื่อมโยงข้อมูลแบบเรียลไทม์ไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่บังคับใช้กฎเกณฑ์หมายด้วยการยับยั้งความประพฤติปฏิบัติการเคลื่อนรถเร็วทันใจของผู้ขับเคลื่อนขี่โดยธรรมดา (General Deterrence) เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความใส่ใจ

หรือการรับทราบของผู้ขับเคลื่อนขี่โดยทั่วไป

ว่าเกิดการสำรวจจับความเร็ว รวมทั้งเหตุที่ไม่คาดฝันที่อาจจะถูกตรวจสอบจับ ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ และได้รับการลงโทษครั้งใดก็ตามที่ทำการความผิด การยับยั้งพฤติกรรมกำรขับเคลื่อนรถรวดเร็วของผู้ขับขี่เฉพาะราย (Specific Deterrence)

เป็นผลมาจากการทำงานที่เคยทำมาตรงของผู้ขับขี่ที่เคยถูกตรวจสอบหยิบและได้รับบทลงโทษมาแล้วเพราะเหตุนี้ การบังคับใช้กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายความรวดเร็วอย่างมีคุณภาพ (Effective Speed Enforcement) ก็เลยเป็นการมุ่งเน้นให้กำเนิดอิทธิพล

ที่จะยับยั้งความประพฤติการขับเคลื่อนรถรวดเร็วทันใจของผู้ขับเคลื่อนขี่โดยปกติ (General Deterrence) โดยพากเพียรนำมาซึ่งการทำให้ผู้เคลื่อนขี่กำเนิดความตระหนักหรือรับรู้ดีว่าเหตุไม่คาดคิดที่จะถูกตรวจหยิบและได้รับการลงโทษ (Subjective Risk of Apprehension) มีเพิ่มเติมอีกเพิ่มขึ้นในทุกระหว่างและสถานที่ เมื่อใดก็ตามที่กระทำการความผิดการบังคับใช้กฎข้อปฏิบัติหมายความรวดเร็วทันใจ

อย่างมีคุณภาพ (Effective Speed Enforcement) ควรควรมีใบหน้าสำคัญ 5 ประการ ราวต่อแต่นี้ไปได้รับการผลักดันและส่งเสริมและการมีส่วนเข้าร่วมจากภาคสังคมมีใบหน้าที่ผู้ขับขี่จะหลบหลีกเลี่ยงหรือคาดคาดการณ์ได้ยากผสมผสานทั้งแบบ

ที่เผยให้แสดงตัวได้แจ่มแจ้งและชัดเจนและแบบไม่เปิดเผยเน้นการสำรวจจับความเร็วทันใจ ณ ณ เวลาและสถานที่ ซึ่งมีการละเมิดเคลื่อนรถเร็วหรือมีอุบัติต้นสายปลายเหตุจากการใช้ความรวดเร็วเป็นจำนวนมากมีการดำเนินงานอย่างเอาจริงเอาจังและต่อเนื่องไปตลอดการตรวจจับความเร็วโดยใช้กำาลังของเจ้าบทบาทตำารวจ

Physical Policingการตรวจสอบจับความรวดเร็วโดยใช้ความรุนแรงของเจ้าหน้าที่ตำรวจ (Physical Policing) เป็นกระบวนการธรรมดาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วๆไปในหลากหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย โดยเจ้าบทบาทตำรวจจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือหรือกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ

เพื่อตรวจสอบวัดความรวดเร็วทันใจของยานพาหนะ (อย่างเช่น การดักซุ้มสำรวจวัดความรวดเร็วทันใจ
ยานพาหนะรอบๆข้างถนน หรือการเคลื่อนรถลาดตระเวนแบบ Patrolling Police) และเรียกสิ้นสุดผู้ที่ทำการไม่ถูกเพื่อจะดำเนินงานตามกฎหมาย

ข้อดีของขั้นตอนนี้ คือ ผู้กระทำผิดจะถูกสำรวจเรียกและดำเนิน ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ การตามแนวทางการของกฎหมายโดยทันที รวมทั้งเป็นโอกาสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ชี้แจงถึงสาเหตุผลความขาดไม่ได้ของการตรวจจับความเร็วทันใจ (Specific Deterrence) นอกจากนั้น ผู้เคลื่อนขี่ยานพาหนะคันอื่นที่ประสบพบเห็นเรื่องราวตอนที่ผู้กระทำผิดถูก ตรวจสอบเรียกโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะรับทราบถึงการจัดการงานของเจ้าหน้าที่

และวิชาความรู้สึกถึงจังหวะที่คงจะถูกตรวจสอบจับมากขึ้น(General Deterrence)อย่างไรก็แล้วแต่ ข้อแม้ของกรรมวิธีการนี้ คือ เป็นแนวทางการที่ใจใหญ่ใจโตขณะและควรต้องอาศัยทรัพยากรคนของเจ้าบทบาทตำรวจสำหรับการปฏิบัติงาน จึงเป็นไปไม่ได้

ที่จะทำงานรวมไปถึงทุกพื้นที่และตลอดระยะเวลาได้อย่างทั่วถึง ส่งผลให้ขาดประสิทธิภาพสำหรับการปฏิบัติงานการใช้วิธีการจัดการสำรวจหยิบแบบสุ่มเวลาและสถานที่ (Network-Wide Random Enforcement หรือ Random Road Watch)

จะช่วยลดข้อแม้ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ ด้วยวิธีการควบคุมจัดแจงทรัพยากรตอนและเจ้าหน้าที่ในการดำเนินการงานให้สามารถรวมไปถึงพื้นที่การบังคับใช้กฎข้อปฏิบัติหมายได้ ในวงกว้างใหญ่โดยใช้กำลังพลเท่าเดิม จากการเล่าเรียนของ Newstead และคณะ (2001) ที่ประเมินประสิทธิผลการตรวจหยิบความเร็วด้วยเคล็ดลับ Random Road Watch (RRW) ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ประสบว่าสามารถลดการเกิดอุบัติต้นเหตุจำพวกที่มีผู้เสียชีวิต (Fatal Crashes) ได้สูงที่สุด คือ 31% โดยมีความคุ้มทางเศรษฐศาสตร์คิดเป็นอัตราส่วนผลประโยชน์ต่อค่าใช้จ่าย (Benefit/Cost Ratio) มากถึง 55 ต่อ 1การติดตั้งป้ายจำกัดความเร็วทันใจหรือสัญลักษณ์จราจรเฉพาะเจาะจงความเร็วทันใจจำกัดบนพื้นถนน

เป็นแบบอย่างของการกำหนดความเร็วทันใจจำกัดเจาะจงที่ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางกายรูปและการจราจร ในการบังคับใช้หลักเกณฑ์หมายโดยเจ้าบุคลากรตำรวจต่อจากนี้ไป ทั้งนี้ กฎที่ต้องปฏิบัติตามกระทรวงที่ออกตามความในพระราชบัญญัติ

จราจรทางบก พุทธศักราช 2522 และพระราชบัญญัติทางหลวง พ.ศ. 2535 ได้มีบทบัญญัติที่รองรับการสร้างขอบเขตและบังคับใช้ความรวดเร็วจำกัดจำเพาะที่ไว้แล้ว สามารถนำไปปฏิบัติได้ทันทีการบังคับใช้ความเร็ว ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ จำกัดจำเพาะที่ มีความจำเป็นและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากต่อการจัดแจงความรวดเร็วทันใจบนท้องถนนในประเทศไทย โดยเฉพาะในเขตชุมชนและเทศบาล เพราะเหตุว่าอัตราความเร็วทันใจจำกัดสูงสุดดังที่เฉพาะเจาะจงไว้

พระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ. 2522 และพระราชบัญญัติทางหลวง พุทธศักราช 2535 ไม่ได้แบ่งความต่างตามเค้าหน้ากายภาพของถนนและการใช้ประโยชน์ที่ดินสองข้างทาง ด้วยเหตุนี้ ถ้ากลั่นกรองตามหลักวิศวกรรมจราจร จึงไม่เหมาะสมที่จะบังคับใช้กฎหมายตามความเร็วจำกัดสูงสุดเป็นอัตราเดียวกันเพื่อถนนทุกเส้นทางและถนนทุกจำพวก ในเขตชุมชนและเทศบาล

เครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอส กำหนดพิกัดตำแหน่งรถ สามารถตรวจดูพฤติกรรมการเคลื่อนขี่ และรายงานผลของการใช้งานรถได้ในทันทีเมื่อคุณ…เผชิญกับปัญหากับการควบคุมวิธีการใช้งานรถเทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System คือผลลัพธ์ที่คุณมองหา ด้วยรูปแบบการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเข้าร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติวิธีใช้งาน

รถที่น่าสนใจมาให้ผู้สั่งงานทราบเนื้อหารูปแบบการทำงานของรถ ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบัน, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วทันใจสำหรับเพื่อการใช้งานรถ, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่าง ๆ จะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความทรงจำ

ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์

เพื่อที่จะมาประมวลผล เพื่อจะผู้บังคับการสามารถตรวจตราพฤติกรรมวิธีการใช้งานและหาเคล็ดลับปรับปรุง เพื่อให้กำเนิดศักยภาพสูงสุดในการใช้งานรถคุณลักษณะของระบบ Gps Shadow Trackingจัดตั้งได้กับรถทุกประเภท อาทิเช่น รถเครื่องยนต์, รถบรรทุก, รถสิบล้อ, รถโดยสาร, รถโรงศึกษา, รถรับส่งบุคลากร, รถพยาบาล, รถตู้, รถยนต์เฉพาะบุคคล เป็นต้น

รู้ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถได้แบบ Real-timeระบบแจ้งเตือน ระบบติดตามพฤติกรรมการขับรถ เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ มีระบบรายงานหลากหลายรูปแบบให้เฟ้นใช้งานตามความรู้สึกที่อยากได้ของแต่ละหน่วยงาน และตรวจสอบข้อมูลย้อนหลังเพื่อที่จะตรวจดูการเกิดอุบัติเหตุได้ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ ทั้งcomputer โทรศัพท์เคลื่อนที่ และแท็บเล็ต

ผลดีที่ได้รับจากระบบ Gps Shadow Trackingบังคับการวิธีใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกวัตถุประสงค์ ลดการสิ้นเปลืองในการใช้ความรวดเร็วเกินชี้เฉพาะ, หน้าจอดรถติดเครื่องเปิดแอร์นอน, เคลื่อนรถออกนอกเส้นทาง, การขโมยน้ำมัน, โกงใบรับเงิน

ควบคุมพฤติกรรมบุคลากรขับเคลื่อนรถ จัดการงานได้เต็มช่วงทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดต้นทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มเติมคุณภาพสำหรับเพื่อการบริการคนซื้อและการประลองทางธุรกิจ โดยการตรวจทานระหว่างเข้าถึงที่หมาย ช่วงเวลาที่ใช้ในการหน้าจอดในแต่ละลูกค้า (สามารถชี้เฉพาะที่ตั้งของผู้ใช้ในแผนที่ได้เองในทันที) ลดการทุจริต โดยการตรวจทานเครื่องไม้เครื่องมือ

เสริมพิเศษ เช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งสินค้า, การตรวจสอบอันดับลูกลอยในถังน้ำมันTraffy Transit เป็นแอปพลิเคชันชี้ให้เห็นตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ โดยเกิดการจัดตั้งระบบติดตามตำแหน่งความขนาดที่เล็กมากสูง GNSS ไว้ที่รถโดยสารประจำทาง

และทำการทำนายระหว่างที่รถโดยสารประจำทางจะมาถึงป้าย เพื่อลดระยะเวลาสำหรับการรอรถท้องนานเกินไป โดยเมื่อรู้ตำแหน่งและตอนรถเข้าป้ายแล้ว ผู้บริโภคสามารถควบคุมช่วงในการทำธุระอย่างอื่นได้อีกเยอะมาก

นอกเหนือจากนี้นี้ยังมีระบบสำรวจพฤติกรรมการเคลื่อนรถของบุคลากรแต่ละคนให้ผู้ใช้ได้รู้และทราบข้อมูลของผู้เคลื่อนคนนั้นๆ เพื่อที่จะเป็นการตัดสินใจสำหรับการใช้บริการ นอกจากนั้นนี้ยังสามารถดูข้อมูลแบบเรียลไทม์จาก กล้อง CCTV เพื่อจะดูจำนวนความหนาแน่นของรถบนท้องถนนได้อีกด้วย

คุณสมบัติระบบติดตามตำแหน่งความขนาดที่เล็กมากสูง GNSSบ่งบอกตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถโดยสารประจำทางทำนายช่วงเข้าป้ายของรถโดยสารประจำทางตรวจทานพฤติกรรมการขับที่ไม่พึงประสงค์ชี้ให้เห็นภาพจากกล้อง CCTV

แสดงข้อมูลความเร็วของรถบนถนน จำนวนรถ และจำพวกยานพาหนะจากกล้อง CCTVประโยชน์สำหรับผู้ซื้องานรู้เส้นทางเดินรถรู้ขณะที่รถจะเดินทางเข้าป้ายทราบความประพฤติปฏิบัติการเคลื่อนของคนขับเคลื่อนไม่จึงควรรอรถที่ป้ายยังไง้จุดมุ่งหมายช่วยให้ลูกค้า

ควบคุมจัดแจงณ เวลาให้มีคุณภาพมากยิ่งกว่าเดิมผลดีเพื่อเจ้าของรถติดตามตำแหน่งรถแต่ละคันรู้การกระทำการเคลื่อนขี่มีสถิติการเคลื่อนและความประพฤติการขับเคลื่อนรถของบุคลากรดูตำแหน่งรถได้แบบ Real-time บนมือถือ

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...