drag x pro สามารถใส่แบตเตอรี่ 18650/21700 มาพร้อมอะตอมรุ่นใหม่ New TPP-X Cartridge มีขนาดความจุ 5.5 ml สามารถใช้คอยล์ TPP ได้ทุกรุ่น แล้วก็ใช้ GENE.FAN 3.0 Chip ปัจจุบัน drag x pro

VOOPOO Drag X Pro 100W POD MOD Kit

ยาสูบไฟฟ้า VOOPOO DragX Pro Kit จากแบรนด์ VOOPOO ยาสูบไฟฟ้า Pod ตัวล่าสุด คุณภาพโดยรวมของ Drag X Pro Kit ได้รับการปรับแต่งจนกระทั่งมากขึ้นสูงถึง 20% ของรุ่นก่อนหน้าหมายคือ VOOPOO DragX 80W ตัว Drag X Pro Kit ได้รับแรงจูงใจจาก Drag Series ตั้งแต่รูปลักษณ์ไปจนกระทั่งส่วนประกอบ

ยาสูบกระแสไฟฟ้ารุ่น DragX Pro พร่ำสอนทุกรายละเอียดจนกระทั่งจุดสุดยอด ปลุกทุกสัมผัสด้วยประสบการณ์ระดับมือโปรอีกทั้งในด้านการออกแบบ ฝีมือ ความเร็ว และก็ประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยังคงรักษาระดับความพรีเมียมด้วยพื้นผิวโลหะแล้วก็หนัง โดยใช้การออกแบบที่โค้งมนตามหลักสรีรศาสตร์ที่กับส่วนโค้งของนิ้วได้อย่างพอดี เมื่ออยู่ในมือของคุณ

เนื้อหา VOOPOO DragX Pro Kit

ยาสูบไฟฟ้า VOOPOO DragX Pro ใช้ชิป GENE.FAN 3.0 ที่อัปเกรดแล้ว ซึ่งจ่ายพลังไฟฟ้าที่เสถียรมากถึง 100W รวมทั้งรสที่คงเดิม รวมทั้งฟังก์ชันอัจฉริยะที่นานาประการ ด้วยโหมดอัตโนมัติ/แมนนวลและก็สวิตช์สลับ (ปุ่มเปิด/ปิด) คุณจะสัมผัสได้ถึงสมรรถนะสูงสุด DragX Pro รองรับโหมด Smart/RBA/TC เพื่อตอบสนองทุกความปรารถนา

ตัวเครื่อง VOOPOO DragX Pro รองรับโหมด SMART ที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและโหมด RBA แบบ Power-Free ที่เหมาะกับผู้ใช้ระดับสูง นอกนั้นยังมีโหมดควบคุมอุณหภูมิที่ถูกต้อง ทำให้สามารถเล่นได้อย่างมาก แล้วก็มากับแบตเตอรี่เดี่ยวขนาด 21700 หรือ 18650 หนึ่งก้อน รวมทั้งคงทนถาวรด้วยพอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A ที่จะทำให้คุณสามารถเวปได้ยาวนานตั้งแต่เช้าตรู่จรดเย็น

TPP X Pod Tank

TPP X Pod Tank ตัวใหม่ได้รับการออกแบบด้วยระบบไหลเวียนของอากาศแบบ 360° รวมถึงกระแสลมด้านล่างเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการทำให้เป็นละอองสูงสุด ซึ่งให้การควบคุมการไหลของอากาศมีความเที่ยงตรงเพิ่มขึ้นแล้วก็มีควันที่หนาแน่น รูระบายอากาศได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับประสบการณ์การเวป MTL (Mouth To Lung) เพื่อให้ได้รสที่กลมกล่อม แจ้งชัด และเข้มข้น หัวดูดแม่เหล็กช่วยทำให้เพิ่มน้ำอิเล็กทรอนิกส์ได้ง่ายรวมทั้งถูกสุขลักษณะ TPP X Pod Tank สามารถเข้ากันได้กับคอยล์ของ TPP/PnP ทั้งสิ้น

คาร์ทริดจ์ TPP X Pod ตัวใหม่มีโครงสร้างคุ้มครองปกป้องเด็กด้วย “ปุ่มครึ่งหนึ่งหลบซ่อน” กดปุ่มกึ่งซ่อนแล้วหมุนไปทางซ้ายก่อนดึงปลั๊กไฟซิลิโคนออกเพื่อเติมน้ำยา คาร์ทริดจ์ถูกปรับให้กับคอยล์ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแพลตฟอร์ม TPP และนำรสชาติ TPP ที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้วก็ประสบการณ์การเวปอันทรงอำนาจ รวมทั้งยังมีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูงถึง 5.5 มิลลิลิตร ตัว TPP X Pod ทำจาก PCTG ที่โปร่งใสและทนทาน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กที่เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะเพื่อการต่อว่าดตั้งง่าย และมีคอยล์ให้เลือกใช้ถึงสองแบบ: 0.15ohm(TPP DM3), 0.2ohm(TPP DM2)

พารามิเตอร์:

คุณสมบัติ:

1. ได้รับแรงบันดาลใจจาก Drag ผู้เชี่ยวชาญรอบด้าน

2. รองรับแบตเตอรี่เดี่ยว 18650/21700 เอาต์พุต 5-100W

3. ชิป GENE FAN 3.0 ปรับปรุงประสิทธิภาพ 20% มากกว่าที่เคย

4. ถัง TPP X Pod ใหม่ ความจุน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ 5.5 มล.

5. นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุด 360°

6. ให้โหมด VV/VW/SMART/RBA/TC

7. พอร์ตชาร์จเร็ว Type-C 5V/2.5A

8. การทำงานล่วงเวลา/ไฟฟ้าลัดวงจร/การชาร์จไฟเกิน/เอาต์พุตเกิน/กระแสไฟเกิน/การคายประจุเกิน/อุณหภูมิเกิน/กำลังสูงสุด/การป้องกันการย้อนกลับของแบตเตอรี่

วิธีการใช้งาน DRAGX PRO

nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำเป็น 2 แนวทางnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ5 ครั้งติดกัน ด้านใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางด้านซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แต่ว่าพวกเราจำเป็นต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ปฏิบัติหน้าที่อะไร

nเปิด-ปิด เครื่องnการ เปิด-ปิด เครื่องจะทำเป็น 2 แนวทางnnกดปุ่มใหญ่เร็วๆ5 ครั้งติดกัน ภายใน 2 วินาที เพื่อ เปิด-ปิด เครื่องnสไลด์ปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชัน ไปทางซ้ายหรือขวาเพื่อ เปิด-ปิด เครื่อง แม้กระนั้นพวกเราจำเป็นต้องไปตั้งค่าปุ่มนี้ก่อนนะว่าจะให้ปฏิบัติภารกิจอะไรการตั้งค่าปุ่ม มัลติ-ฟังก์ชันด้วย 3 ขั้นตอนกล้วยๆnกดปุ่ม “+” รวมทั้ง “-” พร้อมกันค้างไว้nแล้วหลังจากนั้นจะมีหน้าตั้งค่าแสดงขึ้นมาให้เลือก “Swith” โดยกดปุ่มใหญ่nหลังจากนั้นเลือกว่าจะตั้งค่าปุ่มมัลติ-ฟังก์ชัน ให้ปฏิบัติภารกิจอะไร แล้วกด ปุ่มใหญ่ เพื่อตกลงอีกที เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยสิ้นขอรับ

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...