crime movie 2020

crime movie 2020 ตอนกลางคืนของนักล่า Robert Mitchum แสดงเป็นสาธุคุณ Harry Powell ใน คืนที่นักล่า (1955) แม้ว่าจะไม่ใช่การปรับตัวที่จริงจริงของเหตุจริง แต่ว่า The Night of the Hunter นั้นมีความจงรักภักดีต่อเรื่องราวจริงมากยิ่งกว่า Arsenic แล้วก็ Old Laceแม้แต่ชื่อ (Harry Powers เคยเป็นคนร้ายในชีวิตจริง) ก็คล้ายคลึงกันอย่างไม่น่าเชื่อ ในลักษณะเดียวกันจะต้องมีความเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างเพื่อเห็นแก่คนที่ตกเป็นเหยื่อแล้วก็เรื่องราว แม้กระนั้นโน่นไม่ได้แปลงความเป็นจริงที่ว่ามันยังคงเป็นเลิศในภาพยนตร์อาชญากรรมที่แท้จริงที่น่าสยดสยองนอกนั้นแม้ว่าจะตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีหลังจากการเปิดตัว

Memories Of Murder

Memories of Murder ปี 2003 เป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่หมุนรอบหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันดีที่แรกของประเทศ กำกับโดย Bong Joon-ho ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามสายลับในเรื่องที่พวกเขาเริ่มไต่สวนการถึงแก่กรรมของผู้หญิงหลายคน ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปล่งแสงเจริญและมีแนว crime movie2020 ทางที่ดีในการผสมส่วนประกอบที่จริงจริงของเคสด้วยความที่เหนือธรรมชาติสักนิดในการวัดที่ดี Memories of Murders จะไม่เหมือนกับภาพยนตร์อาชญากรรมจริงอื่นๆบางส่วน แม้กระนั้นแฟนๆของชนิดย่อยยังมีลักษณะท่าทางที่จะเพลินกับภาพยนตร์ต่างถิ่นที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักกัน

Hitman (2007) crime movie 2020

เพชฌฆาต 47 ดำเนินการมีประสิทธิภาพ, แม่นราวจับวาง, แล้วก็ภาคภูมิใจในผลงานทุกภารกิจเสมอมา แต่แล้ววิถีชีวิตของเพชฌฆาต 47 ที่ ไม่เคยว่อกแว่ก มาก่อนก็มีอันจะต้องหวั่นไหวเมื่อสาวรัสเซี่ยนลึกลับเข้ามาก่อกวนจิตใจ และสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านจิตใจอย่างที่เขาเองก็ไม่คุ้นเคย หนังนักฆ่าเพชฌฆาต 47(ทิโมธี่ โอลิแฟ้นท์) บุรุษลึกลับและสลับซับซ้อนที่กำลังเจอหน้ากับปรัชญาการดำเนินชีวิตครั้งสำคัญ

เขาเกิดมาในแวดวงที่เต็มไปด้วยผู้ร้ายโหดเหี้ยมระดับโลก แต่ว่าถูกชุบเลี้ยงกระทั่งเติบโตท่ามกลางความอบอุ่นของผู้ครัดเคร่งในคุณความดีตามหลักศาสนา การมีชีวิตอยู่ของเขาเปรียบดังบาปติดตัว แม้กระนั้นเขาก็พากเพียรลบล้างความไม่บริสุทธิ์นั้นด้วยการทำสงครามหมายกำจัดโลกที่มารอย่างเงียบๆเขาชาญฉลาด, มีเสน่ห์อย่างแรง, และก็น่าคลั่งไคล้เสียเหลือเกิน – แต่เขาก็ไม่เคยเผยตัวตนที่แท้จริงเลย ไม่เคยแม้จะมีชื่อ และเป็นที่รู้จักกันเพียงแต่ ตัวเลขสองหลัก ที่สักเป็นรูปบาร์โค้ดอยู่ตรงกำดันเท่านั้น

Wild Things: เกมซ่อนกล

หนังตื่นเต้นที่มาพร้อมฉากวาบหวิวให้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวยหัวใจหนังหักมุมยุคแรกๆอีกหัวข้อที่ต้องการแนะนำ เกิดเรื่องราวของ “แซม ลอมบาร์โด” คุณครูหนุ่มสุดฮอตที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงทั้งยังสถานที่เรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เคลลี่” เด็กนักเรียนสาวสุดชวนมองที่ถูกใจแซมเป็นพิเศษ crime movie 2019 แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องอี้อฉาวขึ้น เมื่อแซมถูกเคลลี่เข้าแจ้งเหตุข้อหาข่มขืน หนำซ้ำยังถูก “ซูซี่” เด็กสาวใจแตกอีกผู้ที่ออกมารับรองว่าถูกเขาข่มขืนกระทำชำเราด้วยเหมือนกัน ทำให้ชีวิตการเป็นอาจารย์ของแซมตกยาก ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นเยี่ยงไร เรื่องราวจะพลิกไปพลิกมาแค่ไหน ไปหามาดูกันได้เลยจ้ะ บอกเลยว่าแค่นั่งดู 2 สาวในเรื่องก็คุ้มแล้ว

crime movie 2020 Voice

ซีรีส์เกาหลีไต่สวนที่ใช้การสืบสวนโดยเสียงห้อมล้อม เรื่องราวของ “มูจินฮยอก” ตำรวจนายหนึ่งที่สูญเสียภรรยาไปแล้วก็ใส่ใจต่อการตามล่าหาฆาตรกรจนกระทั่งเสียการเสียงานเสียการ และก็ “คังควอนจู” โปรไฟล์เลอร์ที่ใช้เสียงสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลต่างๆที่ช่วยเหลือเหยื่อที่โทรหามาขอความช่วยเหลือจากกรมตำรวจ มีทั้งหมด 16 ตอน รับชมได้ทาง Netflix

Remember – War of the sun

“ซอจินอู” ที่เป็นโรคที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการจดจำอย่างแม่นยำแม้กระทั้งเรื่องเล็กๆที่จำต้องมาเป็นทนายความเพื่อจะพิสูจน์ว่าพ่อตนเองบริสุทธิ์จากการยัดเยียดข้อหาในคดีหนึ่ง แต่ว่าก็จำต้องต่อสู้กับปัญหาอีกว่าพ่อของเขานั้นเป็นอัลไซเมอร์ ได้มาพบกับ “อีไม่นอา” ผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในคดีนี้อีกด้วย มีทั้งผอง 20 ตอน รับชมได้ทาง Netflix มองกันยาวๆไปเลยนะ

แปดนัดหมายมฤตยู

การใคร่ครวญอย่างกว้างขวางว่ายอดเยี่ยมในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของประเทศฟินแลนด์โดยทั่วไป Eight Deadly Shots (1972) ติดตามการฆาตกรรมจริงของตำรวจประเทศฟินแลนด์สี่คนและก็สถานะการณ์ที่ก่อให้เกิดความตาย ในฐานะโรงแสดงละคร แปด Deadly Shots ติดตามผู้แสดงที่กว้างมากมายขณะที่พวกเขามุ่งเน้นไปที่ความเหนื่อยยากและสิ่งจูงใจของชาวไร่ชาวนาที่ยิงเจ้าหน้าที่ส่วนหนึ่งของการชมภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการเรียนรู้ลักษณะนิสัย ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก Eight Deadly Shots จะสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ประทับใจกระบวนการวิเคราะห์ภาพยนตร์ของพวกเขา

Jack Reacher (2012

Jack Reacher แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ จากซีรีส์เบสต์เซลเลอร์นิวยอร์ก ไทม์ โดยคนเขียน ลี ไชลด์ “แจ็ค รีชเชอร์” เรื่องราวของอดีตมือสืบสวนของกองทัพ ได้หนึ่งในผู้แสดงนำชายที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเยอะที่สุด ทอม อาจารย์ซ มาสวมบทบาทที่จำเป็นต้องบู๊แอ็คชั่นแบบหมดตัว เขาจะต้องทำภารกิจสืบสวนที่ชั่วร้ายระห่ำ ลุยมากกว่าบทสายลับไฮเทคที่สร้างชื่อให้เขาในมิชชั่น อิมเพียงพอสซิเบิ้ล คาแรคเตอร์ของ แจ็ค รีชเชอร์ จะมองเป็นคนธรรมดาสามัญมากกว่า ไร้ซึ่งอาวุธต่างๆและก็ผู้ร่วมทีมมาช่วยงาน crime movie 2020 แต่ควรต้องใช้สมอง และ สองมือสองเท้าฝ่าเดี่ยวแบบไม่กลัวหน้าไหน เนื่องจากว่าคติประจำตัวของ แจ็ค รีชเชอร์หมายถึงกฏหมายมีความจำกัด แต่ว่าเขาไม่มี สิ่งเดียวที่เขายึดถือ เป็นความถูกต้อง คนใดกันแน่เป็นแฟนประจำของพระเอกหน้าหชูคนนี้ ทอม คุณครูซ จำต้องไม่พลาดบทบาทดุเดือดอีกเรื่องของเขาใน แจ็ค รีชเชอร์ โปรแกรมใหญ่ส่งท้ายรวมทั้งรับปีใหม่นี้ หนังนักฆ่า

The Game: เกมตาย….ต้องไม่ตาย

เมื่อคนมั่งมีจำเป็นต้องมาเล่นเกมชีวิตที่จะทำให้เขาจำไปจนกระทั่งวันตายหนังดีหนังดังปี 1997 ที่เล่าราวของ “นิโคลัส” คนรวยชายหนุ่มใหญ่ที่ประสบผลสำเร็จในเรื่องธุรกิจอย่างมากมาย ทว่าชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของเขานั้นกลับล้มเหลวหมดท่า จำเป็นต้องเลิกร้างกับเมียและก็ดำรงชีวิต crime movie list เปล่าเปลี่ยวว้าเหว่ห่างเหินจากผู้คน จนถึงวันหนึ่งเขาได้มีนัดรับประทานข้าวกับ “คอนราจ” น้องชายจอมเสเพลที่มองเห็นคนเป็นพี่มีชีวิตแสนน่าเบื่อ จึงได้ชวนให้นิโคลัสมาเล่นเกมเกมหนึ่งที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดไป ใครที่ยังไม่ได้มองเรื่องนี้จัดว่าพลาดมากมายๆจ้ะ แม้ว่าจะเป็นหนังเก่าเก็บ แต่ทว่ามีโครงเรื่องแปลกแหวกแนวอย่างที่หนังยุคสมัยใหม่หลายเรื่องสู้ไม่ได้เลยล่ะค่ะ

The Usual Suspects: ปล้นไม่ให้จับได้

หนึ่งในยอดเยี่ยมหนังหักมุมระดับตำนาน ที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาดหากเอ่ยถึงหนักมุมต้องมีประเด็นนี้ติดโผมาด้วยอปิ้งแน่ๆ โดยหนังเปิดมาด้วยฉากระเบิดบนท่าเรือที่มีเพียงแต่คนรอดพ้นจากความตาย 2 คน คือ “เวอร์บัล คินท์” และชายผู้ถูกไฟครอกหมดทั้งตัวซึ่งเอาแต่บอกว่า ‘ไคเซอร์ โชเซอร์’ จนถึงทำให้ตำรวจสงสัยแล้วก็บากบั่นตามสืบเกี่ยวกับชื่อนี้ ก่อนที่จะตัดมายังอาชญามือ 5 คน ซึ่งโดนจับมาไว้ภายในห้องขังเดียวกัน พวกเขาคิดแผนจะก่ออาชญากรรมบางสิ่งข้างหลังออกจากตาราง ที่จะเชื่อมโยงกับฉากเปิดของเรื่องนั่นเองจ้ะ เป็นหนังอาชญากรรมที่มีดีกรีถึงรางวัลออสการ์ ด้วยพล็อตเรื่องที่หลักแหลมจริงๆ น่าติดตาม ทำให้หัวข้อนี้ติดท็อปหนังหักมุมที่หลายท่านประทับใจจ้ะ

Kill Bill 1-2

หลังจากที่ตั้งครรภ์กับใบเสร็จรับเงิน (เดวิด คาร์ราดีน) หัวหน้าองค์กรแล้วก็คู่รักของคุณ เดอะไบรด์ (อูม่า คุณร์แมน) ตกลงใจที่จะถอนตัวออกมาจาก DiVAS เพื่อไปดำรงชีวิตอย่างคนธรรมดา โดยการเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่ง แต่ว่าแล้วในงานสมรสของคุณ ใบเสร็จรับเงินกับเหล่ามือสังหารของหน่วยงานได้บุกเข้ามาที่งาน แล้วก็ถึงแม้เธอจะบอกเขา ในวินาทีแห่งความเป็นความตายว่า คุณมีท้องลูกของเขาอยู่แม้กระนั้นใบเสร็จรับเงินก็ตกลงใจที่จะจบความเกี่ยวข้องระหว่างคุณกับเขา โดยการยิงไปที่ศีรษะของเธอเดอะไบรด์รอดตายมาได้อย่างเฉียดฉิว บิลส่งแอลล์ ไดรเวอร์ (แดรีล ฮันทุ่งนาห์) ไปจัดการกับคุณในโรงพยาบาล จนกระทั่งคุณจำเป็นต้องตกอยู่ในอาการรุนแรง 4 ปี ถัดมาเมื่อคุณฟื้นขึ้นมาจากอาการโคม่าอย่างน่าแปลก…

ปฏิบัติการณ์ตามล่าล้างแค้น Kill Bill จึงเริ่มขึ้น!วัตถุประสงค์แรก : Cottonmouth หรือ โอเรน อิชิอิ (ลูซี่ ลิว) นักฆ่าสาวจากแดนอาทิตย์อุทัย อิชิอิมีความแค้นฝังใจ ที่บิดามารดาถูกฆาตกรรมตั้งแต่อายุ 7 ปี จนอายุ 11 ปี คุณเริ่มออกตามล่า ชำระแค้นศัตรูที่ฆ่าครอบครัว ความรู้ความเข้าใจเฉพาะบุคคลของคุณ ทำให้คุณกลายเป็นหัวหน้ากลุ่มยากูซ่าหญิงคนแรก

ของประเทศญี่ปุ่น โอกินาว่า : เพื่อเป้าหมายดำเนินการณ์ตามล่า The Bride ได้ฝึกปรือฝีมือการฟันดาบ กับตำนานยอดฝีมือนินจาอย่าง ฮัตโตริ ฮันโซ (ชอนนี่ ชิบะ) โตเกียว : ปฏิบัติการณ์ล้างเลือดเริ่มขึ้นที่ The House of Blue Leaves สถานที่นัดประชุมแก๊ง The Crazy 88 ที่นั่น The Bride จะต้องผ่านด่านชายชุดสีดำ crime movie 2020 ผู้คุ้มกันของโอรินกว่า 100 คน แล้วก็ 2 มือขวาผู้คุ้มครองด่านท้ายที่สุดอย่าง โซฟี ฟาทาล (จูลี่ เดรย์ฟัส) นักฆ่าสาวเลือดเย็น กับ โกโก ยูบาริ (จิอากิ ระอุริยาม่า) สาวน้อยลูกตุ้มมรณะ บอดี้การ์ดส่วนตัวของ โอเรน อิชิอิ… ท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย เดอะไบรด์ และโอเรน อิชิอิ จำเป็นจะต้องวินิจฉัยกันด้วยเพลงดาบสุดท้าย ว่าคนใดเป็นคนที่เป็นเยี่ยม…

หนังตลกๆ

 win666.club

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...