หนังตลก 2021

หนังตลก 2021 Mixtape ไม่กซ์เทป (2021)ในปี 1999 เด็กอายุ 12 ปี ที่กำลังเติบโตไปกับความฝันที่พ่อแม่ที่เสียชีวิตของเธอทิ้งไว้ให้ในไม่กซ์เทป จุดกำเนิดของคุณได้สร้างสัมพันธ์ภาพกับเพื่อนฝูงใหม่ๆภายใต้การดูแลของยายจนถึงพวกเขาทั้งคู่ได้เปลี่ยนแปลงความคิดของเพลงและก็ดนตรีที่เกิดขึ้ยในยุคก่อนหน้านั้น

หร่อยจังแรง (2022) เรื่องย่อ

เรื่องราวความรักของ เขี้ยว (นิกกี้ ณฉัตร) ชายหนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน (พลอย ภัทรามือ) สาวเหนือผู้สุภาพที่ถูกบิดามารดาคลุมถุงชนแล้วก็วางอุบายด้วยการใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่ว่าเมื่อมองเห็นสภาพบ้านที่จะต้องขายทั้งสองก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้อย่างไร แม้กระนั้นก็ยังน้อยกว่าปัญหาทางด้านภาษาที่จะจะต้องใช้เพื่อสำหรับการติดต่อกับบุคคลอื่น

ที่สำคัญยังจำเป็นต้องรีบหางานทำเพราะเหตุว่าพ่อแม่มอบเงินติดตัวมาไม่เท่าไรนัก ในขณะ หวาน ได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วน เขี้ยว ได้งานที่ร้านอาหารของหม่อมถนัดแดก หนัง ตลก 2021 ตรงนี้พวกเขายังได้เจอกับ ริว (อาร์ม สุกวิณ) หนุ่มเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แล้วก็ แพร (มาญ่า ฌนิศชา) สาวน้อยแคล่วคล่องว่องไวที่ทำให้อีกทั้ง เขี้ยว และก็ หวาน จะต้องเจอกับเรื่องยุ่งๆของรักของหวงสามเส้า จนกระทั่งกำเนิดเป็นเรื่องราวความรักที่อลเวงจนกระทั่งแทบทำให้ทั้งสองจำต้องรู้เรื่องกันไม่ถูก แม้กระนั้นก็ดังเป็นบทพิสูจน์รักจริงที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่อีกทั้ง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อใด?

Single All The Way (2021)

ความรักความเกี่ยวพันที่เกิดขึ้นก่อนเทศกาลปีใหม่ได้สร้างคู่ควงขึ้นใหม่ เมื่อหนุ่มโสดอย่างปีเตอร์เพียรพยายามเกลี้ยกล่อมให้นิคเพื่อนสนิทของเขาไปพบกับเขาในช่วงวันหยุดและแกล้งแสดงละครทำเป็นว่าขณะนี้พวกเขากำลังเป็นคนรักกัน

Chewing Gum หนังตลก 2021

ซิทคอมฝรั่งเรื่อง Chewing Gum เป็นอีกหนึ่งที่สร้างความฮือฮา เรียกกระแสคนดูได้อย่างเป็นมาก ด้วยเนื้อหาที่มีความแปลกแปลกของซีรีส์ที่ไม่มีใครเหมือน แอบแฝงด้วยมุกตลกโปกฮาเยอะแยะจนกระทั่งเล่นเอาคนดูขำท้องแข็งไปตามๆกัน ด้วยความฮาของผู้แสดงที่แสดงได้สมจริง หนังตลก netflix จนกระทั่งหัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นซีรีส์ตามที่คนจำนวนไม่น้อยพูดถึงกันมาก ถึงประเด็นนี้จะมีเพียงแต่ 2 ซีซั่นแค่นั้น แต่กระแสงแรงสุดๆกล่าวเลยว่าคนใดไม่ได้มองนับว่าพลาดอย่างแรงมึนงงง

พอร์ตเรื่อง : ซึ่งเกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อว่า เทรซีย์ วัยเพียงแค่ 24 ปี เติบโตมาในแฟลตทาวเวอร์หมูแฮมเล็ตส์กับครอบครัวสุดเคร่งศาสนา รวมทั้งแฟนหนุ่มของเธอด้วยเช่นเดียวกัน หลายๆคนรอบตัวชอบพอใจเรื่องของศาสนามากยิ่งกว่าที่จะสนใจในตัวเธอ ทำให้เธอเปลี่ยนเป็นคนเก็บกดต้องอยู่ภายใต้ครอบครัว แล้วก็ยังถูกจำกัดเสรีภาพในหลายๆด้าน รวมทั้งเรื่องของเพศด้วยเช่นกั

น ซึ่งตัวคุณก็มีความจุดมุ่งหมายแรกที่ต้องการทำซึ่งก็คือการมีเซ็กส์แม้กระนั้นด้วยความเคร่งศาสนาของครอบครัวจึงทำให้ไม่อาจจะทำได้ แต่เมื่อความเป็นจริงบางสิ่งบางอย่างปรากฎขึ้นก็นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงของคุณ ที่คุณยอมแหกกฎต่างๆเพื่อความยินดีในกามของตัวเธอ

นำแสดงโดย: มิเคล่า โคล,จอห์น แม็คมิลแลน,โรเบิร์ต ลอนสเดล

พี่มาก..พระโขนง

เต็มอิ่มไปกับความรักแล้วก็มิตรภาพแบบฮาๆจากพี่มากมายและผองเพื่อนฝูงเรามั่นใจว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่อง “แม่นาคพระโขนง” มากันบ้างแล้ว หนังตลก ในครั้งนี้พวกเรามามองเรื่องราวผ่านทางมุมของ “พี่มากมาย” กันบ้างจ้ะ โดยเป็นเรื่องเกี่ยว เต๋อ เผือก ชิน แล้วก็เอ สหายของพี่มาก (มาริโอ้ เมาเร่อ) ที่บากบั่นเปิดเผยข้อเท็จจริงกับพี่มากว่าแม่นาค (ดาวิกา โฮร์เน่) ได้เสียชีวิตไปแล้ว

รวมทั้งคนอยู่ร่วมกับผีไม่ได้ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของพี่มากมายรวมทั้งแม่นาคออกมาเป็นอย่างดี รวมถึงมีการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมุกเฮฮาจนกำเนิดเป็นความแปลกใหม่ หนังตลก 2021 เชิญฮามากขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ทำรายได้มากถึง 1,000 ล้านบาท กระทั่งเป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุดในประเทศ การันตีความสนุกสนานร่าเริงได้เลยนะ ดูแล้วอยากมองซ้ำแน่นอน

หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่

เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 8 ในจักรวาลหอพักตุ๊ดแตกของพชร์ อานนท์ เข้าฉายประเทศไทยตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 เดือนธันวาคม 2564 เป็นหนังเรื่องแรกในโลกที่เกิดขึ้น 2 ภาคในยุคโควิดและมีเนื้อหาที่กล่าวถึงวัววิด-19 ต่อจากพจมานสว่างคาตาเมื่อกลางปีที่แล้ว คุณลักษณะเด่นของหนังผีตลกโปกฮาไทยประเด็นนี้ที่ทำให้ผู้คนต้องการชมคือ การรวบรวมความนำสมัยสถานะการณ์ปัจจุบันนี้ในตอนรอยต่อของหนังระหว่างภาคมาแทรกสอดเป็นมุกขำขันได้อย่างครบที่สุดประเภทที่ไม่มีใครสามารถสร้างหนังรวมเทรนด์ได้เสมอกัน จัดเป็นจดหมายเหตุหรือตำนานกรุงรัตนโกสินทร์ประจำแต่ละปีก็ว่าได้ สำหรับภาคนี้ก็ถือว่าเป็นการกล่าวถึงเรื่องนับตั้งแต่กลางปีก่อนหน้าที่ผ่านมาจนถึงปลายปีนี้ไป มุกอินเทรนด์ต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดยิ่งกว่าเนื้อเรื่อง

เมื่อทำให้ตามที่ต้องการของผู้ชมในจุดนี้ ทำให้คนหัวเราะกับมุกรวมได้รับความนิยมทั้งปีได้สำเร็จตลอดเรื่องถือว่าหนังเรื่องนี้ไปถึงเป้าหมาย รอบที่พวกเรามองคนในโรงมีอยู่แค่ 4 คน (ตามสภาพ เอ้ย ตามภาพข้างล่าง สองที่ขวามือเป็นเจ้าที่ไม่นับเป็นคน) ขนาดมีคนเพียงนี้ต่างคนต่างปลดปล่อยหัวเราะกันได้อย่างลั่นโรงไม่ต้องเกรงอกเกรงใจคนไหนกันแน่ จับใจความพึงพอใจและก็ความเพลิดเพลินให้ 8 เต็ม 10 โดยไม่ต้องพึงพอใจเนื้อเรื่อง ส่วนที่เอาทิ้งไปมีเพียงแต่คำหยาบที่มากเกินไปไม่เหมาะสมกับเยาวชนซึ่งพวกเรามั่นใจว่าต้องหามองกันแน่นอน(พวกเราเป็นคนสุภาพเรียบร้อยคนไหนหยาบคายมาพวกเราไม่คุยด้วย) กับความรู้สึกที่ว่ามันสั้นเหลือเกิน กำลังขำ กำลังมีความสุข จบเสียแล้ว เรื่องจริงมุกต่างๆก็เหมือนจะยังไม่ครบเท่าที่หวังเลย

อโยธยา มหาละลวย (2021)

เรื่องย่อเรียวสึ (เจมส์ จิรายุ) หนุ่มที่มีที่มาที่ไปคลุมเครือ เขาได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูโดยหลวงตา ซึ่งสอนให้เขาได้เรียนรู้วิชาการต่อสู้ แล้วก็เวทมนตร์คาถา เพื่อใช้ป้องกันภัยในภายภาคหน้า ในวันที่เขาอยากตามหาแม่ รวมทั้งตามหานางกำนัลดวงใจ ออสร้อย (โบว์ เมลดา) หลวงตาได้มอบหมายให้ ทองคำ (เกรท สพล) เดินทางไปพร้อมกันเพื่อรอดูแลกันและกัน ระหว่างการเดินทางพวกเขา ตกกระไดพลอยโจนจำเป็นต้องช่วย 2 คู่ขา อาซีม (ฟลุ๊ค พงศกร) แล้วก็ จีนล้ง (โมสต์ วิสสุต) ที่สร้างปัญหาไว้ที่โรงชำเราชาย ตรงนี้เองทำให้ เรียวสึ ได้เจอกับ ออสร้อย อีกรอบ

Spy (2015)

คนใดกันแน่ที่ถูกใจดูหนังสายลับสนุกๆประเด็นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย กับเรื่องราวของ “ซูซาน คูเปอร์” พนักงานหญิงข้างพินิจพิจารณาข้อมูลของ CIA ที่มีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเป็นสาย แม้กระนั้นหลายๆคนกลับคิดว่ารูปร่างของคุณเป็นปัญหาในการทำหน้าที่สายลับ หนังตลก 2021 แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นข้างในหน่วยงาน ทำให้สายจำเป็นคนนี้ จำเป็นต้องปฏิบัติภารกิจสำคัญสำหรับเพื่อการสืบหาความเป็นจริง จนถึงเรียกเสียงเฮจากผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

ส้ม ปลา น้อย (2021)

เรื่องย่อเรื่องราวความรักวุ่นๆของ ส้ม (อุ้ม อิษยา) แม่ค้าส้มตำงาม แสบ ซ่า แต่ว่าฝีมือการตำไม่ธรรมดาเปิดร้านเล็กๆอยู่ในจังหวัดยโสธร โดยมี แม่เดือน (ฝน ธนสุนทร) และก็ พ่อศร (พรอำนาจ ส่งแสง) พ่อแม่แท้ๆของส้มที่คอยช่วยส้มพัฒนาสูตรตำส้ม ด้วยนิสัยห้าวๆลุยๆใจกล้า เลยชอบแต่งเรื่องวุ่นๆอยู่ตลอดแต่ว่าในสายตาของ น้อย (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มเกษตรกร หน้าใสจิตใจซื่อ ที่มีอาชีพทำส้มปลาน้อยส่งขายให้กับร้านค้าของส้มกลับมองเห็นมุมที่อ่อนโยนของส้ม น้อยมักจะเอาข้าวจี่รูปหัวใจมาฝากส้มเมื่อใดก็ตามพบ เพื่อหวังที่จะสานความเกี่ยวข้อง จากเพื่อนฝูงที่สนิทตั้งแต่เด็กๆแปลงเป็นแฟน แต่ความรักก็ควรมีอุปสรรคเมื่อ ส้มบังเอิญมาพบกับ ปลา (ครูเต้ย อภิวัฒน์) นักธุรกิจหนุ่มจากกรุงเทพที่กลับมาจังหวัดยโสธรเพื่อมาเปิดโรงงานทำน้ำปลาร้า ปลาถูกใจส้มตั้งแต่ตอนแรกเจอ และไม่คอยช้าที่จะจีบส้มแล้วก็รีบบอกความรู้สึกดีๆที่มีต่อส้มจนส้มตั้งตัวไม่ทัน

This Game’s Called Murder (2021)

HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวความโลภ ความโรแมนติก และความไร้เดียงสาที่สูญเสียไปในสังคมที่คนซื้อลุ่มหลงรวมทั้งห่างซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นคำติชมที่รุนแรงของสังคมในตอนนี้โดยไม่ต้องเป็นจริงเป็นจังกับตนเองมากจนเกินไปฮักแพงเรื่องย่อ : การถ่ายทอดวัฒนธรรมที่ตกทอดมายาวนานของภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่าง หมอลำ ผ่านเรื่องราวความรัก มิตรภาพ รวมทั้งครอบครัวนักแสดง: ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล นิลุบลราช อาร์ไทย

We’re the Millers (2013)

ภาพยนตร์ตลกต่างถิ่นที่มักจะติดในลิสต์เสนอแนะ เมื่อผู้ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” อยากรอดพ้นจากการพิจารณาของข้าราชการศุลกากรเม็กซิโก หนังตลก 2021 เขาก็เลยจำเป็นต้องทำเนียนด้วยการไปจ้างนักระบำโป๊ รวมทั้งผู้อื่นมาเป็นครอบครัวปลอมๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวมิลเลอร์” แม้กระนั้นทุกสิ่งที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช่ง่ายดายอย่างที่คิด ต้องไปตามลุ้นกันว่าอุปสรรคแต่ละอย่างที่เขาจะต้องแก้ไขจะเต็มไปด้วยความป่วน มัน แล้วก็ฮาเพียงใด

หนังตลกๆ

 win666.club

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...