จีพีเอสติดรถ เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้

จีพีเอสติดรถ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎข้อปฏิบัติของกรมขนส่งทางบก กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อจะสำรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อที่จะเพิ่มเติมอีกความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุนี้รถประเภทดังกล่าว ควรต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กBuzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ไม่ถูกประเภท หรือขับเกินความรวดเร็วทันใจกฎหมาย เพื่อรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำเป็น จีพีเอสติดรถ ต้องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ที่ถูกต้อง ครั้งใดก็ตามใช้รถห้ามขับเคลื่อนเกินความเร็วทันใจที่กฎเกณฑ์หมายเจาะจงไว้ สำหรับรถแต่ละประเภทห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินจำนวนชั่วโมง ที่กฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเจาะจง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

 

จีพีเอสติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ควรต้องใช้ใบขับเคลื่อนขี่ถูกจำพวก รวมทั้งใบขับเคลื่อนขี่รถเฉพาะบุคคล และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถ เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกจำพวก ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกจำพวก เหตุเพราะเครื่องไม้เครื่องมือด้านในดีไซน์มาในระดับอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

แบบอย่างการนำไปใช้ ตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ควรจะเป็นตรวจทานลักษณะการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อสั่งงานรายการที่ต้องจ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจดูความรวดเร็ว จีพีเอสติดรถ ลดอุบัติต้นสายปลายเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตรงเวลามีประสิทธิภาพ หรือคงจะติดGPS เพียงเพื่อจะต้องการทราบตำแหน่งของรถ คุ้มครองรถหาย

ID5 เป็น GPS TRACKER คุณภาพสูง

ผลิตเพื่อจะใช้ในดีกรีอุตสาหกรรม เราก็เลยกล้า “ค้ำประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุวิธีใช้งานมูลค่าติดตั้ง เครื่องติดตาม GPS TRACKER ค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง GPS ติดตามรถ จะแบ่งแยกเป็น 2 ส่วน คือ ค่าตัวเครื่อง ID5 คิด1 ครั้งขณะจัดตั้ง (ประกันตลอดการใช้งาน)ค่ารายปี ซึ่งจะเป็นรายจ่ายสำหรับเพื่อการับส่งข้อมูล ซึ่งทางเราจะคิดเป็นรายปีไม่มีคุณค่าใช้

จ่ายอื่นนอกเหนือตามที่กำหนดไว้ข้างบน นอกจากนี้ลูกค้าต้องการติดตั้งเครื่องมือเสริม ซึ่งจะมีคุณค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมดังที่เจาะจงในกำหนดการด้านล่าง เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions

วิธีการใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อจะตรวจดูการกระทำคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง อาทิเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจจับการใช้งานเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS

นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติการได้โดยตลอด เป็นสมรรถภาพเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นได้เกณฑ์กรมการขนส่งทางบกเพียงติด จี พี เอ ส ติด รถ แน่ใจเมื่อเหน้าจอด่านสำรวจ จีพีเอสติดรถ หรือเมื่อถึงเจาะจงต่ออายุประจำปี อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ชั้นเชิงหลักเกณฑ์โลก เพื่อจะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

ของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกต่างหากGPS ติดรถยนต์ เป็นอย่างไรมันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้สำหรับเพื่อการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกวางแบบมาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ

โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้เพื่อสำหรับการตรวจทานและติดตามวิธีใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ส่งผลให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วทันใจเท่าไร เกิดการจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นณ เวลายาวนานมากแค่ไหน ครอบคลุมการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มอีกได้ ตัวอย่างเช่นการแจ้งเตือน

เมื่อเกิดอุบัติต้นเหตุระบบ GPS ติดตามรถของเราส่อให้เห็นตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีปฏิบัติการยังไง? แค่เพียงคุณกดปุ่ม เราก็จะทราบได้ทันทีหากรถของคุณเกิดการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่รู้

และกลุ่มค้นหาของเราจะออกตามหารถให้คุณทันที ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นกิจวัตรพวกเรา เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยเรื่องในอดีตที่ผ่านมาให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี จุดโดดเด่นของเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

รองรับระบบ 3G เพื่อความสามารถการรับส่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมพร้อมทั้งโปรแกรมติดตามรถใช้งานง่าย และมีความเสถียรสูง ถือเป็น อันดับต้นๆของประเทศ ณ ตอนนี้ GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท

เพื่อติดตามแนวทางการทำงานของรถ ตรวจสอบตำแหน่งล่าสุด พร้อมข้อมูลการสัญจรของรถย้อนหลังทั้งสิ้น และยังสามารถชมการกระทำวิธีการใช้รถของคนขับเคลื่อนได้อีกด้วยGPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ ต้องมีให้ได้จึงควรติดไหมกรมการขนส่งทางบก

ได้ออกกฎหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อจะบังคับการความปลอดภัยสำหรับการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลกระทบบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่ โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมด้วยการจัดตั้ง

GPS Tracker“หมดข้อขัดข้องลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกๆที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์

หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลข้อตกลงณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้บริโภคงานระบบสามารถชมผ่านโปรแกรมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ ฐานะเครื่องจักร เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วสำหรับการเคลื่อนขี่ ลำดับชั้นน้ำมัน ฯลฯหลังจากคนซื้อติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด

Application ทาง tablet หรือ smartphone

หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันทีอีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนลูกค้างานระบบผ่านซอฟต์แวร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกต่างหาก ได้แก่ วิ่งความรวดเร็วทันใจเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดGPS ติดตามรถ GPS ติดตามรถ สยามจีพีเอส ดำเนินธุรกิจมากว่า 15 ปีเป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ

Update Software ทุกปี เพื่อจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้บริโภค เพื่อจะให้คนซื้อได้ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบคำถามวิธีใช้งานและแก้ปัญหาผู้ใช้ให้หมดไป ถ้าคุณคัดสรรค์ใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา เราให้คำมั่นสัญญาว่า

จะชมแลบริการข้างหลังแนวทางการขายคุณ จีพีเอสติดรถ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณตลอดชีวิต เราจึงมี Option พิเศษให้ผู้บริโภคทั้งเก่าและใหม่ที่ติดตั้ง เครื่องมือ GPS ติดรถ กับพวกเรา พวกเราค้ำประกันอุปกรณ์ GPS ติดตามรถ

ตลอดอายุการใช้บริการ เทคโนโลยีGPS ที่นำสมัยซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรม GPS Tracking ที่มีฟังก์ชันใช้งานอย่างครอบคลุม และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บเบราเซอร์บนComputerได้ ซึ่ง วัสดุ GPS ได้กฏเกณฑ์การพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช. เราเป็น ผู้นำชั้นเชิง 1 ในประเทศไทย

ที่ร่วมพัฒนาโปรแกรม อุปกรณ์ GPS iStartek VT900 ร่วมกับผู้สร้างเมืองนอก “จัดตั้ง GPS ติดตามรถ วันนี้ พร้อมจัดตั้ง sensor น้ำมัน แบบไม่ต้องเสียตังค์ (ถังน้ำมัน) “วัสดุ GPS Tracking วัสดุ GPS Tracking ของเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มรูปแบบ สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยความจำข้างในกล่อง GPS สำหรับเก็บข้อมูลในจุดอับสัญญาณ 3G เก็บข้อมูลโดยประมาณ 30วัน

มีแบตเตอรี่ที่เตรียมเผื่อเอาไว้ 6-8ดู. และรองรับเครื่องมือเสริม ดังเช่นว่า เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องจักร มีเสียงเตือนเมื่อขับเคลื่อนรถความรวดเร็วทันใจเกิน เบรคกระชากเครื่องยนต์กลไก รองรับเครื่องรูดบัตร

ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบคำถาม ครบทุกฟังก์ชัน อ่านเติมอีกเครื่องมือ GPS Tracking ของพวกเราสามารถส่งคำสั่ง OTA เพื่อจะ อัพเดต/ปรับปรุงแก้ไข เครื่องมือ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่ต้องส่งกลุ่มช่างไปหน้างานเพื่อจะถอดวัสดุ

GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ เพื่อจะกระทำการ Update Firmware ส่งผลให้เสียเวลา และบริการล่าช้าวัสดุ GPS จัดตั้งรถได้ทุกประเภท GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง

รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อยเครื่องติดตามรถ GPS LION1 ใช้ Chip CPU ประเมินผลคุณภาพสูงรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ ปี 2022 เครื่องได้รับการค้นคว้าจากห้อง LAP ผ่านกฏเกณฑ์การพิสูจน์ CE FCC จากยุโรป ทำให้ผู้ซื้อแน่ใจได้ว่า GPS LION1

มีความทนทาน มีความเสถียรรูปสูง สำหรับเพื่อการหยิบตำเเหน่งพิกัดออนไลน์ได้ดี เป็นที่ยอมรับในหมู่นักธุรกิจด้านขนส่งสินค้า หน่วยงาน สำนักงาน ในลำดับชั้นสากล เครื่องสามารถ รับ-ส่ง ตำเเหน่งพิกัดออนไลน์ดาวเทียมได้เเม่นยำ จัดเก็บบันทึกข้อมูลย้อนข้างหลังเให้เบบขนาดเล็กๆ

รองฟังชั่นพิเศษที่นำสมัย อาทิ การดักยอมรับฟัง จีพีเอสติดรถ การสั่งดับเครื่องจักรกล ระบบเเจ้งเตือนในหลายโอกาสทาง การเช็คชมข้อมูลตำเเหน่งออนไลน์ GPS LION1 ใช้เทคโนโลยีระดับสูง ใช้เเผนที่ Server Online สากลลำดับขั้นโลก อัพเดทข้อมูลได้เร็วที่สุด เพียง 10 วินาที (รวดเร็วที่สุดในตอนนี้) ใช้มุมมองแผนที่ ภาพถ่ายดาวเทียมจาก Google Stree ดูได้เเบบ 360 องศา ทันสมัยที่สุด

(ภาพถ่ายถนนให้อารมณ์คล้ายกับนั่งไปกับคนขับรถ) เเผนที่ใช้งานง่าย สะดวกสบายตา เชื่อมลิ้งข้อมูล เเผนที่นำทางจาก Google Map ได้ เมนูใช้งานเป็นศัพท์แสงไทย รองรับได้หลายภาษา เราแน่ใจได้ว่า GPS LION1 จะช่วยผู้ประกอบกิจการสามารถ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...