Boruto

Boruto: Naruto Next Generations เป็นภาคต่อที่แปลกแล้วก็แตกต่างจากอะนิเมะแล้วก็มังงะที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ ในขณะ กระทำขยายรวมทั้งตรวจสอบโลกนินจาที่ลึกลับในท้องนารูโตะถัดไปและก็ตรวจตราหัวข้อที่เกี่ยวเนื่องกับหัวข้อเรื่องความรุนแรงในรุ่นทั่วไปมันก็มิได้น่าสนใจเสมือนรุ่นก่อน ในขณะที่มันบันเทิงใจที่ได้เห็นตัวละครจากซีรีส์เริ่มแรกในสถานการณ์ใหม่และก็ชีวิตที่นานับประการ แม้กระนั้นผู้แสดงใหม่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวนั้นมิได้เย้ายวนใจความสนใจเสมือนผู้แสดงที่แก่มากกว่าและตัวละครเก่าบางตัวแก่น้อยกว่าบุคคลอื่น . นั่นไม่ได้แสดงว่า ไม่มีจุดเด่น มันน่าสนใจมากมายที่ได้เห็นว่าซีรีย์ที่มีวัสดุและก็หลักฐานเดียวกันของนารูโตะนั้นแตกต่างกัน

การ์ตูน  Naruto Next Generations เป็นภาคต่อที่แปลกแล้วก็ไม่เหมือนกับอะนิเมะแล้วก็มังงะที่ได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อ ขณะที่ Boruto ทำการขยายและก็ตรวจโลกนินจาที่ลึกลับในท้องนารูโตะถัดไปและวิเคราะห์หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับหัวเรื่องความร้ายแรงในรุ่นทั่วๆไปมันก็ไม่ได้น่าดึงดูดราวกับรุ่นก่อน ในระหว่างที่มันบันเทิงใจที่ได้มองเห็นตัวละครจากซีรีส์เริ่มแรกในสถานการณ์ใหม่และชีวิตที่นานับประการ แต่ว่าผู้แสดงใหม่ๆมากมายนั้นไม่ได้เย้ายวนใจความพอใจราวกับนักแสดงที่แก่มากกว่าและก็ตัวละครเก่าบางตัวมีอายุน้อยกว่าคนอื่น .

นั่นไม่ได้แปลว่า ไม่มีข้อดี มันน่าสนใจมากมายที่ได้เห็นว่าซีรีย์ที่มีเครื่องมือและหลักฐานเดียวกันของนารูโตะนั้นต่างกันเช่นไรเวลาที่ยังคงได้รับอิทธิพลที่ชัดแจ้ง นอกเหนือจากนั้นยังน่าดึงดูดที่จะมีความเห็นว่าภาคต่อของซีรีย์เรื่องต่อไปตรวจสอบตำนานที่ปรากฏในตอนท้ายสุดของท้องนารูโตะดั้งเดิมและไม่เคยมีเวลาฉายในซีรีย์ดั้งเดิมมากเท่าไรนัก แม้ว่าจะมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายก่ายกองใน Naruto Next Generations เรื่องราวและตัวละครที่ไม่ได้ช่วยทำให้ซีรียส์ถึงความสูงเท่ากับชุดเดิม

นี่คือ 10 ตัวละครBoruto ที่บันทึกรายการ (และอีก 10 รายการที่จะต้องไป)

10 : Chocho

Chocho Akimichi เป็นตัวละครในการ์ตูนโล่งใจใน  Naruto Next Generation ที่น่าเสียดายไม่ใช่เรื่องขบขัน เธอและตัวละครอื่นๆแต่งเรื่องตลกเยอะแยะเกี่ยวกับขนาดน้ำหนักและก็ความอยากของกินของคุณ แต่ว่าไม่มีพวกมันเลยที่ลงหยุด ยิ่งไปกว่านั้นการเจริญเติบโตของตัวละครที่คุณได้รับในซีรีย์ใหม่นั้นห่างจากพ่อของคุณซึ่งเกิดเรื่องราวของ Choji ในท้องนารูโตะ

ภายหลังเจอหน้ากับความไม่มั่นคงที่หยั่งรากลึกของเขาแล้ว Choji ก็สามารถใช้ความรู้อันทรงประสิทธิภาพที่สุดของเครือญาติของเขาได้ แม้กระนั้น Chocho สามารถใช้ความรู้ของเผ่าพันธุ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ตั้งแต่อายุยังน้อยและก็โดยไม่ต้องผ่านความยุ่งยากมากนัก มันไม่เป็นอันตรายที่จะพูดว่า น่าจะดีมากยิ่งกว่าหากคุณก่อให้เกิดผลกระทบน้อยกว่าขณะที่ซีรี่ส์เริ่ม

9 Saved: Shikadai

ชิคาไดเป็นบุตรชายของชิคามารุและก็เทมารีรวมทั้งโดยธรรมดาเขาเป็นรุ่นที่น่าเบื่อของชิคามารุที่เป็นวัยรุ่น นี่เกิดเรื่องที่สุดยอดรวมทั้งเป็นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้กับซีรี่ส์ด้วยเหตุว่าชิคามารุยอดเยี่ยมในนักแสดงที่ยอดเยี่ยมในทุ่งนารูโตะ ในขณะเขามิได้ใช้แนวทางการจัดการเงาของเขาในแบบที่เกือบจะเป็นความคิดสร้างสรรค์ของแฟชั่นในช่วงเวลาที่บิดาของเขาอยู่ในซีรีส์ แต่ก็ยังสนุกสนานมากที่ได้เห็น Shikadai ที่อยู่ไกลห่างออกไป

Shikadai สร้างความสนุกสนานร่าเริงแบบไดนามิกระหว่างนักแสดงรวมทั้งรับผิดชอบการแลกเปลี่ยนที่เหมาะสมที่สุดในซีรีส์ บางคราวตัวละครของเขาบางทีอาจไม่ใหม่หรือเปล่าเหมือนใครกันแน่ แต่ว่าเมื่อมันใช้งานเจริญก็ไม่มีความจำเป็นต้องเป็น

8 : เดนกิ

Denki มีบทบาทมากในอะนิเมะ มากยิ่งกว่ามังงะและก็น่าเสียดายที่การปรากฏตัวของเขาในอะนิเมะทำให้มันต่ำลง ไม่มีอะไรที่น่าดึงดูดเป็นพิเศษเกี่ยวกับเดนกิในฐานะนักแสดงแล้วก็เขาส่วนมากปฏิบัติภารกิจเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ว่า Boruto ที่เป็นคนดี

Denki ไม่ได้เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นและมั่นใจเป็นพิเศษหรือเก่งในกิจกรรมของนินจาด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาชอบได้รับการช่วยเหลือจาก Boruto หรือเพื่อนพ้องที่มีความสามารถมากกว่าผู้อื่นแทนที่จะเพิ่มการแสดงด้วยการนำแรงบันดาลใจหรือความสามารถที่น่าดึงดูด Denki เป็นเหมือนการแสดง แม้แต่การออกแบบของเขาก็น่าเบื่อและไม่ได้รับความสนใจทำให้เขามีบทบาทสำคัญลดลงในอะนิเมะมากยิ่งกว่าความเคลื่อนไหวต้อนรับ

7 Saved: Mitsuki

Mitsuki เป็นเลิศในนักแสดงที่น่าหลงใหลที่สุดใน Naruto Next Generations ในฐานะที่เป็นโคลนที่ถูกปรับเปลี่ยนของ Orochimaru เขามีพลังแฝงที่น่าเหลือเชื่ออย่างเช่นความรู้ความเข้าใจสำหรับการใช้พลังงานจากธรรมชาติเพื่อเข้าสู่โหมด Sage แม้ว่าจะใช้พลังของเขาเพื่อผลตอบแทนของเขาเอง แต่ว่าเขาก็ซ่อนพวกเขาส่วนใหญ่เพื่อที่เขาจะสามารถหาจุดประสงค์ในชีวิตของเขาและผูกมิตรที่มีความหมาย

สิ่งจูงใจประเภทนี้เป็นสิ่งที่แปลกสำหรับนักแสดงในจักรวาลนารูโตะเพราะเหตุว่าแรงผลักดันจำนวนมากมาจากความเกี่ยวพันของพวกเขามากยิ่งกว่าที่จะบากบั่นสร้างมันขึ้นมา แรงบันดาลใจที่แตกต่างจากปกติของ Mitsuki รวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่นานาประการทำให้เขาเป็นตัวละครที่น่าดึงดูดใน ซึ่งหวังว่าจะมีหน้าที่ที่สื่อความหมายในประเด็นนี้มาระยะหนึ่ง

6 โก: คุ้นชิน

เคยชินเป็นคู่ปรับคนแรกที่ปรากฏในมังงะ และก็ลำดับที่สองในอะนิเมะ เขาเป็นมนุษย์ที่มีการปรับเปลี่ยนอย่างหนักพร้อมทั้งความคลั่งไคล้ในเผ่าอุจิวะและก็ความต้องการอย่างลึกซึ้งสำหรับในการช่วยชีวิตแสงสว่างอุษาเพื่อให้มนุษยชาติสามารถพัฒนาต่อไปผ่านความขัดแย้ง

หากว่าเขาจะมีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการจัดการอาวุธอะไรก็แล้วแต่ที่เขาใส่สัญลักษณ์พิเศษบน telepathically คนร้ายคนนี้ยังไม่ดีเท่าที่ปรากฏในซีรีส์ดั้งเดิม เรื่องราวไม่ได้พากเพียรทำให้ผู้ชมเห็นใจเคยชินเลยแล้วก็เขาก็หลุดออกมาในฐานะคนวิกลจริตที่หลงใหลในการสู้รบ ในฐานะที่เป็นคนร้ายที่เป็นที่ยอมรับคนแรกใน เขาก็มิได้วัดปริมาณโจรที่ได้รับการละเว้นในแฟรนไชส์

5 Saved: Metal Lee

Metal Lee เป็นตัวละครที่สนุกที่ชี้แนะใน  Naruto Next Generations ที่น่าอนาถที่ไม่ได้มีเวลาหน้าจอมากเกินความจำเป็น เขาเป็นลูกชายของ Rock Lee รวมทั้ง Tenten รวมทั้งมีความเข้าใจทางกายภาพที่น่าทึ่ง แม้กระนั้นน่าสงสารที่ความกังวลรวมทั้งการขาดความเชื่อมั่นในตนเองเสมอๆทำให้เขาไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มประสิทธิภาพ

แน่นอนสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับผู้แสดงนี้ก็คือชื่อของเขาคือ Metal อย่างแท้จริง! นั่นเป็นแนวทางที่แจ๋วเกินความจำเป็นสำหรับชื่อของนักแสดงที่ขี้ขลาดรวมทั้งการเล่นกับดาราแล้วก็นักแสดงศิลป์บรูซลีไม่เคยใส่ในรูปลักษณ์ที่มากมายของเขา เมทัลอาจมิได้มีช่วงเวลาที่สำคัญมากเท่า Rock Rock พ่อของเขา แม้กระนั้นชื่อของเขานั้นง่ายยิ่งกว่ามาก

4 โกะ: ชิโนะ

Shino Aburame เป็นตัวละครที่ได้รับการผลักดันจากที่นารูโตะซึ่งเป็นอาจารย์ที่ Hidden Leaf Village Ninja Academy ระหว่างเรื่องในซีรีย์แรกแล้วก็ ในช่วงเวลาที่เขามีเวลาสอนมากกว่าที่เป็นนินจา แม้กระนั้นตัวละครของเขาก็มิได้น่าสนใจมากแค่ไหนในซีรีส์ภาคต่อ

ความสามารถของเขาสำหรับการควบคุมแมลงในสนามรบมีสมรรถนะจำนวนมาก แต่ ไม่เคยเปิดโอกาสเขาใช้ความสามารถเหล่านี้อย่างเต็มเปี่ยม ในความจริงชิโนสูญเสียการต่อสู้ครั้งใหญ่เพียงแต่ครั้งเดียวในโบรุโตะเมื่อเขาจับคู่ต่อสู้สองคนของเขายกเว้นที่สามแล้วหลังจากนั้นก็แปลกใจที่ศัตรูที่ไม่ถูก จำกัด การจู่โจมของเขา เขาเป็นตัวละครที่สุภาพที่ใช้ไม่ดีสำหรับในการแสดงตัวของเขาใน

3 Saved: Orochimaru

จอมคนร้ายเปลี่ยนเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่หลงใหลแรงจูงใจ Orochimaru ปรากฏตัวเป็นตัวประกอบใน  Naruto Next Generations อดีตกาลจอมวายร้ายจำนวนมากทำหน้าที่เป็นคนเฝ้าดูในซีรีส์นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งให้ความสนใจว่ามิตซูกิบุตรสังเคราะห์ของเขาปรับนิสัยเข้ากับชีวิตใน Hidden Leaf Village ได้ยังไง

คนร้ายโดยมากในอะนิเมะไม่ค่อยมีโอกาสเพิ่มเติมบทบาทที่แตกต่างกันเยอะมากเท่าที่ Orochimaru มันเป็นการปฏิบัติที่จะเห็นเขาในหน้าที่ที่แอบแฝงมากกว่าในฐานะผู้ดูแลใน ในช่วงเวลาที่ยังคงหลุดพ้นจากการคุกคามตัวละครอื่นๆส่วนใหญ่ ในส่วนท้ายของวันเขายังคงเป็นคนงูที่น่าขนลุกที่แสดงความสนใจของตนเพียงแค่นั้นแล้วก็เป็นการรักษาเพื่อมองส่วนต่างๆกลุ่มนี้ของลักษณะท่าทางของเขาวางอยู่กับแต่ละอื่นๆ

2 โก: ฮิมาวาริ

น้องสาวของ Boruto และลูกคนที่สองของ Naruto และ Hinata คือ Himawari เธอไม่ได้มีบทบาทมากในเรื่องนี้มากนักและเป็นเพียงวิธีการสร้างความสัมพันธ์ของนารูโตะและโบรูโตะกับครอบครัวของพวกเขาต่อไป ในขณะที่บทบาทนี้มีความสำคัญเนื่องจากเธอช่วยให้นารูโตะกับครอบครัวที่เขาไม่เคยเติบโตมาก่อนเธอไม่เคยรู้สึกเหมือนตัวละครน้องสาวตัวน้อยทั่วไป

เธอเป็นนิเมชั่นที่มีถ้อยคำที่เบื่อหูมากกว่าสิ่งอื่นใดซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเมื่อพิจารณาว่านารูโตะดั้งเดิมนั้นมีชื่อเสียงในการมีตัวละครที่รู้สึกสดชื่นและน่าสนใจ ถ้าเธอจะไม่นำอะไรใหม่มาสู่โต๊ะเธอก็ไม่ควรอยู่ที่โบรูโตะเลย

1 Saved: Sarada

ซาราดะ บุตรสาวของซาสึเกะรวมทั้งซากุระมีหนึ่งในนักแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดใน  Naruto Next Generations คุณไม่พอใจกับชีวิตในบ้านของคุณเมื่อซากุระปฏิเสธที่จะบอกคุณเกี่ยวกับซาสึเกะพ่อของเธอซึ่งเป็นภารกิจลับสำหรับหมู่บ้านและไม่ได้กลับบ้านมานานยาวนานหลายปี

คุณเริ่มมีความคิดว่าซากุระอาจไม่ใช่ แม่ที่จริงจริงของเธอรวมทั้งเดินทางไปหาเพื่อนฝูงร่วมทีมเก่าของซาสึเกะคาริน เรื่องราวนี้ไม่เพียงแต่ แต่ว่าเน้นให้เห็นว่าซากุระและซาสึเกะกำลังดิ้นรนเพื่อเติม เต็มหน้าที่ใหม่ของพวกเขาในฐานะพ่อแม่เท่านั้น แม้กระนั้นมันยังมีคุณลักษณะของซาราดะที่จะต่อกรกับข้อผิด พลาดของพ่อแม่ของคุณแล้วก็ยังพบว่าคุณรักพวกเขา Sarada เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมรวมทั้งส่วนโค้งเรื่องราวของคุณเล่นเป็นส่วนที่แกร่งที่สุดของซีรี่ส์

เรื่องย่อ: ข้างหลังการทำ ศึกนินจาครั้งที่ 4 ทุ่งนารูโตะได้ เป็นโฮค้างเงะคนที่ 7 ของหมู่บ้าน รวมทั้งได้มีลูกกับ ฮิวกะ ฮิท้องนาตะ เรื่องราวจะจุดโฟกัสไปที่ลูกชายคนโตชื่อ โบรูโตะ ได้เข้าในโรงเรียนนินจาพร้อมด้วยเพื่อนพ้องร่วมรุ่นหลายคน อยู่ในทีมของ โคโนฮามารุ ร่วมกับ ซาราดะ บุตรสาวของซาสึเกะกับซากุระ แล้วก็ ไม่ตสึกิ มีกรณีคนถูกสิงโดยเรียกว่า “โกสต์” มีเพียงแค่โบรูโตะผู้เดียวที่แลเห็นและก็เกิดการลักขโมยจักระในหมู่บ้านนินจา

มังงะ Boruto ภาคสปินออฟของ ที่นารูโตะ ผลงานการแต่ง เรื่องของ Kodachi Ukyou วาดรูปประกอบโดย Ikemoto Mikio เขียนในแมกกาซีน Shounen Jump รายสัปดาห์ ลิขสิทธิ์ของสถานที่พิมพ์ Shueisha เริ่มเขียนพฤษภาคม 2016 วางขายเล่ม 3 เมื่อพ.ค. 2017 ยังไม่จบ

มังงะ Naruto ผลงานของ Kishimoto Masashi เขียนตอนปี 1999-2014 ปริมาณ 72 เล่มจบ ภาคอนิเมะแบ่งเป็นสองภาค ภาคแรกฉายปี 2002 – 2007 ปริมาณ 220 ตอน ก่อนจะขึ้นภาคใหม่ Naruto: Shippuden (ตำนานพายุสลาตัน) แล้วก็ยังคงฉายอยู่ถึงปี 2017 โดยถึงในระหว่างที่ 488 ในช่วงวันปีใหม่ 2560 ยังไม่จบ มีระบุจบภาค Shippuden ในขณะที่ 500

 

Homepage

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...