หนังผจญภัย 2018

หนังผจญภัย 2018 ข้ามเวลา หยุดโลกวอดวาย 2021 The Tomorrow War HD เต็มเรื่อง ภาพชัดเสียงดัง หนังไม่กระตุก ทหารในอนาคตเดินทางผ่านเวลามาจากปี 2051 เพื่อบอกใจความเร่งด่วน อนาคตในอีก 30 ปี มนุษยชาติกำลังจะพ่ายการรบสำหรับการสู้กับเอเลี่ยน จนถึงพลเมืองบนโลกเหลือเพียง 5 แสนคนความหวังเดียวสำหรับการมีชีวิตรอดคือการส่งทหารและพลเรือนไปอนาคตเพื่อร่วมต่อสู้

ข้ามเวลาหยุดโลกวิบัติ 2021 The Tomorrow War ตัวเอก ดินแดน ฟอเรสเตอร์ อดีตกาลทหานที่เคยผ่านการรบจากอิรักถูกเกณฑ์เข้าร่วมรบในศึกที่อนาคต ก่อนจะเจอความลับอะไรบางอย่างที่มีเพียงแค่เขาเท่านั้นที่จะหยุดสงครามคราวนี้ได้ ทหารจากโลกอนาคตในอีก 30 ปี ข้างหน้า ได้ย้อนเวลามายังโลกปัจจุบันนี้ เพื่อระดมพลคนไปร่วมรบกับกองทัพเอเลี่ยนที่มารุกรานโลก พร้อมอาจารย์มัธยมที่ร่วมเดินทางผ่านเวลาไปยังอนาคตเพื่อร่วมรบด้วย โดยหวังที่จะคุ้มครองป้องกันโลกอนาคตให้ลูกสาวของเขา และดูเหมือนกับว่าความสามารถสำหรับในการการเผชิญหน้ากับอดีตกาลของเขาเป็นความมุ่งมาดเดียวของมนุษยชาติ

A Quiet Place (2018) หนังผจญภัย 2018

ดินแดนไร้เสียงเรื่องราวของครอบครัวที่จำต้องดำรงชีวิตในความเงียบ เพราะถ้าเกิดส่งเสียงออกมา สิ่งมีชีวิตลึกลับจะออกไล่ล่าพวกเขา โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่สามีภรรยาในชีวิตจริงคู่นี้

The Bridge Curse (2020)

ทุกสถานศึกษาหรือทุกมหาวิทยาลัยชอบมีเรื่องเล่าสยองขวัญอยู่เสมอ อีกทั้งเคยเป็นสนามรบเก่าเอ่ย ทั้งเคยเป็นป่าช้าเก่าเอ่ย หรือแม้กระทั้งโรงพยาบาลมาก่อน ที่มหาวิทยาลัยที่นี้ก็มีเรื่องมีราวเล่าสยองขวัญด้วยเหมือนกันจ้ะ ตามตำนานว่ากันว่า มีหญิงสาวคนหนึ่ง หนังผจญภัย2018 นัดหมายกับชายผู้ที่คุณรักที่สะพานที่นี้ แต่ว่าแล้วผู้ชายก็ไม่มาตามนัด ทิ้งให้หญิงสาวอยู่สันโดษแล้วก็กระโดดสะพานตาย และก็ถ้าหากเดินขึ้นบันไดข้างสระ แล้วเดินขึ้นไปจนกระทั่งขั้น 14 ข้างหลังเที่ยงคืน (ธรรมดามี 13 ขั้น แต่จะเพิ่มเป็น 14 ขั้นหลังเที่ยงคืน) ห้ามหันมามองดูเด็ดขาด! ฟังมองไม่มีอะไรใช่ไหมล่ะขา แม้กระนั้นมีนักเล่าเรียนต้องการจะพิสูจน์เรื่องเล่าตามตำนาน และก็พบกับเรื่องสยองขวัญขึ้น

แนว : สยองขวัญ ,สิ่งลี้ลับ, เขย่าขวัญ

ผู้แสดงนำฝ่าย : Ning Chang, Cheng Ko, J.C. Li

สำหรับหนังเรื่อง TRAIN TO BUSAN หนังผจญภัย 2018

เป็นการดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังอนิเมชันซอมบี้ หนังผจญภัยมันๆ ที่หลายๆคนบางทีอาจจะรู้จักดีกันดี อย่างเรื่อง SEOUL STATION ทั้งนี้หัวข้อนี้ผ่านการควบคุมโดย ยอน ซังโฮ นอกเหนือจากนี้แล้วเรื่องออกมากระชับ แม้ว่าใช้เวลานานก็ตาม รวมทั้งยิ่งได้ผู้แสดงมากเรื่องสามารถอย่าง กงยู

ผู้แสดงนำชายชั่วนิจนิรันดร์ ซึ่งนับได้ว่าเป็นพระเอกซึ่งสามารถดึงดูดใจแฟนๆได้อย่างดี ด้วยท่าทางผู้ชายอบอุ่น ยิ้มสวย แต่สามารถเข้าถึงบทบาทได้อย่างถ่องแท้ หลังจากเคยฝากฝีมือการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง นอกจากยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยร่วมสร้างความสนุกเติมสีสันให้เรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆเช่น มาดงซอก, จองยูไม่, คิมซูอัน และ คิมอึยซอง ฯลฯ แม้กระนั้นประเด็นนี้ไม่ได้เสนอแก่ความสนุก และก็ทำให้เกิดความรู้สึกลุ้นไปกับนักแสดงในเรื่องแค่นั้น แม้กระนั้นยังสะท้อนถึงแนวความคิดเกี่ยวกับสังคมได้อย่างแจ่มแจ้ง

​STAR WARS: EPISODE V – THE EMPIRE STRIKES BACK (1980): จักรวรรดิเอมไพร์โต้กลับ

ลุกเดินทางไปฝึกฝนวิชาอัศวินเจไดกับปรมาจารย์โยดา แต่ว่าเมื่อเขาได้ข่าวว่า ฮัน โซโล ถูก ดาร์ธ เวเดอร์ จับแช่แข็ง ณ. เมืองลอยฟ้า ลุกไม่ฟังคำท้วงติงของคุณครู เดินทางมาช่วยเพื่อนรัก ทั้งๆที่พลังของตัวเองยังไม่เข้มแข็งพอ เขาเผชิญหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ จอมขาดความกรุณาปรานี ดาร์ธมานะหว่านล้อมลุกให้เข้าเป็นพวก โดยพูดว่าที่จริงแล้ว ตนคือพ่อของลุก ลุกจะทำเช่นไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น

STAR WARS: EPISODE VI – RETURN OF THE JEDI (1983): การกลับมาของเจได

เจไดลุกฝึกอัศวินกระทั่งเสร็จ และได้ทราบความจริงว่า เจ้าหญิงเลอา เป็นพี่สาวของตัวเอง ทั้งสองร่วมมือกับ ฮัน คิดแผนทำลายดาวมรณะของฝ่ายจักรวรรดิ์ หนังผจญภัย 2018 แม้กระนั้นดาวมรณะมีสนามพลังงานปกป้อง การจะบุกเข้าไปจะต้องทำลายสนามพลังนั้นซะก่อน ลุก แล้วก็ เลอา จึงอาสาบุกในดาวมรณะ ซึ่งเท่ากับว่าเขาจำต้องเผชิญหน้ากับ ดาร์ธ เวเดอร์ อีกครั้ง การต่อสู้ของสองอัศวินเจไดพ่อลูกก็เลยเกิดขึ้น

​STAR WARS: EPISODE I – THE PHANTOM MENACE (1999)

ภัยปกปิด​ในปีที่ 32 ก่อนการรบยาวิน กำเนิดการขัดกันกันขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการค้าระหว่างสหพันธ์การค้าขายกับดาวนาบู (Naboo) ซึ่งนำไปสู่การปิดล้อมดาวนาบูขึ้น สมุดกชูวาโลรัมได้ลอบส่งอัศวินเจไดสองนายหมายถึงไควกอน จินน์ (Qui-Gon Jinn) และโอบีวัน เคโนบี (Obi-Wan Kenobi) ออกไปขจัดปัญหาอย่างลับๆแต่ว่าไม่มีผู้ใดล่วงรู้เลยว่า โดยความเป็นจริงแล้วสมาพันธ์การขายนั้นได้ร่วมมือกับดาร์ธ ซิเดียส (Darth Sidious) ผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นผู้สั่งการรุกรานดาวนาบู รวมทั้งสั่งฆ่าเจไดทั้งสองเมื่อเดินทางไปถึงยังยานสมาพันธ์ แต่แม้กระนั้น ไควกอน รวมทั้งโอบีวันก็แอบหนีออกมาได้รวมทั้งเดินทางไปยังพื้นผิวดาวนาบู

เรื่องย่อ The Legend Of Hercules (2014)

โคตรคน พลังเทวดา HD เต็มเรื่องบรรยายไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวสาเหตุของเฮอร์คิวลิส (เคลแลน ลัตซ์) ฮีโร่ในตำนานกรีก กษัตริย์ที่ถูกพ่อเลี้ยงทรยศหักหลัง และก็ถูกเนรเทศแล้วก็ขายเป็นข้าทาสเพราะความรักที่ต้องห้าม เฮอร์คิวลีสเจ้าชายหนุ่มรูปงามจำต้องใช้พลังอันน่าเคารพของเขาเพื่อต่อสู้ทางกลับสู่อาณาจักรอันเป็นธรรมของเขา

The Grudge (2020) เรื่องราวของอาถรรพ์ข้างในบ้านข้างหลังหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครเข้าไปก็ตาม จำเป็นต้องคำสาปแบบไม่มีวันลบล้างได้! หนังผจญภัย ติดอันดับ เป็นหนังสยองขวัญฝรั่งที่เป็นภาคต่อของ จูออน หนังสยองขวัญญี่ปุ่นที่ใครๆก็รู้จัก แต่เรื่องนี้ย้ายเรื่องราวจากญี่ปุ่น มาเกิดที่ประเทศอเมริกา เรื่องราวตัดสลับระหว่าง3 ครอบครัวที่ต่างก็เจอคำสาปจากบ้านหลังนี้ เรื่องราวความเฮี้ยนที่ทั้งสยดสยอง และก็ทั้งแหวะ ผลงานจากผู้กำกับ Nicolas Pesce ซึ่งเคยดูแลภาพยนต์เรื่อง The Eye of My Mother มาก่อน

แนว : แฟนตาซี, สยองขวัญ, ลึกลับนักแสดงนำ : Tara Westwood, Junko Bailey, David Lawrence Brown

STAR WARS: EPISODE II – ATTACK OF THE CLONES (2002): กองทัพโคลนส์จู่โจม

​สาธารณรัฐยังคงพัวพันอยู่กับความขัดแย้งแล้วก็วุ่นวาย วิธีการแบ่งแยกได้สะสมกลุ่มดาวนับร้อย ซึ่งกลายเป็นผู้ช่วยเหลือมีอำนาจ สร้างความหวั่นกลัวให้กับกาแล็กซี หนังผจญภัย 2018 แล้วก็แม้แต่เจไดก็ไม่บางทีอาจขัดขวางการเคลื่อนไหวนี้ได้ มีการคิดแผนมายาวนาน ถึงแม้ยังไม่ได้เผยแต่ว่าก็เป็นกองกองทัพที่แข็งแกร่ง อันเป็นจุดเริ่มแห่งการทำศึกโคลน และก็การเริ่มต้นที่อวสานของสาธารณรัฐ

STAR WARS: EPISODE III – REVENGE OF THE SITH (2005): สิธทวงแค้น

การต่อสู้แห่งหายนะหนสุดท้ายของสงครามโคลนที่แผ่ขยายไปทั่วกาแล็กซี แล้วก็ที่เหนือน่านฟ้าของดาวคอรัสซองท์ ที่ตั้งของรีพับลิกซึ่งกำลังแตกเป็นเสี่ยง แล้วก็ยังเป็นที่อยู่ของเหล่าอัศวินเจได สมุหนาชูแพลพาทีนถูกจับตัวไปโดยนายพลกรีฟวัสผู้ชั่วช้า หัวหน้าแห่งกองทัพพดรอยด์ กองกำลังหุ่นยนต์แห่งกระบวนการแบ่งแยก

STAR WARS: THE FORCE AWAKENS (2015): อุบัติการณ์แห่งพลัง

สงครามจักรวาล โดยในภาคนี้ จะได้ผู้แสดงจากภาค Return of the Jedi กลับมาเล่นบทเดิม โดยในภาคนี้จะดำเนินเรื่องในระยะเวลาประมาณ 30 ปี หลังจากเรื่องใน Return of the Jedi ไม่ว่าจะเป็น ฮัน โซโล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด), เจ้าฟ้าหญิงเลอา (แคร์ปรี่ ฟิชเชอร์) และลุค สกายวอล์คเกอร์ (มาร์ค ฮามิลล์) ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักก็กลับมาแสดงในภาคนี้

Dhamaka (2021)

 win666.club

australiancephalopods

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...